Tranh treo tường giúp tăng sinh khí và tài vượng cho ngôi nhà

Tranh treo tường giúp tăng sinh khí và tài vượng cho ngôi nhà có đùng không? Khi chọn một bức tranh treo tường, cần phải lưu ý điều gì để không gian sống của gia đình khiến các thành viên thêm khỏe khoắn và gặp nhiều may mắn hơn.

Bầu không khí trong ngôi nhà là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của những thành viên trong gia đình. Con người sống trong một ngôi nhà với bầu không khí hòa hợp êm ấm thì có thể tăng thêm hạnh phúc tiền tài.

Việc treo những bức tranh treo tường thích hợp ở một mức độ nào đó có thể làm tăng sinh khí và tài vượng cho không gian ngôi nhà. Nếu gia đình bạn nắm bắt được những điều sau:

1. Treo tranh treo tường hình con giáp có tác dụng cân bằng cấu trúc ngôi nhà:

Nếu tại một phương vị nào đó trong căn phòng có một góc bị khuyết hoặc lõm vào thì đó có thể là nguyên nhân phá vỡ sự cân đối hài hòa của căn phòng. Đó là nguyên nhân gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và vận khí của mỗi người trong gia đình.

Hinh anh nen treo tranh treo tuong hinh con giap de tang sinh khi va tai vuong cho ngoi nha

Hình ảnh nên treo tranh treo tường hình con giáp để tăng sinh khi và tài vượng cho ngôi nhà

Để cân bằng được điều này, bạn có thể nên treo trên vị trí góc khuyết hoặc lõm vào đó một bức tranh treo tường hình con giáp của bạn. Điều này có tác dụng tăng cường sinh lực cho chính bản thân bạn. Đồng thời có thể bổ sung thêm vào chỗ bị khuyết của căn phòng.

2. Treo tranh treo tường có thể bổ sung những vị trí chưa hoàn chỉnh xung quanh ngôi nhà

Mọi người thường nói: Trái Thanh Long, Phải Bạch Hổ, trước Chu Tước, sau Huyền Vũ. Trong phong thủy học, Thanh long phải mạnh hơn Bạch Hổ; Trước nhà phải có nước sau nhà phải có điểm tựa.

  • Theo truyền thống, nếu Long mạnh Hổ yếu – Tức bên trái phương Thanh long có nhà lầu hoặc núi nhỏ thấp, ngắn, hẹp, ít, xa. Còn bên phải phương Bạch Hổ có nhà lầu hoặc núi cao, to, dài, rộng, nhiều, gần. Ắt sẽ có tiểu nhân hãm hại, phụ nữ nắm quyền hoặc công việc trắc trở.

=> Trong trường hợp này có thể treo một bức tranh treo tường hình con rồng là bức tranh treo tường giúp tăng sinh khí và tài vượng. Tranh Rồng nên đặt ở bên trái ngôi nhà để tăng cường năng lượng cho Thanh Long. Từ đó hóa giải được những nguy hại có thể xảy ra.

  • Nếu một ngôi nhà Sau lưng không có điểm tựa – Tức sau lưng không có vật kiến trúc cao hoặc đồi núi cao. Sẽ khiến mọi chuyện không trôi chảy.

=> Trong trường hợp này có thể treo ở bức tường phía sau ngôi nhà một bức tranh Núi cao. Bởi vì Núi có hình thể to lớn có điểm tựa vững chắc. Đồng thời có thể hóa giải những nguy hại có thể gây ra do sau lưng nhà không có điểm tựa. Đó là bức tranh treo tường giúp tăng sinh khí và tài vượng cho gia đình bạn.

Hinh anh tranh dong hoa huong duong treo phong khach dep

Nếu gia đình có nhiều khí âm có thể treo bức tranh hoa hướng dương mang năng lượng mặt trời để hóa giải

  • Nếu có một căn nhà tương đối tốt nhưng âm khí nặng cũng bất lợi đối với sức khỏe và tinh thần của những người trong gia đình.

=> Trong trường hợp, ta nên chọn một bức tranh treo tường giúp tăng sinh khí và tài vượng mang năng lượng Dương. Như tranh hoa dã quỳ tranh hoa hướng dương mang năng lượng mặt trời… Từ đó, có thể tăng cường dương khí trong căn phòng từ đó có tác dụng tiêu trừ âm khí.

3. Treo tranh trên tường có thể hóa giải Phạm Thái Tuế

Tương truyền Thái Tuế là vị Tuế Quân cai quản họa làng giữ trong một năm. Phương vị Thái Tuế mỗi năm lại thay đổi phương vị tương xung với Thái Tuế gọi là Phương Tuế Phá. Phương Thái Tuế và Phương Tuế Phá là hai phương số của mỗi năm phải tránh không được phạm phải. Nếu phạm phải Phương vị này, phong thủy gọi là: “Động thổ trên đầu Thái Tuế“. Còn gọi là nhà ở phạm Thái Tuế. Tương truyền khi nhà ở phạm Thái Tuế sẽ phát sinh những ảnh hưởng không tốt đối với chủ nhân.

Vậy dùng phương pháp nào để phán đoán được có phạm Thái Tuế hay không? Đầu tiên phải Xem Phương vị cửa nhà có phạm vào phương Thái Tuế và Tuế phá hay không. Nếu đúng nằm trên hai phương vị đó thì chính là nhà Phạm Thái Tuế.

Sau đó lại xem hai phương này có động thổ tu sửa làm đường nhà hàng xóm xây dựng vận chuyển lớn hay không. Nếu có cũng chính là nhà Phạm Thái Tuế. Nếu nhà ở Phạm Thái Tuế thì nên treo tại hai phương vị Thái Tuế và Tuế phá một bức tranh treo tường hình con giáp để hóa giải.

Hinh anh phuong vi nha ban pham thai tue, treo tranh con giap de hoa giai

Hình ảnh phương vị nhà bạn pham thái tuế hoặc tuế phá, cần treo tranh treo tường hình con giáp để hóa giải

Ví dụ như năm Hợi cửa nhà lại nằm đúng phương Tây Bắc hoặc Đông Nam thì chính là nhà Phạm Thái Tuế. Để hóa giải bạn nên chọn bức tranh treo tường con Hổ treo bên cạnh cửa. Nếu phương Tây Bắc hoặc Đông Nam của ngôi nhà có động thổ làm đường thì cũng treo trên bức tường hai phương vị đó bức tranh hình con Hổ để hóa giải Phạm Thái Tuế.

Ngoài việc sử dụng treo các bức tranh treo tường hình con giáp, bạn còn có thể treo hình bát quái Thái cực để hóa giảu. Như ví dụ trên có thể dùng hình thái cực để thay thế cho  bức tranh treo tường con hổ.

Tổng kết: Như vậy, AmiA đã vừa đưa ra những tác dụng của bức tranh treo tường giúp tăng sinh khí và tài vượng. Các bạn hoàn toàn có thể áp dụng treo những bức tranh treo tường phù hợp và cần thiết cho không gian của ngôi nhà để tăng thêm sinh khí và hài Vượng.

Tham khảo: 10 bức tranh treo tường phong thủy ý nghĩa giúp tăng sinh khí và tài vượng cho gia đình.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Ý nghĩa tranh treo tường and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *