Tuoi mao 1963 hop treo tranh gi

Tranh treo tường hợp tuổi Quý Mão 1963

Tranh treo tường hợp tuổi Quý Mão 1963 là bức tranh nào? Bạn đang muốn mua một bức tranh tặng cho người tuổi Mão 1963 dịp tân gia khai trương. Vậy chọn bức tranh nào là hợp nhất. Trước khi nắm được cách chọn, bạn cần biết tuổi Mão 1963 hợp tuổi gì mệnh gì?

Tuoi mao 1963 hop treo tranh gi

Tuổi Quý Mão 1963 hợp treo tranh gì

1. Tuổi Quý Mão 1963 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

Tuổi Quý Mão 1963 năm nay 47 tuổi. Tuổi này thuộc mệnh Kim – Kim Bạch Kim tức Kim loại: Bạc Thỏi vàng nén mà người xưa hay dùng. Hoặc hiểu đơn giản là những kim loại đã thành khối.

Xét về con giáp: Theo phong thủy tuổi Mão hợp với Tuất Mùi Hợi thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ các tuổi Dậu Thìn Tý phạm phải hình xung, tự hình, lục hại. Từ công việc làm ăn cho tới tình duyên hay đơn giản là chọn tranh bạn nên lưu ý điều này.

  • Nếu chọn các bức tranh treo tường có hình tượng con giáp. Tuổi Mão 1987 nên treo các bức tranh Dê, Lợn, chó. Tránh treo tranh chuột, gà, rồng.
Tuoi mao hop tuoi gi menh gi khac tuoi gi menh gi

Tuổi Mão hợp tuổi gì mệnh gì khắc tuổi gì mệnh gì

Xét về mệnh ngũ hành của tuổi Mão 1963 theo phong thủy: Bản chất của mệnh Kim Bạch Kim là Kim loại đã thành khối. Do đó khi gặp Kim sẽ càng sang quý hơn. Khi gặp nước suối, nước giếng trong càng thêm rạng rỡ, gặp ánh nắng mặt trời sẽ càng long lanh tuyệt đẹp. Gặp Hỏa, Thổ, hay Mộc đều kém may mắn hơn.

  • Như vậy tuổi Mão 1963 hợp treo tranh thuộc hành Kim là tốt nhất. Treo được một số tranh thuộc Thủy và Hỏa. Còn lại không nên treo. Xem cụ thể dưới phần 2.

2. Cách chọn tranh treo tường hợp tuổi Quý Mão 1963? Đó là những bức tranh nào?

Tuổi Mão 1963 hợp treo tranh thuộc hành Kim:

Các bức tranh thuộc hành Kim là tranh về chim muông, hoa lá có gam màu trắng. Như tranh uyên ương, mộc lan, hoa lan trắng, sen trắng. Treo tranh này trong nhà, phòng ngủ, phòng làm việc sẽ giúp tuổi Quý Mão 1963 có được cuộc sống an nhiên, hành phúc, gặp điều tốt lành.

Bo tranh uyen uong thuoc kim hop tuoi mao 1963

Bộ tranh uyên ương thuộc kim hợp tuổi mão 1963 AmiA 327

Tuổi Mão 1963 hợp treo tranh thuộc hành Thủy

Các bức tranh thuộc hành Thủy nên chọn tranh có dòng suối chảy tươi mát. Tránh treo tranh có nước biển mặn sẽ làm hao mòn đi giá trị của bản mệnh. Nên treo các bức tranh hoa Sen thuộc Thủy sẽ rất tốt cho người tuổi Mão 1963.

Mau tranh sen trang chuon chuon nghe thuat lam theo yeu cau

Mẫu tranh sen trắng chuồn chuồn nghệ thuật làm theo yêu cầu

Xem bộ sưu tập: 100 bức tranh hoa sen phong thủy đẹp nhất.

Tuổi Mão 1963 hợp treo tranh thuộc hành Hỏa.

Các bức tranh thuộc hành Hỏa như tranh ngựa, mẫu đơn, hướng dương, mặt trời mọc. Tuổi Mão 1963 nên tránh treo các bức tranh ngọn lửa, đống lửa có sức quá nóng sẽ mất đi giá trị của bản mệnh. Nên chọn các bức tranh cánh đồng hoa nắng, đồng hoa vàng trong nắng sẽ đẹp nhất và hợp nhất.

Tranh thien nhien dong hoa nang thuoc hoa kim hop tuoi mao 1963

Tranh thiên nhiên đồng hoa nắng thuộc hỏa mim hợp tuổi Mão 1963 Amia DHN110

Như vậy, Amia đã vừa giúp bạn nắm được cách chọn tranh sao cho hợp nhất tuổi Mão 1963. Hãy để lại bình luận dưới bài viết nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn.

Áp dụng cách chọn tranh ở trên để chọn các mẫu tranh đẹp thuộc bộ sưu tập:

99 mẫu tranh treo tường đẹp thịnh hành nhất 2020!

50 mẫu tranh đẹp tặng tân gia khai trương ý nghĩa!

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *