Tuoi Canh Ty 1960 hop treo tranh gi menh gi

Tranh treo tường hợp tuổi Canh Tý 1960

CanhTý 1960 năm nay 60 tuổi. Ở độ tuổi này nếu muốn chọn một bức tranh treo tường hợp tuổi Canh Tý 1960 một là chủ nhà muốn trang trí nhà cửa thêm mới. Hoặc là bạn muốn tìm một món quà tặng cho bố mẹ, anh em hợp nhất với tuổi Tý 1960.

Tuoi Canh Ty 1960 hop treo tranh gi menh gi

Tuổi Canh Tý 1960 hợp treo tranh gì mệnh gì

Ở bài viết này, AmiA sẽ giúp bạn nắm được cách chọn tranh hợp tuổi Canh Tý 1960. Nhưng trước đó, bạn cần phải biết cơ bản người tuổi Tý 1960 hợp tuổi gì mệnh gì?

1. Tuổi Tý 1960 hợp tuổi gì mệnh gì?

Tuổi Tý hợp tuổi Sửu – Thân – Thìn thuộc lục hợp, tam hợp. Kỵ tuổi Ngọ, Mùi, Mão, Dậu phạm phải lục hai, tứ hành xung và tự hình. Như vậy, người tuổi Tý nếu muốn treo tranh con giáp nên treo tranh có trâu, khỉ, rồng. Không treo tranh ngựa, dê, mèo, gà.

Tuoi ty hop tuoi gi menh gi trong phong thuy

Tuổi Tý hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy

Xét về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Tý 1960 sinh năm Canh Tý thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ tức đất trên tường. Bản mệnh này cần thêm Thổ và Hỏa để tăng cường tính rắn vững chắc hơn. Nếu gặp nước, gặp Kim gặp Mộc sẽ làm cho bản mệnh bị hao mòn kiệt quệ, lụi tàn.

  • Nên khi chọn tranh treo tường cho người tuổi Tý 1960 bạn nên chọn tranh thuộc hành Thổ + Hỏa. Tránh treo các bức tranh thuộc hành Thủy + Kim + Mộc. Mời xem chi tiết dưới phần 2.

2. Cách chọn tranh treo tường hợp tuổi Canh Tý 1960?

Tuổi Tý 1960 hợp treo các bức tranh thuộc hành Thổ:

Các bức tranh treo tường thuộc hành Thổ hợp với tuổi Canh Tý 1960 là tranh những ngôi nhà có bờ tường đá. Thường là các bức tranh Châu Âu sẽ rất đẹp. Ngoài ra nếu phong thủy hơn bạn có thể treo các bức tranh núi, tranh Vạn Lý trường Thành đảm bảo bố mẹ, người thân của bạn thích phong thủy sẽ rất thích kiểu tranh này!

Tranh van ly truong thanh trung quoc hop phong thuy amia vl116

Tranh vạn lý trường thành Trung Quốc hợp phong thủy Amia VL116

Treo các bức tranh phong thủy này sẽ giúp sức khỏe của bố mẹ tốt hơn. Trong nhà luôn có điểm tựa vững chắc, cuộc sống từ đó cũng an yên, hạnh phúc.

Tranh phong canh dep ngoi nha chau au thuoc tho hop tuoi canh ty 1960

Tranh phong cảnh đẹp ngôi nhà Châu Âu thuộc Thổ hợp tuổi Canh Tý 1960 Amia CA131

Tuổi Tý 1960 hợp treo tranh thuộc hành Hỏa:

Các bức tranh thuộc hành Hỏa thường là tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hướng dương, tranh đồi hoa nắng mặt trời mọc… Tuy nhiên tranh Ngựa bố mẹ người thân bạn tuổi Canh Tý 1960 không nên treo vì sẽ không mang lại may mắn.

Tranh nhat xua thien son hop tuoi canh ty 1960 amia 3052

Tranh nhật xuất thiên sơn hợp tuổi Canh Tý 1960 Amia 3052

Nên treo các bức tranh còn lại kể ở trên đặc biệt tranh đồi hoa nắng kết hợp giữa hành Thổ + Hỏa. Treo tranh này giúp cho bố mẹ vừa có cuộc sống sung túc lại có sức khỏe dồi dào. Bố mẹ, người thân tuổi Tý 1960 sẽ rất thích kiểu tranh này.

Cac buc tranh nhat xuat thien son doi hoa nang hop tuoi Canh Ty 1960

Các bức tranh nhật xuất thiên sơn đồi hoa nắng hợp tuổi Canh Tý 1960

Tóm lại, với cách chọn ở trên, khoảng 90% các bạn sẽ biết được cách chọn các bức tranh hợp nhất với tuổi Tý 1960. Tuy nhiên với hơn 3000 mẫu tranh treo tường có sẵn Amia không thể show hết ra cho quý vị lựa chọn. Quý vị hãy tham khảo các mẫu tại bộ sưu tập chính nhất.

10 dòng tranh phòng khách phong thủy ý nghĩa nhất.

50 mẫu tranh treo tường làm quà tặng đẹp ý nghĩa.

AmiA chúc quý vị sẽ chọn được bức tranh hợp nhất với tuổi Canh Tý 1960!

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *