Tuoi at mao 1975 hop treo tranh gi menh gi phong thuy

Tranh treo tường hợp tuổi Ất Mão 1975

Tranh treo tường hợp tuổi Ất Mão 1975 là bức tranh nào? Tuổi Mão 1975 treo tranh gì hợp nhất với mình. Hoặc bạn định tặng một món quà tân gia, quà khai trương hợp tuổi Mão 1975 thì nên chọn tranh gì. Tất cả đều được giải đáp trong bài viết này.

Tuoi at mao 1975 hop treo tranh gi menh gi phong thuy

Tuổi Ất Mão 1975 hợp treo tranh gì mệnh gì phong thủy

Tuổi Mão 1975 năm nay 45 tuổi. Tầm tuổi này khi mua tranh treo tường trang trí nhà cửa về nhà mới, hoặc thay đổi các bức tranh treo tường cũ từ trước. Hoặc các sếp, giám đốc, trưởng phòng lên chức, hay đơn giản mua tranh về treo phòng làm việc riêng, thư phòng của mình. Trước khi nắm được cách chọn tranh treo hợp tuổi Ất Mão 1975 mời bạn xem nhanh: Tuổi Mão 1975 hợp tuổi gì mệnh gì?

1. Tuổi Mão 1975 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

Xét về con giáp: Theo phong thủy tuổi Mão hợp với  Tuất Mùi Hợi thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ các tuổi Dậu Thìn Tý phạm phải hình xung, tự hình, lục  hại. Từ công việc làm ăn cho tới tình duyên hay đơn giản là chọn tranh bạn nên lưu ý điều này.

  • Nếu chọn các bức tranh treo tường có hình tượng con giáp. Tuổi Mão 1975 nên treo các bức tranh Dê, Lợn, chó. Tránh treo tranh chuột, gà, rồng.
Tuoi mao hop tuoi gi menh gi khac tuoi gi menh gi

Tuổi Mão hợp tuổi gì mệnh gì khắc tuổi gì mệnh gì

Xét về mệnh ngũ hành theo phong thủy: Tuổi Ất Mão Mão 1975 thuộc mệnh Thủy – Đại Khê Thủy tức Nước Khe Lớn. Người mệnh này hợp với mệnh Thủy để chảy về biển lớn, và hợp mệnh Kim tương sinh. Còn lại các mệnh Thổ, Hỏa, Mộc có thể có trong tranh hoặc không kém may mắn hơn.

  • Nên các bức tranh treo tường ở đây tuổi Ất Mão 1975 nên chọn treo là các mẫu tranh thuộc hành Thủy và Kim là hợp nhất. Cụ thể mời bạn xem phần 2:

2. Cách chọn tranh hợp tuổi Ất Mão 1975? Đó là những bức tranh nào?

Tuổi Ất Mão 1975 hợp với các bức tranh treo tường thuộc hành Thủy:

Tranh thuộc hành Thủy là các mẫu tranh có nước như thác nước, sông hồ, hồ nước đẹp. Hoặc các tranh như hoa sen, cá chép thuận buồm xuôi gió đều thuộc Thủy. Treo tranh này tuổi Mão 1975 như cá gặp nước phát triển công danh sự nghiệp rạng rỡ.

Tranh thuyen bien thuoc thuy hop tuoi at mao 1975

Bức tranh thuyền biển thuộc Thủy hợp tuổi Ất Mão 1975 amiA TBXG107

Tuổi Mão 1975 có thể treo một bức tranh thuyền biển yên bình đơn thuần thuộc Thủy. Hoặc có thể chọn một bức tranh thuyền kết hợp với núi vàng thuộc Kim. Hai mệnh này đều rất hợp với tuổi Ất Mão 1975.

Bạn có thể xem thêm: Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió treo tường đầy đủ nhất tại AmiA.

Buc tranh thuyen nui vang thuoc thuy kim hop tuoi mao 1975

Bức tranh thuyền núi vàng thuộc Thủy Kim hợp tuổi Mão 1975 AmiA TBXG106

Bạn có thể xem nhiều hơn: Các mẫu tranh treo tường thuộc hành Thủy để có thêm nhiều lựa chọn.

Tuổi Ất Mão 1975 hợp treo các bức tranh thuộc hành Kim:

Tranh thuộc hành Kim là các bức tranh có gam màu trắng vàng. Hoặc trong tranh có hình ảnh chim muông hoa lá như chim công, uyên ương, hạc tiên, thiên nga. Treo các bức tranh này người tuổi Mão 1975 sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Tranh chim cong xanh binh hoa quy toc amia 1531

Tranh chim công xanh bình hoa quý tộc AmiA 1531. Chim công thuộc Kim mang gam màu xanh thuộc Thủy rất hợp với tuổi Mão 1975.

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn biết cách chọn tranh sao cho hợp nhất với tuổi Mão 1975 của mình. Nếu là tranh tặng tân gia, khai trương, bạn có thể gửi mẫu tranh kèm yêu cầu thiết kế lời chúc tặng lên tranh. AmiA sẽ làm tranh đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này:

Tìm kiếm thêm nhiều mẫu tranh đẹp để áp dụng cách chọn tranh ở trên:

300+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp nhất, ý nghĩa nhất giúp tăng tài vận may mắn

50+ bức tranh treo tường mừng tân gia khai trương ý nghĩa.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

4 Comments

    • Chào Ngọc, mời Ngọc gửi mẫu hoặc gửi yêu cầu qua zalo: 0916225866 các bạn thiết kế sẽ tư vấn nhanh chóng cho ngọc ạ!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *