Tuoi Giap DAn 1974 hop treo tranh gi menh gi

Tranh treo tường hợp tuổi Giáp Dần 1974

Tranh treo tường hợp tuổi Giáp Dần 1974 là những bức tranh nào. Những người tuổi Dần 1974 thường thích treo bức tranh nào. Nếu mua tranh làm quà tặng cho người tuổi Dần 1974 thì nên chọn bức tranh nào ý nghĩa hợp phong thủy nhất. Trước khi nắm được nguyên tắc chọn tranh, bạn cần phải biết người tuổi Dần hợp với tuổi gì mệnh gì trong phong thủy.

1. Người tuổi Dần 1974 hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy?

Tuoi Giap DAn 1974 hop treo tranh gi menh gi

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp treo tranh gì mệnh gì

Tuổi Dần 1974 năm nay 46 tuổi. Tuổi Giáp Dần vẫn có thể mua các bức tranh treo tường hợp tuổi mình để treo ở phòng khách, phòng làm việc. Hoặc bạn muốn mua tranh tặng sếp giám đốc của mình cần lưu ý:

Xét về tuổi hợp: Để nếu như bạn muốn mua một bức tranh con giáp như: Tranh ngựa, tranh chuột, tranh gà, bạn sẽ biết được tranh đó có hợp tuổi Dần 1974 hay không?

  • Tuổi Dần hợp với tuổi Ngọ Tuất Hợi thuộc tam hợp lục hợp. Nên tranh Ngựa, tranh chó, tranh đàn lợn tuổi Dần 1974 đều rất hợp treo. Tuổi này kỵ tuổi Thân, Tỵ thuộc hành xung và lục hại. Nên tránh treo các bức tranh có hình con giáp này.
Nguoi tuoi dan hop tuoi gi menh gi trong phong thuy

Người tuổi Dần hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy

Xét về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Giáp Dần 1974 thuộc mệnh Thủy. Đại Khê thủy tức Nước của một con suối lớn. Bản chất của mệnh Thủy lúc này cần thêm Thủy để đẩy về sông hồ biển lớn. Cần thêm Kim trong biển để bồi đắp hàng ngày. Còn lại các mệnh Hỏa, Thổ, Mộc kết hợp không có tác dụng nhiều về phong thủy.

  • Như vậy, người tuổi Giáp Dần 1974 sẽ hợp treo các bức tranh thuộc hành Kim + Thủy. Tránh treo các bức tranh thuộc hành Mộc + Thổ + Hỏa sẽ kém may mắn hơn. Xem chi tiết ở phần 2.

2. Cách chọn tranh treo tường hợp tuổi Giáp Dần 1974?

Người tuổi Dần 1974 hợp treo tranh thuộc hành Thủy:

Các bức tranh hành Thủy là các bức tranh có nước hoặc các yếu tố, vật chất sống và phát triển nhờ nướ. Cụ thể: Tranh biển, thác nước, thuyền buồm, cá chép, hoa sen… Hoặc các bức tranh có gam màu của nước, của biển. Treo tranh này sẽ giúp tuổi Dần 1974 như “diều gặp gió” gặp nhiều may mắn, thành công, sự nghiệp rạng rỡ.

Tuoi Giap Dan 1974 hop treo tranh suoi nuoc chay amia tn125

Tuổi Giáp Dần 1974 hop3j treo tranh suối nước chảy Amia TN125

Xem nhiều mẫu thác nước hơn tại bộ sưu tập: Tranh thác nước đẹp Việt Nam thế giới.

Ky niem thanh lap truong tang tranh thuan buom xuoi gio son dau y nghia amia tsd 421

Tặng tranh thuyền buồm sơn dầu ý nghĩa Amia TSD 421 cho người tuổi Dần 1974

Người tuổi Dần 1974 hợp treo tranh thuộc hành Kim:

Các bức tranh hành Kim là tranh chim muông, uyên ương, hoa lá có gam màu trắng vàng. Treo tranh này người tuổi Dần 1974 sẽ có được cuộc sống sung túc, giàu sang, phú quý.

Tranh hoa lan trắng thuộc kim thủy hợp tuổi giáp dần 1974 Amia LNPQ120

Tranh uyen uong amia 327 tang tan gia nha moi

Tranh uyên ương AmiA 327 tặng tân gia nhà mới rất hợp cho người tuổi Dần 1974

Như vậy, AmiA đã vừa hướng dẫn bạn các nguyên tắc để chọn được bức tranh hợp với tuổi Dần 1974. Qua các gợi ý trên, bạn có thể tham khảo các bộ sưu tập dưới đây, để áp dụng cách chọn tìm được bức tranh hợp nhất với người tuổi Giáp Dần 1974.

300+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp!

50 bức tranh đẹp mừng tân gia khai trương ý nghĩa.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *