Tuoi canh ngo 1990 hop treo tranh gi menh gi

Tranh treo tường hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi Canh Ngọ 1990 năm nay vừa tròn 30 tuổi. Ở độ tuổi này một là bạn mua tranh treo tường khi về nhà mới, hoặc thay đổi bức tranh cũ đang treo ở nhà. Hai là bạn mua quà tặng tân gia, quà tặng sếp đồng nghiệp tuổi Ngọ 1990. Nhưng chưa biết dòng tranh nào hợp nhất với tuổi Ngọ 1990.

Tuoi canh ngo 1990 hop treo tranh gi menh gi

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp treo tranh gì mệnh gì theo phong thủy. Tuổi Ngọ tuyệt đối không treo tranh Ngựa sẽ phạm tự hình rất nguy hại trong phong thủy.

Ở bài viết này, AmiA sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn tranh treo tường hợp nhất với tuổi Canh Ngọ 1990. Treo các bức tranh này sẽ giúp tuổi Ngọ 1990 gặp nhiều may mắn, thành công rạng rỡ. Trước khi biết cách chọn, bạn cần biết tuổi Ngọ hợp tuổi gì mệnh gì?

1. Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp tuổi gì mệnh gì?

Tuổi Ngọ 1990 hợp với các tuổi Mùi, Dần, Tuất thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ các tuổi Tý, Sửu Ngọ thuộc hành xung, lục hại và tự hình trong phong thủy. Vì thế tuổi Ngọ 1990 treo tranh dê, tranh hổ, tranh chó là hợp nhất. Tuyệt đối không treo tranh chuột, tranh trâu, tranh ngựa.

Tuoi ngo hop tuoi gi menh gi theo phong thuy

Tuổi Ngọ hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy

Xét về mệnh phong thủy ngũ hành: Tuổi Ngọ 1990 thuộc năm sinh Canh Ngọ mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ đức đất bên lề đường. Bản chất của đất lề đường cần thêm Thổ để tăng tính bền vững, cần thêm Hỏa để tăng tính khô ráo vững chắc cho loại đất này.

Do đó, tuổi Ngọ 1990 hợp treo với các bức tranh thuộc hành Thổ + Hỏa. Tránh treo các bức tranh còn lại thuộc mệnh Kim, Thủy, Mộc sẽ kém may mắn, tiêu diệt, lụi tàn. Mời xem chi tiết tại phần 2.

2. Cách chọn tranh treo tường hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi Ngọ 1990 hợp treo tranh thuộc hành Thổ:

Tranh phong canh nui doi thuoc tho hop tuoi ngo 1990 amia nui110

Tranh phong cảnh núi đồi thuộc Thổ hợp tuổi Ngọ 1990 AmiA NUI110

Tranh thuộc hành Thổ là các bức tranh có hình tượng đất đai đồi núi về bản chất. Do đó, người tuổi Canh Ngọ 1990 hợp treo các bức tranh phong cảnh đồi núi, tường thành, tường lũy, cảnh thành phố, các công trình kiến trúc. Treo các bức tranh hợp với bản mệnh sẽ giúp tuổi Ngọ 1990 có thêm những bàn đạp vững chắc để phát triển sự nghiệp.

Tranh treo tuong nui doi kho lon thuoc tho hop tuoi ngo 1990

Tranh treo tường núi đồi khổ lớn thuộc Thổ hợp tuổi Ngọ 1990

Tuổi NGọ 1990 hợp treo tranh thuộc hành Hỏa:

Tranh thuộc hành Hỏa là các bức tranh có ánh nắng, có mẫu đơn, hướng dương, có các gam màu chủ đạo thuộc đỏ, màu cửa lửa. Treo các bức tranh này sẽ giúp tuổi Ngọ 1990 gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Công danh sự nghiệp từ đó có nhiều khởi sắc.

Tranh canh dep doi hoa nang mat troi treo phong khach am ap amia 376

Tranh cảnh đẹp đồi hoa nắng mặt trời trang trí phòng khách ấm áp Amia 376. Bức tranh này thuộc hành Thô + Hỏa rất hợp với tuổi Ngọ 1990

Xem thêm các bức: Tranh Núi Đồi phong thủy khác tại AmiA.

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn biết cách chọn tranh hợp nhất với tuổi Ngọ 1990 của bạn. Chúc bạn sẽ chọn được bức tranh treo tường phù hợp và ưng ý nhất.

Xem thêm các mẫu tại bộ sưu tập và áp dụng cách chọn tranh:

10 dòng tranh phong thủy ý nghĩa treo ở phòng khách được nhiều người yêu thích.

50 bức tranh treo tường mừng tân gia khai trương ý nghĩa.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *