Tranh treo tuong hop tuoi nham thin 1952

Tranh treo tường hợp tuổi Nhâm Thìn 1952

Tranh treo tường hợp tuổi Nhâm Thìn 1952 là tranh gì? Cách chọn tranh cho người tuổi Thìn 1952 cần lưu ý điều gì. Hoặc bạn muốn mua một món quà tặng cho người tuổi Thìn 1952 mà chưa biết mua tranh gì. Mời bạn xem ngay những tư vấn hữu ích dưới đây.

1. Người Tuổi Thìn 1952 hợp với tuổi nào mệnh nào trong phong thủy?

Tuổi Thìn 1952 năm nay đã 68 tuổi. Ở tuổi này, nếu chọn tranh các cụ sẽ rất thích được tặng những bức tranh ý nghĩa, hoặc những bức tranh quê hương. Trước khi chọn, bạn cần biết tuổi Nhâm Thìn 1952 hợp với tuổi nào mệnh nào trong phong thủy.

Tranh treo tuong hop tuoi nham thin 1952

Tranh treo tường hợp tuổi Nhâm Thìn 1952 – Cách chọn tranh!

Xét về con giáp: Tuổi Thìn hợp tuổi Tý, Thân, Dậu (thuộc tam hợp lục hợp). Kỵ tuổi Mão, Thìn (phạm lục hại, tự hình).

  • Do đó người tuổi Thìn nếu chọn tranh treo trong nhà có hình tượng con giáp. Nên chọn các bức tranh chuột, khỉ, gà. Tránh treo tranh mèo, tranh rồng trong nhà sẽ không mang lại may mắn.
Bang phan loai ngu hanh hop gi khong hop gi

Bảng phân loại ngũ hành hợp gì không hợp gì

Xét về mệnh ngũ hành trong phong thủy: Người tuổi Thìn 1952 thuộc mệnh Thủy (Trường Lưu Thủy tức nước sông lớn chảy ra biển). Với bản mệnh này, nên treo một bức tranh biển lớn sẽ giúp công danh rạng rỡ, huy hoàng. Mệnh này hợp nhất với mệnh Thủy. Các mệnh còn lại như Thổ, Mộc, Kim, Hỏa đều ít hợp. Nếu Hỏa thì hợp với Thiên Thượng Hỏa tức ánh nắng mặt trời.

2. Vậy người tuổi Nhâm Thìn 1952 hợp treo tranh gì?

Với tâm lý ở độ tuổi 68, sẽ rất thích các bức tranh phong thủy ý nghĩa. Hoặc các bức tranh về quê hương đất nước. Vì thế bạn có thể xem ngay 2 bộ sưu tập rồi áp dụng chọn tranh:

10 dòng tranh phong thủy treo tường đẹp ý nghĩa

50 mẫu tranh phong cảnh quê hương đất nước đẹp nhất.

*** Nếu chọn tranh con giáp nên chọn các bức tranh Đám Cưới Chuột, Đàn Gà, Tranh khỉ như đã nói phần 1. Tránh treo tranh mèo, tranh rồng sẽ phạm phải lục hại, tự hình không tốt.

Tranh dong ho dan ga me con co tong cong bao nhieu con ga

Tuổi Nhâm Thìn 1952 hợp treo các bức tranh đàn gà dân gian Đông Hồ trong phòng mình

*** Hai là treo các bức tranh phong thủy ý nghĩa, tuổi Thìn 1952 hợp với các bức tranh có nước như: Tranh thuyền biển, tranh phong cảnh biển, tranh sông quê, tranh hoàng hôn, bình minh trên biển, tranh cá chép, tranh hoa sen….

Tranh phong canh binh minh tren bien thuoc hanh thuy hoa amia bien118

Tranh phong cảnh bình minh trên biển thuộc hành Thủy Hỏa AmiA BIEN118. Treo tranh này tuổi Thìn 1952 sẽ gặp nhiều may mắn, rạng rỡ huy hoàng hơn.

Tranh treo tuong dep thuyen bien amia tb115

Tranh treo tường đẹp thuyền biển Amia TB115. Tuổi Nhâm Thìn 1952 rất hợp với các bức tranh có nước biển xanh biếc

tranh ca chep hoa sen canh dao son dau dep amai tsd 542

Tranh cá chép hoa sen cành đào sơn dầu đẹp Amia TSD 542 đều thuộc hành thủy. Treo tranh này trong nhà tuổi Nhâm Thìn 1952 tài lộc dư giả, sung túc hạnh phúc.

*** Ba là chọn các bức tranh quê hương đất nước có gam màu xanh biển, xanh da trời làm chủ đạo. Các bức tranh hồ Sen, ao sen ở làng quê đẹp nhất.

Tranh ho sen ao sen lang que hop menh thuy amia tsd 432

Tranh hồ sen ao sen làng quê hợp mệnh thủy AmiA TSD 432. Đây là một trong số các bức tranh về quê hương hợp mệnh Thủy hợp với tuổi Thìn 1952

Như vậy, AmiA đã vừa tổng hợp các tiêu chí chọn tranh sao cho hợp nhất với tuổi Nhâm Thìn 1952. Chúc bạn sẽ tìm được bức tranh ưng ý dành tặng cha mẹ, người thân của mình. Cần tư vấn chi tiết hơn, mời bạn để lại bình luận bên dưới bài viết.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *