Tranh hop tuoi at ty 1965 treo tuong

Tranh treo tường hợp tuổi Ất Tỵ 1965

Tranh treo tường hợp tuổi Ất Tỵ 1965 sẽ được AmiA hướng dẫn súc tích ngắn gọn mà vẫn đầy đủ nhất trong bài này. Để giúp gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 tìm được bức tranh treo hợp nhất với mình. Hoặc dành cho các bạn muốn mua tranh tặng tân gia cho người tuổi Ất Tỵ 1965 đều dễ dàng lựa chọn.

1. Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp treo tranh gì?

Tuổi Tỵ 1965 vào năm 2020 là tròng 55 tuổi. Gia chủ tuổi này nếu là nữ sẽ về hưu rồi, nếu là nam thì vẫn đang còn đương chức. Do đó nếu bạn định mua tranh ý nghĩa tặng cho bố mẹ hoặc tặng quà cho sếp của mình hãy xem cách chọn dưới đây:

  • Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp treo tranh Gà, tranh Trâu, tranh Khỉ. Tuyệt đối không treo tranh HỔ.
  • Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp nhất là treo tranh rừng cây, tranh tứ quý thuộc Mộc. Tuyệt đối không treo tranh có nước thuộc hành Thủy.
  • Nên treo tranh hướng Nam sẽ hợp nhất với tuổi Ất Tỵ 1965.
Tranh hop tuoi at ty 1965 treo tuong

Tranh hợp tuổi Ất Tỵ 1965 treo tường

Lý giải: Tuổi Tỵ về bản chất hợp Dậu, Sửu, Thân. Khắc Dần. Về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Tỵ 1965 thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa tức Lửa Đèn gặp Thủy tắt ngay; gặp Mộc càng thêm sáng rạng, huy hoàng.

2. Các mẫu tranh treo tường đẹp hợp Ất Tỵ 1965.

Nói chung phần 1 cũng chỉ là lý thuyết cơ bản để chọn tranh. Ở phần 2 này, AmiA sẽ chỉ ra bạn hợp với dòng tranh nào, không hợp với dòng tranh nào?

Đa số gia đình muốn treo tranh phong thủy ý nghĩa, sẽ không thể bỏ qua 10 dòng tranh treo phong thủy dưới đây. Do đó, Amia sẽ giúp chủ nhà tuổi Tỵ 1965 biết mình hợp với dòng tranh nào, không nên treo dòng tranh nào?

♦ Tuổi Tỵ 1965 có hợp treo các bức tranh bình hoa không?

Tranh treo tường Amia 1593 bình hoa mộc lan hồng

Hầu hết các bức tranh bình hoa như: Tranh bình hoa sen đất, bình hoa mộc lan, bình hoa mẫu đơn, bình hoa cúc, bình hoa rum đều được xếp vào hành Thổ theo phong thủy. Mà Hỏa sinh Thổ nên tuổi Ất Tỵ 1965 vẫn treo được tranh bình hoa mà không bị khắc kỵ nhiều.

Treo tranh bình hoa trong nhà tuổi Ất Tỵ 1965 sẽ có tác dụng thu hút tài lộc, mang đến may mắn bình yên cho cả gia đình.

Bạn cần xem nhiều mẫu bình hoa phong thủy đầy đủ, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở phần dưới cùng bài viết!

♦ Tranh thuận buồm xuôi gió có hợp với tuổi Ất Tỵ 1965?

Tranh thuận buồm xuôi gió Amia 1600 treo tường phòng khách

Người tuổi Ất Tỵ 1965 tuyệt đối không treo dòng tranh thuận buồm xuôi gió. Vì khi gặp nước biển, thuyền buồm trên biển hay thuyền buồm trên sông đều lấn át và làm lụi tàn công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ 1965. Cuộc sống về già sẽ không gặp nhiều may mắn về sức khỏe, con cái.

Lý giải: Do bản mệnh tuổi Tỵ 1965 là Phúc Đăng Hỏa nên khi gặp nước ánh đèn dầu sẽ bị dập tắt ngay.

♦ Tuổi Ất Tỵ 1965 có hợp treo tranh mã đáo thành công không?

Tranh treo tường phong thủy Mã Đáo thành công bộ 5 tấm Amia 378

Tuổi Ất Tỵ 1965 cực kỳ hợp treo tranh mã đáo thành công. Treo tranh này, gia chủ sẽ có sức khỏe ổn định, gia đình luôn gặp nhiều thành công. Bởi bản mệnh Phúc Đăng Hỏa khi gặp HỎA của mã đáo thành công sẽ càng huy hoàng, rạng rỡ.

Bạn cần xem nhiều mẫu tranh mã đáo thành công trong phong thủy, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở phần dưới cùng bài viết!

♦ Người tuổi Tỵ sinh 1965 có hợp treo tranh hoa sen, tranh cá chép hoa Sen, sơn thủy hữu tình không?

Tranh hiện đại treo tường hoa sen Amia 297

Tương tự như mẫu tranh thuyền buồm, người tuổi Tỵ 1965 tuyệt đối không treo dòng tranh cá chép và hoa sen hay sơn thủy hữu tình. Xem lý giải ở phần tranh thuận buồm xuôi gió.

Người tuổi Ất Tỵ 1965 có hợp với tranh nhật xuất thiên sơn không?

Nhật xuất thiên sơn tức mặt trời mọc trên núi cao. Người tuổi Ất Tỵ 1965 treo tranh này gặp nhiều cát lợi. Lý giải: Vì tuổi 1965 là Ất Tỵ mệnh Phúc Đăng Hỏa. Nên khi treo dòng tranh mặt trời mọc trên núi thuộc hành Hỏa, hành Thổ sẽ mang nhiều may mắn, sức khỏe, bình an.

Tranh canh dep hoa nang duoi anh binh minh

Đây là dòng tranh phong thủy ý nghĩa bạn nên dành tặng cho cha mẹ, hoặc dùng làm quà tặng cho Sếp của bạn.

Bạn cần xem nhiều mẫu nhật xuất thiên sơn hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở phần dưới cùng bài viết!

Tranh tùng hạc diên niên có hợp với người tuổi Tỵ 1965 không?

Tranh tùng hạc diên niên quá hợp với người tuổi Ất Tỵ 1965. Bởi tranh tùng hạc diên niên thuộc mệnh Mộc và Kim trong phong thủy. Mà người tuổi Tỵ 1965 nên treo tranh hành Mộc là hành tương sinh Hỏa giúp mệnh Hỏa phát huy hết khả năng của mình.

Tranh tứ quý dành cho người tuổi Tỵ 1965 có hợp không?

Mau tranh tu quy treo tuong phong lam viec thuc te AmiA 1358

Tuổi Tỵ 1965 rất hợp treo tranh tứ quý. Vì đây là dòng tranh như lý giải của tranh tùng hạc đều giúp cho gia chủ tuổi tỵ 1965 phát triển huy hoàng, rạng rỡ hơn.

Bạn cần xem nhiều mẫu tranh tứ quý, tranh nhật xuất thiên sơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở phần dưới cùng bài viết!

Tranh lan nở phú quý có hợp với tuổi Tỵ 1965 không?

Kết quả hình ảnh cho tranh lan nở phú quý amia

Nếu muốn treo dòng tranh này, bạn nên chọn hoa lan vàng, đỏ, hồng tím. Không nên treo hoa lan xanh thuộc Thủy là được. Treo dòng tranh lan nở phú quý giúp cho người tuổi Tỵ 1965 gặp nhiều may mắn, giàu sang hơn.

Dưới đây là 10 dòng tranh phong thủy được yêu thích nhất. Đa số khách đều rất thích treo bức tranh này trong phòng khách. Xem ngay: Top 10 tranh phong thủy treo ở phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay.

Như vậy, qua các dòng tranh phong thủy hợp với tuổi Tỵ 1965 ở phần hỏi đáp. Gia chủ tuổi Tỵ 1965 phần nào sẽ hiểu được cách lý giải cho bức tranh hợp với mình hay không. Nếu chọn các bức tranh bình thường ít liên quan đến phong thủy, bạn không quá cần thiết phải xem nó có hợp với mình hay không. Mà chỉ cần xem, bức tranh đó khi về nhà có hợp với nội thất, bản thân có thấy thích khi ngắm nhìn hay không. Điều đó quan trọng hơn nhiều!

Amia kính chúc tuổi ẤT Tỵ 1965 sẽ tìm được bức tranh treo tường đẹp hợp nhất với tuổi của mình! Hãy để lại bình luận dưới bài viết khi cần Amia tư vấn.

Creator: LX

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *