Tuoi giap than 2004 hop treo tranh gi menh gi theo phong thuy

Tranh treo tường hợp tuổi Giáp Thân 2004

Tuổi Giáp Thân 2004 năm nay 16 tuổi. Nếu muốn mua tranh treo tường hợp tuổi Giáp Thân 2004 tức bạn đang muốn chọn cho con mình một bức tranh treo phòng học, phòng ngủ hợp phong thủy. Hoặc tặng cho con cháu mình, em mình một bức tranh đẹp hợp tuổi Thân 2004 khi về nhà mới. Nhằm chúc cho con, anh, chị em học tập thật tốt, gặp may mắn, thuận lợi, thành công.

Tuoi giap than 2004 hop treo tranh gi menh gi theo phong thuy

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp treo tranh gì mệnh gì theo phong thủy

Vậy chọn bức tranh nào hợp với tuổi Giáp Thân 2004? Cách chọn tranh dựa vào nguyên tắc nào? AmiA sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này! Nhưng trước hết, bạn cần phải biết tuổi Thân 2004 hợp tuổi gì mệnh gì, dựa vào đó chúng ta sẽ có nguyên tắc chọn tranh cho người tuổi Giáp Thân 2004.

1. Tuổi Thân 2004 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

Tuổi Thân 2004 hợp tuổi Tý, Thìn, Tỵ thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ tuổi Dần Hợi thuộc hành xung, lục hại theo phong thủy. Nên nếu mua các tranh có hình tượng con giáp tuổi Giáp Thân 2004 sẽ hợp treo tranh chuột, rồng, rắn. Tránh treo tranh Hổ, lợn.

Tuoi than hop tuoi gi menh gi trong phong thuy

Tuổi Thân hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy Amia

Xét về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Giáp Thân 2004 thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy tức nước suối nguồn, nước suối tươi mát từ những mạch nước ngầm không bao giờ vơi cạn theo mùa. Bản chất của mệnh này sẽ rất hợp Thủy, hợp Kim để mài dũa sắc bén, hợp mộc để nuôi dưỡng phát triển. Khi kết hợp với Hỏa, Thổ sẽ kém hòa hợp may mắn hơn.

  • Vì thế các bố mẹ mà mua tranh hợp tuổi với con mình Giáp Thân 2004 nên chọn các bức tranh hành Thủy là tốt nhất. Sau đó treo tranh hành Mộc, hành Kim. Tránh mua tranh hành Thổ, Hỏa. Xem chi tiết kỹ hơn phần 2.

2. Cách chọn tranh treo tường hợp với tuổi Giáp Thân 2004?

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp treo tranh hành Thủy tốt nhất:

Tuoi than 2004 hop treo tranh thac nuoc suoi nuoc chay tuoi mat amia tn137

Tuổi thân 2004 rất hợp treo tranh thác nước suối nước Amia TN137

Các bức tranh hành Thủy hợp tuổi Giáp Thân 2004 là tranh suối nước, thác nước, tranh nước chảy tươi mát, tranh hoa sen, cá chép, tranh sông hồ, biển cả. Treo tranh này vừa giúp các bạn thư giãn lúc căng thẳng học hành mệt mỏi. Tranh lại còn tác dụng may mắn giúp mọi việc học tập, cuộc sống thuận lợi, may mắn.

Tuổi Giáp Thân 2005 hợp treo tranh hành Kim:

Tranh chim cong treo phong hoc phong ngu tuoi than 2004 hop phong thuy amia 1531

Tranh chim công treo phòng ngủ tuổi Thân 2004 AmiA 1531

Các bức tranh thuộc hành Kim hợp tuổi Giáp Thân 2004 thường là tranh hoa lá có gam màu trắng vàng. Hoặc treo tranh chim công đại diện cho tiền tài, công danh. Treo tranh này con bạn sẽ có lộc về công danh sự nghiệp, gặp nhiều phú quý phù trợ.

Tuổi Giáp Thân 2005 hợp treo tranh hành Mộc:

Tranh bo la cay treo phong ngu thuoc moc hop tuoi than 2004 amia 1782

Tranh bộ lá cây treo phòng ngủ thuộc mộc hợp tuổi Thân 2004 amia 1782

Các bức tranh thuộc hành Mộc hợp tuổi Giáp Thân 2005 thường là các bức tranh có cây, hàng cây, rừng cây, hoa lá màu xanh chủ đạo. Treo tranh này sẽ giúp cho con cái học hành phát triển tốt nhất, thành đạt.

Như vậy, Amia đã vừa giúp bạn biết cách chọn tranh cho người tuổi Giáp Thân 2004. AmiA chúc bạn sẽ chọn được bức tranh ưng ý hợp nhất với mình. Hoặc chọn được bức tranh làm quà tặng tân gia khai trương hợp nhất với tuổi Thân 2004. Cần tư vấn hãy để lại bình luận dưới bài viết!

Bạn có thể xem nhanh 2 bộ sưu tập tranh:

Top 10 tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa.

TOp 50 bức tranh mừng tân gia khai trương ý nghĩa nhất.

Hoặc trở về trang chủ: Tranh treo tường đẹp để tự tìm cho mình bức tranh đẹp ưng ý nhất hợp nhất với tuổi Giáp Thân 2004!

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *