Tuoi dan 1962 hop treo tranh gi menh gi

Tranh treo tường hợp tuổi Nhâm Dần 1962

Tranh treo tường hợp tuổi Nhâm Dần 1962 là những bức tranh nào. Những người tuổi Dần 1962 thường thích treo bức tranh nào. Nếu mua tranh làm quà tặng cho người tuổi Dần 1962 thì nên chọn bức tranh nào ý nghĩa hợp phong thủy nhất. Trước khi nắm được nguyên tắc chọn tranh, bạn cần phải biết người tuổi Dần hợp với tuổi gì mệnh gì trong phong thủy.

1. Người tuổi Dần 1962 hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy?

Tuoi dan 1962 hop treo tranh gi menh gi

Tuổi Dần 1962 hợp treo tranh gì mệnh gì

Tuổi Nhâm Dần 1962 năm nay 58 tuổi. Ở tuổi này vẫn còn đương chức nên có thể tuổi Dần vẫn thích treo một bức tranh hợp tuổi với mình trong phòng khách, phòng làm việc. Hoặc nếu bạn muốn mua một bức tranh phong thủy ý nghĩa dành tặng cho ba mẹ mình, hãy xem:

Xét về tuổi hợp: Mục đích để nếu có chọn một bức tranh con giáp như: Tranh ngựa, tranh chuột, tranh gà mình sẽ biết được tranh đó có hợp tuổi Dần 1962 hay không?

  • Tuổi Dần hợp với tuổi Ngọ Tuất Hợi thuộc tam hợp lục hợp. Nên tranh Ngựa, tranh chó, tranh đàn lợn tuổi Dần 1962 đều rất hợp treo. Tuổi này kỵ tuổi Thân, Tỵ thuộc hành xung và lục hại. Nên tránh treo các bức tranh có hình con giáp này.
Nguoi tuoi dan hop tuoi gi menh gi trong phong thuy

Người tuổi Dần hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy

Xét về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Nhâm Dần 1962 thuộc mệnh Kim. Kim Bạch Kim tức Kim loại ở dạng khuôn như bạc thỏi, vàng nén. Bản chất của Kim lúc này là đã được loại bỏ các tạp chất để trở thành vàng bạc. Nên mệnh này cần nắng mặt trời đỏ tỏ ra vẻ đẹp sang quý long lanh. Cần Kim để càng trở nên sang quý. Cần Thủy như giếng nước trong, suối nước để rửa vàng sạch sẽ.

  • Như vậy, người tuổi Dần 1962 sẽ hợp treo các bức tranh thuộc hành Kim + Thủy tránh nước biển + Hỏa ánh nắng mặt trời. Treo các bức tranh thuộc hành Mộc + Thổ sẽ kém may mắn hơn. Xem chi tiết ở phần 2.

2. Cách chọn tranh treo tường hợp tuổi Nhâm Dần 1962?

Tuổi Nhâm Dần 1962 hợp treo tranh thuộc hành Kim:

Tranh thuộc hành Kim là các bức tranh hoa điểu, hoa lá, uyên ương, chim công. Hoặc các bức tranh hoa lá có gam màu trắng vàng. Người tuổi Dần 1962 treo các bức tranh này sẽ gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp rạng rỡ.

Tranh uyen uong mau don vang thuoc kim hop tuoi dan 1962 amia 1345

Tranh uyên ương mẫu đơn vàng thuộc kim hợp tuổi Dần 1962 Amia 1345

Dong ho tranh treo tuong hoa lan vang phu quy LNPQ111

Đồng hồ tranh treo tường hoa lan vàng phú quý AmiA LNPQ111-is927329432

Tuổi Nhâm Dần 1962 hợp treo tranh thuộc hành Hỏa:

Tranh thuộc hành Hỏa có nhiều như tranh Ngựa, hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, tranh lửa đốt, tranh ánh đèn thành phố, tranh ánh nắng mặt trời… Hoặc các bức tranh có gam màu đỏ của Hỏa. Treo các bức tranh này sẽ giúp cho đường công danh sự nghiệp phát triển thành công.

Tranh canh dong hoa huong duong hop tuoi dan 1962 amia hd131

Tranh cánh đồng hoa hướng dương hợp tuổi Dần 1962 AmiA HD131

Tranh ma dao 8 con ngua treo tuong amia 1794

Tranh mã đáo 8 con ngựa treo tường Amia 1794;

Tuổi Nhâm Dần 1962 hợp treo tranh thuộc hành Thủy:

Các bức tranh thuộc hành Thủy có rất nhiều như tranh thác nước, tranh biển, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép hoa sen… Tuy nhiên tuổi Nhâm Dần 1962 nên treo tranh suối nước nhẹ nhàng, tranh hoa sen. Tránh treo tranh thuyền biển như giải thích ở phần 1. Treo các bức tranh này sẽ giúp tuổi Dần 1962 tỏ rõ được vẻ đẹp của mình, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Nguoi tuoi dan 1962 hop treo tranh thac nuoc amia tn102

Người tuổi Dần 1962 hợp treo tranh thác nước AmiA TN102

Bạn có thể xem nhiều mẫu thác nước khác tại bộ sưu tập: Các mẫu tranh thác nước Việt Nam thế giới đẹp nhất.

Như vậy, AmiA đã vừa hướng dẫn bạn các nguyên tắc để chọn được bức tranh hợp với tuổi Dần 1962. Qua các gợi ý trên, bạn có thể tham khảo các bộ sưu tập dưới đây, để áp dụng cách chọn tìm được bức tranh hợp nhất với người tuổi Canh Dần 1962.

300+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp!

50 bức tranh đẹp mừng tân gia khai trương ý nghĩa.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *