Tranh treo tuong hop tuoi dinh ty 1977

Tranh treo tường hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Tranh treo tường hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ được AmiA hướng dẫn súc tích ngắn gọn mà vẫn đầy đủ nhất trong bài này. Để giúp gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 tìm được bức tranh treo hợp nhất với mình. Hoặc dành cho các bạn muốn mua tranh tặng tân gia cho người tuổi Tỵ 1977 đều dễ dàng lựa chọn.

1. Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp treo tranh gì?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 năm nay 43 tuổi. Thuộc ngũ hành Sa Trung Thổ tức Đất bãi cát. Xét về con giáp trong phong thủy:

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Lục hợp: Tỵ – Thân.
 • Lục hại: Tỵ – Dần
 • Hướng tốt: Tỵ thuộc Hỏa rất hợp hướng Nam.

Như vậy, khi chọn các bức tranh có hình tượng con giáp.:

 • Tuổi Đinh Tỵ 1977 nên treo tranh có gà, có trâu, có khỉ. Tuyệt đối không treo tranh hổ. Và treo tranh ở hướng Nam sẽ có nhiều tài lộc.
Tranh treo tuong hop tuoi dinh ty 1977

Tranh treo tường hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Xét về phương diện ngũ hành phong thủy:

Bản chất 1977  thuộc Thổ. Nên tuổi Đinh Tỵ 1977:

 • Hợp Kim vì kim trong đất bãi cát đất bồi phì nhiêu hơn.
 • Hợp Hỏa đặc biệt là Thiên Thượng Hỏa sẽ giúp đất màu mỡ hơn.
 • Hợp Thổ mệnh tương sinh càng thêm tươi tốt.
 • Khắc Mộc vì lấy hết dinh dưỡng khiến Sa Trung Thổ thêm cằn cỗi. Chỉ hợp với các loại cây thân yếu như liễu.
 • Khắc Thủy sẽ khiến Sa Trung Thổ bị lỡ lụt không tốt.

Như vậy, chọn tranh treo tường hợp tuổi Đinh Tỵ bạn nên chọn các bức tranh có ánh nắng mặt trời, có núi đồi, có chim muông, các công trình kim loại đều được. Tránh treo tranh có nước, các bức tranh rừng cây đại thụ.

2. Các mẫu tranh treo tường đẹp hợp Đinh Tỵ 1977.

Nói chung phần 1 cũng chỉ là lý thuyết cơ bản để chọn tranh. Nhưng chưa có dẫn chứng cụ thể. Ở phần 2 chính là thực tế AmiA sẽ chỉ ra bạn hợp với dòng tranh nào, không hợp với dòng tranh nào?

Các dòng tranh phong thủy được yêu thích đều thuộc: Top 10 bức tranh phong thủy đẹp ý nghĩa. Nếu bạn muốn xem nhiều hơn các mẫu tranh kể dưới, bạn có thể vào link đỏ để xem bộ sưu tập đầy đủ các mẫu.

♦ Tranh bình hoa phong thủy có hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 không?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 rất hợp treo dòng tranh bình hoa. Bạn có thể treo tranh bình hoa sen đất, bình hoa mộc lan, bình hoa mẫu đơn, bình hoa cúc, bình hoa rum. Thậm chí có thể đặt trang trí bình hoa trong nhà như một vật phẩm phong thủy. Miễn sao các loài hoa mang gam màu đất, nâu, cam…

Treo tranh bình hoa trong nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 có tác dụng thu hút tài lộc, mang đến may mắn bình yên cho cả gia đình.

Lý giải tại sao tranh bình hoa hợp tuổi Tỵ 1977?

Theo phong thủy, tranh bình hoa thuộc Thổ. Thổ lại là bản mệnh tương sinh của tuổi Đinh Tỵ 1977. Do đó người tuổi Tỵ 1977 rất hợp treo các bức tranh bình hoa.

Bạn cần xem nhiều mẫu bình hoa hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

♦ Tranh thuận buồm xuôi gió có hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 không?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 tuyệt đối không treo tranh thuận buồm xuôi gió. Kể cả là bức tranh thuyền buồm ra khơi ngoài biển, hay thuyền buồm trên sông nước.

Tranh thuyền hợp mệnh Mộc 1950, 1951

Lý giải: Tại sao người tuổi Đinh Tỵ 1977 lại không hợp treo tranh thuyền buồm.

Vì tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy trong phong thủy. Mà bản mệnh Sa Trung Thổ đất bãi cát, đất đầm lầy, càng gặp nước lại càng bị thu hẹp lại. Do đó, treo tranh thuận buồm xuôi gió, người tuổi Đinh Tỵ 1977 lại càng bị cản trở, thiếu may mắn.

♦ Tuổi Đinh Tỵ 1977 có hợp treo tranh mã đáo thành công không?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp treo tranh mã đáo thành công nếu trong tranh không có nước và rừng cây đại thu. Tức ngựa chạy trên đồng cỏ dưới ánh nắng mặt trời càng tốt.

Treo bức tranh ngựa chạy trên đồng cỏ non giúp gia chủ tuổi Tỵ 1977 gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc.

Tranh treo tuong bat ma hien dai

Lý giải tại sao tuổi Tỵ 1977 nên treo tranh ngựa chạy trên đồng cỏ.

Vì người tuổi Tỵ không kiêng treo tranh Ngựa. Tuy nhiên tuổi Tỵ 1977 lại không nên treo các bức tranh có nước. Vì nước cuốn đi đất pha cát nên sẽ khiến đất bị thu hẹp lại. Đồng thời rừng cây với những cây lớn sẽ càng khiến đất Sa Trung Cát bị sạt lở sói mòn. Do đó ngựa nên chạy trên thảo nguyên đồng cỏ non thôi.

Bạn cần xem nhiều mẫu mã đáo thành công hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

♦ Người tuổi Tỵ sinh 1977 có hợp treo tranh hoa sen, tranh cá chép hoa Sen không?

Tương tự như dòng tranh thuận buồm xuôi gió ở trên, tuổi Đinh Tỵ 1977 không nên treo các bức tranh phong thủy thuộc Thủy. Đó là hoa Sen và cá chép hoa Sen.

Tranh cuu ngu quan hoi 3 tam gia bao nhieu

Lý giải tại sao tuổi Đinh Tỵ 1977 không hợp treo tranh hoa sen, tranh cá chép hoa Sen.

Xem ở trên mục thuận buồm xuôi gió.

♦ Người tuổi Tỵ sinh 1977 có hợp treo tranh sơn thủy hữu tình không?

Tranh sơn thủy hữu tình là dòng tranh có cảnh vật sông nước, cây cối, mọi vật sinh sôi phát triển. Người tuổi Tỵ 1977 lại hạn chế treo các bức tranh cảnh vật có nước. Lý giải như phần thuận buồm xuôi gió.

Tranh sơn thủy hữu tình có ý nghĩa giúp cân bằng phát triển thịnh vượng

Người tuổi Đinh Tỵ 1977 có hợp với tranh nhật xuất thiên sơn không?

Nhật xuất thiên sơn tức mặt trời mọc trên núi cao. Người tuổi Tỵ 1977 cực kỳ hợp treo dòng tranh này. Tranh vừa có núi đất đá càng bồi thêm cho mệnh Sa Trung thổ. Đồng thời trong tranh có ánh nắng mặt trời chiếu sáng sẽ soi rọi đường công danh của gia chủ rạng rỡ hơn.

Tranh canh dep hoa nang duoi anh binh minh

Lý giải xem ở phần 1.

Bạn cần xem nhiều hơn các mẫu tranh nhật xuất thiên sơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

Tranh tùng hạc diên niên có hợp với người tuổi Tỵ 1977 không?

Tuổi Tỵ 1977 tuyệt đối không treo tranh có cây đại thụ, cây lớn. Đó chính là tranh tùng bách. Đây là các loài cây đại thụ ngàn năm tuổi có sức sống mãnh liệt. Treo tranh này gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 làm ăn bình bình, không phát triển đi lên được.

Tranh chuc tho tung hac dien nien y nghia amia 845

Lý giải vì sao tuổi Đinh Tỵ 1977 không hợp treo tranh tùng hạc diên niên?

Bởi đơn giản là bản mệnh tuổi Đinh Tỵ 1977 là đất pha cát. Bạn thử tưởng tượng đất này mà gặp các cây lớn đại thụ thì chi có nước sạt lở đất. Do đó tuổi Tỵ 1977 tốt nhất tránh treo các loại cây này.

Tranh tứ quý dành cho người tuổi Tỵ 1977 có hợp không?

Tương tự như cách lý giải ở trên cho dòng tranh tùng hạc diên niên. Gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 mà có mua nhà mới bạn cũng nên tránh treo dòng tranh tứ quý ra. Vì bản mệnh tranh tứ quý đã thuộc Mộc rồi thì khó có thể treo trong nhà. Trừ phi là các bức tranh lá cây màu xanh nhẹ nhàng.

Tranh tu quy treo tuong phong khach chung cu amia 1358

Tranh lan nở phú quý có hợp với tuổi Tỵ 1977 không?

Tuổi Đinh Tỵ lại rất hợp treo dòng tranh lan nở phú quý này. Dù tranh hoa lan có màu gì, trắng, đỏ, cam, hồng, tím đều rất hợp để treo.

Tranh dong ho lan vang no phu quy amia 241

Tổng kết: Người tuổi Tỵ 1977 hợp treo tranh bình hoa, tranh mã đáo, tranh nhật xuất thiên sơn và lan nở phú quý. Ngoài ra các bức hoa mẫu đơn, tranh núi, hoa đào, chim công đều hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 nhé!

Như vậy, qua các dòng tranh treo tường hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 ở phần hỏi đáp. Gia chủ tuổi Tỵ 1977 phần nào sẽ hiểu được cách lý giải cho bức tranh hợp với mình hay không. Nếu chọn các bức tranh bình thường ít liên quan đến phong thủy, bạn không quá cần thiết phải xem nó có hợp với mình hay không. Mà chỉ cần xem, bức tranh đó khi về nhà có hợp với nội thất, bản thân có thấy thích khi ngắm nhìn hay không. Điều đó quan trọng hơn nhiều!

Amia kính chúc tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ tìm được bức tranh treo tường đẹp hợp nhất với tuổi của mình! Hãy để lại bình luận dưới bài viết khi cần Amia tư vấn.

Creator: LX

99 mau tranh dep thinh hanh nhat 2020

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

9 Comments

 1. Mình nhà nữ chủ nhà sn Đinh Tỵ 1977, m đc tặng bộ tranh tứ quý = đá rồi thì m có nên treo ở phòng khách k? Treo ở đâu? Hướng nào thì hợp phong thuỷ để tranh phát huy tác dụng tốt nhất vậy shop. Mong đc shop hồi âm chỉ giáo. Thank you

  • AmiA chào c Hạnh, như Hạnh đã đọc ở trên thì tuổi và mệnh của H không nên treo dòng tranh này trong nhà. Nhưng nếu là quà tặng và tranh lại được làm bằng đá thuộc Thổ nên phần nào cũng không khắc kỵ như các bộ tranh tứ quý bằng gỗ thông thường. Nên nếu vẫn muốn treo tranh này trong phòng khách thì nên treo hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc thuộc Hỏa, Thổ sẽ phát huy tác dụng của bức tranh tốt nhất đem đến may mắn cho H.

 2. Hướng treo tranh được tính là hướng người nhìn vào tranh hay từ tranh nhìn ra ngoài ạ. Mình chưa hiểu, xin giải đáp giúp mình!

  • AmiA chào Tâm, hướng treo tranh hay kê bất kỳ đồ vật nội thất trong nhà đều tính hướng của món đồ, tức hướng của bức tranh nhìn ra ngoài như Tâm hỏi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *