Tuoi ky mao 1999 hop treo tranh gi menh gi phong thuy

Tranh treo tường hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Tranh treo tường hợp tuổi Kỷ Mão 1999 là bức tranh nào? Tuổi Mão 1999 treo tranh gì hợp nhất với mình. Hoặc bạn định tặng một món quà tân gia, quà khai trương hợp tuổi Mão 1999 thì nên chọn tranh gì. Tất cả đều được giải đáp trong bài viết này.

Tuoi ky mao 1999 hop treo tranh gi menh gi phong thuy

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp treo tranh gì mệnh gì phong thủy

Tuổi Mão 1999 năm nay 21 tuổi. Tầm tuổi này bạn nào tự lập sớm đã có thể mua được nhà riêng rồi. Nên tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Mão 1999 sao cho hợp phong thủy, thành công trong sự nghiệp công việc và đời tư. Trước khi biết cách chọn tranh, bạn phải nắm được tuổi Mão hợp tuổi gì mệnh gì?

1. Tuổi Mão 1999 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

Xét về con giáp: Theo phong thủy tuổi Mão hợp với  Tuất Mùi Hợi thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ các tuổi Dậu Thìn Tý phạm phải hình xung, tự hình, lục  hại. Từ công việc làm ăn cho tới tình duyên hay đơn giản là chọn tranh bạn nên lưu ý điều này.

  • Nếu chọn các bức tranh treo tường có hình tượng con giáp. Tuổi Mão 1999 nên treo các bức tranh Dê, Lợn, chó. Tránh treo tranh chuột, gà, rồng.
Tuoi mao hop tuoi gi menh gi khac tuoi gi menh gi

Tuổi Mão hợp tuổi gì mệnh gì khắc tuổi gì mệnh gì

Xét về mệnh ngũ hành theo phong thủy: Tuổi Kỷ Mão 1999 thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu thổ tức Đất tường thành. Người mệnh này hợp với mệnh Thổ tạo thêm tính bền vững. Cần mệnh Hỏa để nung nóng giúp tường thành vững chắc hơn. Cực kỳ kỵ khách với mệnh Thủy + Kim + Mộc.

  • Nên các bức tranh treo tường ở đây nên chọn là các mẫu tranh thuộc hành Thổ, Hỏa trong phong thủy. Tránh treo các bức tranh thuộc hành Thủy Kim Mộc.

2. Cách chọn tranh hợp tuổi Kỷ Mão 1999? Đó là những bức tranh nào?

Tuổi Mão 1999 hợp với các bức tranh treo tường thuộc hành Thổ:

Tranh treo tường thuộc hành Thổ là các bức tranh có núi, có tường thành, có hình tượng chính là đất đá. Bạn có thể treo các bức tranh phong cảnh đồi núi, mặt trời mọc trên núi, vạn lý trường thành của Trung Quốc. Treo tranh này tuổi Mão 1999 sẽ có sức khỏe, có điểm tựa vững chắc để phát triển sự nghiệp.

Tranh van ly truong thanh trung quoc hop tuoi mao 1999

Tranh vạn lý trường thành trung quốc hợp tuổi Mão 1999 AmiA 459

Xem bộ sưu tập: Tranh phong cảnh núi đồi phong thủy để lựa chọn thêm nhiều mẫu.

Tuổi Mão 1999 hợp treo các bức tranh thuộc hành Hỏa:

Tranh treo tường thuộc hành Hỏa là các bức tranh Ngựa, tranh mẫu đơn, hướng dương, cảnh mặt trời mọc trên núi. Hoặc bạn chọn một bức tranh mặt trời mọc trên biển vì tuổi Mão 1999 cũng hợp treo tranh có Thủy, có Hỏa. Treo tranh này sẽ giúp cho tuổi Kỷ Mão 1999 vượng về đường công danh, tài lộc.

Cac buc tranh nhat xuat thien son doi hoa nang hop tuoi ky mao 1999

Các bức tranh nhật xuất thiên sơn đồi hoa nắng hợp tuổi Kỷ Mão 1999 Amia 343

Xem các bức tranh treo tường thuộc hành HỎA để có thêm nhiều lựa chọn.

Như vậy, AmiA đã vừa giúp nắm được cách chọn tranh treo tường hợp tuổi Kỷ Mão 1999. Nếu mua tranh tặng tân gia, khai trương, bạn có thể gửi mẫu tranh kèm yêu cầu thiết kế lời chúc tặng lên tranh. AmiA sẽ làm tranh đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này:

Tìm kiếm thêm nhiều mẫu tranh đẹp để áp dụng cách chọn tranh ở trên:

300+ mẫu tranh treo phòng khách đẹp nhất, ý nghĩa nhất giúp tăng tài vận may mắn

50+ bức tranh treo tường tặng tân gia khai trương ý nghĩa.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *