Tranh treo tường hợp tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Hợi sinh năm 1983 năm nay 37 tuổi. Bạn đang muốn mua một bức tranh treo tường hợp nhất với tuổi Quý Hợi 1983 của mình để treo trong nhà. Hoặc mua một bức tranh tặng tân gia khai trương cho người tuổi Hợi 1983 mà chưa biết chọn tranh gì thật đẹp và ý nghĩa?

Tuoi Quy Hoi 1983 hop treo tranh gi menh gi theo phong thuy

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp treo tranh gì mệnh gì theo phong thủy

Ở bài này, Amia sẽ giúp bạn biết cách chọn tranh hợp với tuổi Hợi 1983. Nhưng trước hết, bạn cần phải biết tuổi Hợi 1983 hợp tuổi gì mệnh gì, từ đó mới biết cách chọn tranh.

1. Tuổi Hợi 1983 hợp tuổi gì mệnh gì?

Tuổi Hợi 1983 hợp tuổi Dần, Mão, Mùi thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ tuổi Tỵ, Thân, Hợi thuộc hình xung, lục hại, tự hình. Nên khi chọn tranh có hình tượng con giáp, nên chọn tranh Hổ, Mèo, Dê khi treo sẽ hợp. Tránh treo tranh Rắn, Khỉ, Lợn.

Tuoi hoi hop tuoi gi menh gi trong phong thuy amia

Tuổi Hợi hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy Amia

Xét về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy tức nước ngoài biển lớn. Bản chất mệnh này khi gặp Thủy càng rạng rỡ huy hoàng. Khi gặp ánh nắng mặt trời sẽ tỏ rõ vẻ bao la, mênh mộng. Kết hợp với các mệnh Mộc, Thổ, Kim sẽ kém may mắn hơn.

  • Nên người tuổi quý Hợi 1983 nên treo các bức tranh thuộc hành Thủy, Hỏa ánh nắng mặt trời. Tránh treo các bức tranh thuộc hành Mộc, Thổ, Kim. Xem chi tiết tại phần 2 bên dưới.

2. Cách chọn tranh treo tường hợp tuổi Quý Hợi 1983?

Tuổi Hợi 1983 hợp treo tranh thuộc hành thủy:

Đó là các tranh như phong cảnh biển rộng, thuận buồm xuôi gió, cá chép hoa sen, tranh thác nước đẹp. Treo tranh này tuổi Quý Hợi 1983 sẽ được nhiều tài lộc trong kinh doanh buôn bán, tiền vào như nước.

Tranh thuan buom xuoi gio hop tuoi quy hoi 1983 amia tbxg103

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Quý Hợi 1983 AmiA TBXG103

Tuổi Hợi 1983 hợp treo các bức tranh có ánh nắng mặt trời:

Đó là các bức tranh bình minh trên biển, hoàng hôn trên biển, tranh cánh đồng hoa nắng, tranh ánh nắng sơn thủy hữu tình. Treo tranh này sẽ giúp cho Tuổi Quý Hợi 1983 thêm năng lượng tích cực, vượt qua mọi thử thách để tiến tới thành công.

Treo tranh phong canh bien rat hop tuoi quy hoi 1983

Treo tranh phong cảnh biển rất hợp tuổi Quý Hợi 1983

Như vậy, Amia đã vừa giúp bạn cách chọn tranh treo tường sao cho hợp nhất với tuổi Hợi 1983. Hy vọng bạn sẽ tìm được các bức tranh treo tường hợp nhất với tuổi của mình. Bạn có thể áp dụng nguyên tắc chọn tranh ở trên để tìm các bức tranh hợp với mình trong các bộ sưu tập:

99 mẫu tranh treo tường đẹp nhất thịnh hành nhất 2020

50 tranh tặng tân gia khai trương ý nghĩa

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *