Tuoi canh than 1980 treo tranh gi hop phong thuy

Tranh treo tường hợp tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân 1980 năm nay 40 tuổi. Nếu bạn đang cần mua tranh treo tường hợp tuổi Canh Thân 1980 thì một là bạn muốn thay đổi bức tranh cũ đang treo. Hai là bạn mua bức tranh đó tặng cho bạn bè, đồng nghiệp dịp tân gia nhà mới, khai trương công ty. Hoặc đơn giản mua bức tranh tặng cho sếp giám đốc của mình lên chức.

Tuoi canh than 1980 treo tranh gi hop phong thuy

Tuổi Canh Thân 1980 treo tranh gì trên tường hợp phong thủy

Vậy chọn bức tranh nào hợp với tuổi Thân 1980, cách chọn tranh dựa vào nguyên tắc nào. AmiA sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này. Nhưng trước hết, bạn cần phải biết tuổi Thân 1980 hợp tuổi gì mệnh gì, dựa vào đó chúng ta sẽ có nguyên tắc chọn tranh cho người tuổi Canh Thân 1980.

1. Tuổi Thân 1980 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

Tuổi Thân 1980 hợp tuổi Tý, Thìn, Tỵ thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ tuổi Dần Hợi thuộc hành xung, lục hại theo phong thủy. Nên nếu mua các tranh có hình tượng con giáp tuổi Canh Thân 1980 sẽ hợp treo tranh chuột, rồng, rắn. Tránh treo tranh Hổ, lợn.

Tuoi than hop tuoi gi menh gi trong phong thuy

Tuổi Thân hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy Amia

Xét về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Canh Thân 1980 thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây lựu đá. Bản chất cây lựu đá cần nước để nuôi dưỡng, gặp Mộc để tăng thêm mạnh mẽ, bền bỉ; cần ánh nắng thuộc Hỏa để phát triển. Gặp Kim, Thổ sẽ kém may mắn hơn.

  • Nên khi chọn tranh cho người tuổi Canh Thân 1980, nên chọn tranh thuộc hành Mộc, Thủy, Hỏa. Tránh treo tranh thuộc Kim Thổ. Xem chi tiết kỹ hơn phần 2.

2. Cách chọn tranh treo tường hợp với tuổi Canh Thân 1980?

Tuổi Thân 1980 hợp treo tranh thuộc hành Mộc:

Tranh phong canh cong vien hop tuoi canh than amia 1980

Tranh phong cảnh công viên hợp tuổi Canh Thân 1980 AmiA CVien110

Các bức tranh thuộc hành Mộc dành cho người tuổi Canh Thân 1980 là dòng tranh tứ quý, tranh trúc báo bình an, tranh rừng cây suối chảy, rừng cây có nắng. Các bức tranh cây tranh lá cây hoặc tranh có gam màu xanh của lá làm chủ đạo. Treo tranh này người tuổi Canh Thân 1980 sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, kinh doanh làm ăn phát đạt, công danh sự nghiệp rạng rỡ.

Tuổi Thân 1980 hợp treo tranh thuộc hành Hỏa:

Tranh phong canh dong hoa nang huong duong hop tuoi than 1980 amia hd133

Tranh phong cảnh đồng hoa nắng hướng dương hợp tuổi Thân 1980 AmiA HD133

Các bức tranh thuộc hành Hỏa hợp tuổi Canh Thân 1980 nên chọn là các bức tranh có ánh nắng; tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, cánh đồng hoa nắng, mặt trời mọc… Treo tranh này sẽ giúp tuổi Canh Thân 1980 được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực để hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đặt ra.

Tuổi Thân 1980 hợp treo tranh thuộc hành Thủy:

Các bức tranh thuộc hành Thủy họp tuổi Canh Thân 1980 là các bức tranh có nước ở dạng nước suối thác nước, sông hồ, biển cả, thuận buồm xuôi gió, hoa sen, cá chép… Treo các bức tranh này sẽ giúp tuổi Canh Thân 1980 gặp thuận lợi, may mắn, nhanh chóng tiến tới thành công, gia đình sung túc hạnh phúc.

Tranh thuan buom xuoi gio thuoc thuy hop tuoi than 1980

Tranh thuận buồm xuôi gió thuộc thủy hợp tuổi Thân 1980 Amia TBXG103

Như vậy, Amia đã vừa giúp bạn biết cách chọn tranh cho người tuổi Canh Thân 1980. AmiA chúc bạn sẽ chọn được bức tranh ưng ý hợp nhất với mình. Hoặc chọn được bức tranh làm quà tặng tân gia khai trương hợp nhất với tuổi Thân 1980.

Bạn có thể xem nhanh 2 bộ sưu tập tranh:

Top 10 dòng tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa.

TOp 50 bức tranh làm quà tặng tân gia khai trương ý nghĩa nhất.

Hoặc trở về trang chủ: Tranh treo tường để tự tìm cho mình bức tranh đẹp ưng ý nhất hợp nhất với tuổi Canh Thân 1980!

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *