Treo ngay buc tranh nay trong phong ngu vo chong de nhanh chong co con

Các bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng để “nhanh chóng có con”

Gia đình nào khi ổn định xong cũng nhanh chóng muốn có con cho “vui cửa vui nhà“. Thế nhưng không phải cặp vợ chồng nào cũng thuận lợi và may mắn trong đường con cái. Vì thế trước hết là ta hãy “tin tại tâm” bằng cách tìm đến các bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng phần nào giúp cho không gian phong thủy của phòng ngủ vừa sang đẹp lại ý nghĩa. Và đặc biệt tăng niềm tin về “trái ngọt hạnh phúc” sắp sửa đến với vợ chồng bạn.

AmiA đã tìm hiểu, tham khảo và chắt lọc ra các bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng để giúp vợ chồng “nhanh chóng có con”. Những bức tranh đẹp mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, thuận cho đường con cái, nhân đinh trong gia đình.

 • Tranh hoa mẫu đơn treo phòng ngủ vợ chồng
 • Tranh đôi chim công, hoặc song phụng hoa mẫu đơn cũng mang ý nghĩa thuận về đường con cái
 • Tranh lan nở phú quý, các bức tranh hoa mộc lan
 • Tranh chùm nho, chùm lựu mang ý nghĩa của sự sum vầy, đề huề, ấm cúng
 • Tranh gia đình thiên nga, hoặc các bức tranh em bé

Đó là 5 dòng tranh trong số rất nhiều các bức tranh mang ý nghĩa và biểu tượng hạnh phúc vợ chồng. Tuy nhiên treo 1 trong số 5 chủ đề tranh kể trên, sẽ góp phần đẩy nhanh quá trình “nhanh chóng có con” cho các cặp vợ chồng. Xem hình ảnh thực tế bên phần dưới cùng của bài viết!

1. Tranh hoa mẫu đơn treo phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa (Gửi ngay mẫu tranh vợ chồng bạn muốn làm qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được AmiA tiến hành làm tranh giúp bạn)

Tranh ghep bo song hoa mau don treo tuong phong ngu vo chong y nghia AmiA 425

Tranh ghép bộ song hoa mẫu đơn treo tường phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa AmiA 425

Treo bức tranh này ở đầu giường ngủ hoặc ở phía Tây Nam theo hướng cửa phòng thuộc cung mệnh Đào Hoa thì sẽ sớm có tin vui về con cái. Đây chính là ý nghĩa phong thủy mà bức tranh hoa mẫu đơn mang đến. Tranh được làm bằng gỗ, khung truyền thống kích thước 40x60cmx2 tấm giá 680k/ bộ 2 tấm cả khung. Giá tranh ở thời điểm viết bài!

Hoa mau don 8 bong tren suon nui treo phong ngu vo chong se nhanh chong co con

Hoa mẫu đơn 8 bông trên sườn núi treo phòng ngủ vợ chồng sẽ nhanh chóng có con AmiA 424

Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 8 bông: Là chỉ về cuộc sống vương giả, thịnh vượng phát đạt. Đằng sau hoa mẫu đơn là đỉnh núi vững chãi, điểm tựa vững chắc quản về “nhân đinh” theo phong thủy. Nên vợ chồng sẽ nhanh chóng có con khi treo bức tranh đẹp này trên tường phòng ngủ. Kích thước 60x90cm chưa khung, giá 920k cả khung – Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu. (Giá tranh ở thời điểm viết bài)

Tranh hoa mau don treo tuong phong ngu vo chong hanh phuc y nghia AmiA 418

Tranh hoa mẫu đơn treo tường phòng ngủ vợ chồng mới cưới AmiA 418

Đôi chim đậu trên nhành hoa mẫu đơn là biểu tượng cho vợ chồng đang có một cuộc sống bình yên, giàu sang phú quý và thịnh vượng, chỉ mong sớm có lộc con cái để mọi thứ được tròn đầy viên mãn. Kích thước tranh: 60x60cm chưa khung có giá 520k cả khung.

Tranh hoa mau don tren nui treo phong ngu vo chong nhanh chong co con AmiA 902

Tranh hoa mẫu đơn trên núi treo phòng ngủ vợ chồng nhanh chóng có con AmiA 902

Theo phong thủy Núi quản nhân đinh, tức quản về đường sức khỏe và con cái, sự phát triển giống nòi. Hoa mẫu đơn lại vươn ra khoe sắc tươi tốt giữa những phiến đá mang ý nghĩa vợ chồng sớm có lộc con cái, giàu có và thịnh vượng.

Kích thước bức tranh khổ lớn 80x150cm có giá 1tr600k cả khung. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu để treo phù hợp với căn phòng ngủ. Lưu ý không nên treo bức tranh núi, khổ lớn trên đầu giường, nên chọn vị trí treo tranh rộng rãi hơn trong phòng ngủ

Treo buc tranh hoa mau don trong phong ngu vo chong som sinh quy tu AmiA 419

Treo bức tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ vợ chồng sớm sinh quý tử AmiA 419

Bức tranh đẹp này dù đôi chim ở cành khác nhau nhưng vẫn luôn hướng về nhau cũng như niềm mong mỏi nhanh chóng có con với đôi vợ chồng. Treo bức tranh hoa mẫu đơn chính là giải pháp hữu ích cho gia đình. Kích thước bức tranh khổ 60x60cm có giá 520k/ bức bao gồm khung tranh.

Tranh treo phong ngu vo chong hoa mau don thuan sinh con cai AmiA 405

Tranh treo phòng ngủ vợ chồng hoa mẫu đơn thuận sinh con cái AmiA 405

Bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông thể hiện sự hưng phát cuộc sống giàu sang phú quý. Tranh treo ở vị trí Tây Nam trong phòng ngủ vợ chồng còn giúp nhanh chóng có con. Tranh có kích thước 40x40cmx3 tấm, dòng tranh in pp có giá 450k cả đồng hồ, còn in tranh Labs siêu nét thì có giá 650k/ bộ cả đồng hồ.

Tranh hoa mau don y nghia treo phong ngu vo chong AmiA 1300

Tranh hoa mẫu đơn ý nghĩa treo phòng ngủ vợ chồng Amia 1300

Bộ tranh hoa mẫu đơn có kích thước 50x50cmx3 tấm, có giá 750k/ bộ tranh in Labs siêu nét – Bức tranh mở ra khung cảnh trời cao trong xanh, với loài hoa mẫu đơn tượng trưng cho phú quý mang lộc tài may mắn, trong đó có lộc sinh con.

Tranh hoa mau don duoi anh trang treo phong ngu vo chong hanh phuc

Tranh hoa mẫu đơn dưới ánh trăng treo phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc AmiA 1347

Ánh trăng soi sáng cho cuộc sống vương giả, giàu sang, đôi chim sát cánh bên nhau, chuẩn bị mọi thứ đủ đầy để đón chào thành viên mới trong gia đình.

Trên đây là các bức tranh treo phòng ngủ mà vợ chồng mới cưới nên treo nhất. Chính là dòng tranh hoa mẫu đơn giúp gia đình nhanh chóng có con. Bạn muốn xem toàn bộ các bức tranh hoa mẫu đơn, mời xem tại đây.

2. Tranh đôi chim công, hoặc song phụng hoa mẫu đơn cũng mang ý nghĩa thuận về đường con cái (Gửi ngay mẫu tranh vợ chồng bạn muốn làm qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được AmiA tiến hành làm tranh giúp bạn.)

Tranh doi chim cong treo phong ngu vo chong hop phong thuy AmiA 417

Tranh đôi chim công treo phòng ngủ vợ chồng hợp phong thủy AmiA 417

Kích thước tranh 40x60cmx2 tấm giá 500k/ bộ 2 tấm. Bức tranh vợ chồng đôi chim công tượng trưng cho bậc vương giả, quan chức giàu sang một cuộc sống phú quý và điều tiếp theo là sớm có con cái để nguyện ước được tròn đầy viên mãn.

Tranh treo tuong phong ngu vo chong doi chim cong som co con cai AmiA 1099

Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng đôi chim công sớm có con cái AmiA 1099.

Bức tranh vợ chồng chim công đang đậu trên nhành hoa mộc lan, như tượng trưng cho cái “kết hoa trái tươi đẹp” của duyên vợ chồng. Treo bức tranh này trong phòng ngủ riêng của hai vợ chồng sẽ giúp cho vợ chồng sớm có thành viên mới để yêu thương. Kích thước của tranh bộ 3 tấm mỗi tấm khổ 40x60cm, giá 750k/ bộ ở thời điểm viết bài.

Tranh doi chim cong gia ngoc sang quy hp phong thuy phong ngu vo chong

Tranh đôi chim công giả ngọc sang quý hợp phong thủy vợ chồng AmiA 1414

Bức tranh đẹp với hình ảnh vợ chồng hạnh phúc còn đậu trên cành hoa mộc lan dát vàng lấp lánh. Đây là biểu tượng phong thủy cho cuộc sống phú quý giàu sang, lại ngập tràn hạnh phúc. Treo bức tranh đẹp này trong phòng ngủ vợ chồng sẽ giúp vợ chồng nhanh chóng có con. Kích thước của bộ tranh 90x150cm, có giá 1tr200k, có thể làm tranh với kích thước nhỏ hơn theo yêu cầu.

Tranh song phung hoa mau don giup vo chong nhanh chong co con

Bức tranh song phụng mẫu đơn giúp vợ chồng nhanh chóng có con AmiA 1017

Bức tranh này có tên gọi là: Tranh khổng tước hoa mẫu đơn được thiết kế mang tới ý nghĩa phong thủy cho vợ chồng hoa hợp. Cuộc sống luôn may mắn, thịnh vượng, viên mãn với con cái đề huề khỏe mạnh. Vì thế treo bức tranh này trong phòng ngủ vợ chống sẽ giúp vợ chồng nhanh chóng có con. Kích thước bộ tranh 3 tấm mỗi tấm khổ 50x60cm, giá 920k/ bộ.

Tranh treo phong ngu vo chong hanh phuc som co con cai

Tranh treo phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc sớm có con cái

Ngoài các bức tranh vợ chồng chim công, tranh song phụng dưới trăng, thì các bức tranh đôi chim cũng rất ý nghĩa khi treo trong phòng ngủ vợ chồng. Cụ thể bức tranh đôi chim đậu trên cành cây lựu là biểu tượng của một mùa Xuân mới sẽ đón chào thành viên mới đến với gia đình. Tranh bộ đôi chim 4 tấm có giá 790k, kích thước 70x120cm ở thời điểm viết bài.

Tranh doi chim treo tuong phong ngu vo chong y nghia hanh phuc

Tranh đôi chim treo tường phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa hạnh phúc AmiA 326.

Đây là bức tranh đẹp và ý nghĩa, dù cho vợ chồng bạn có gặp trắc trở về con cái. Nhưng hãy cứ yêu thương nhau như phút ban đầu. “Lộc trời cho” sẽ dành tặng đến cho gia đình bạn vào bất cứ thời điểm nào. Kích htước bức tranh này khổ 60x80cm có giá 500k ở thời điểm viết bài.

Trên đây là một trong số ít các bức tranh chim công, cong công, đôi chim treo phòng ngủ. Bạn có thể xem đầy đủ các mẫu: Tranh con công để tham khảo treo trong phòng ngủ.

3. Tranh treo phòng ngủ vợ chồng lan nở phú quý, các bức tranh hoa mộc lan (Gửi ngay mẫu tranh vợ chồng bạn muốn làm qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được AmiA tiến hành làm tranh giúp bạn.)

Tranh treo tuong phong ngu vo chong hop phong thuy hoa moc lan

Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng hợp phong thủy hoa mộc lan

Bức tranh đẹp về hoa mộc lan luôn mang tới sự dịu dàng, tinh khôi thuần khiết. Bông hoa mộc lan mọc ra từ chính thân cây cũng như việc thể hiện nguyện ước sớm sinh con cái của các cặp vợ chồng trẻ. Vì thế bạn hoàn toàn có thể đặt treo bức tranh hoa mộc lan trong phòng ngủ vợ chồng sẽ giúp sớm có con cái. Kích thước tranh bộ hoa mộc lan 50x50cmx3 tấm, có giá 750k.

Tranh nhanh hoa phong lan loc tai phu quy som sinh con cai

Tranh nhành hoa phong lan lộc tài phú quý sớm sinh con cái

Treo các bức tranh hoa mộc lan đẹp ngoài sự thư thái cho giấc ngủ mà loài hoa mang đến, ở mộc lan là cả sự tinh khôi trong sáng, với những búp hoa nụ hoa chúm chím mang ý nghĩa của sự sinh sôi, giúp vợ chồng sớm có em bé. Kích thước bộ tranh 5 tấm 90x150cm, có giá 1tr200k, kích thước có thể làm nhỏ hơn theo yêu cầu của bạn

Tranh nhanh lan sum sue chuc vo chong nhanh chong co con

Tranh nhành lan sum suê chúc vợ chồng nhanh chóng có con

Bức tranh có kích thước 90x150cm ghép bộ 5 tấm, giá tranh bộ cành lan màu trắng, và cành lan màu cánh gián bên dưới đều 1tr200k một bộ.

Tranh lan no phu quy thu thai treo tuong phong ngu vo chong

Tranh lan nở phú quý thư thái treo tường phòng ngủ vợ chồng

Treo các bức tranh lan nở phú quý trong phòng ngủ vợ chồng trước tiên đều tạo sự thư thái dễ chịu, thêm nữa, cành lan có nụ chúm chím như thể hiện kết trái hạnh phúc của vợ chồng là những thiên thần bé nhỏ. Vì thế treo các bức tranh sẽ giúp các cặp vợ chồng nhanh chóng có con

Tranh hoa moc lan va nui duoi trang hop phong thuy phong ngu vo chong

Tranh hoa mộc lan và núi dưới trăng hợp phong thủy phòng ngủ vợ chồng AmiA 1136

Một biểu tượng phong thủy tròn đầy với nụ lan dát vàng sang quý nhhư kết hoa hạnh phúc giống các em bé nhỏ đáng yêu. Trong bức tranh là hình ảnh sống núi, con đò dưới ánh trắng mang tới sự thanh bình và tròn đầy hạnh phúc. Bộ tranh ghép 4 tấm treo phòng ngủ vợ chồng trong đó mỗi tấm khổ 30x80cm có giá 1 triệu.

Tranh lan no phu quy treo phong ngu vo chong som co con

Tranh lan nở phú quý treo phòng ngủ vợ chồng sớm có con.

Bộ tranh 4 tấm khổ 80x130cm có giá 880k/ bộ có đồng hồ trên tranh. Đây là loài hoa mang ý nghĩa cho cuộc sống sung túc, đủ đầy và trọn vẹn khi giúp vợ chồng nhanh chóng có em bé.

Tranh nhanh hoa moc lan phu quy treo phong ngu vo chong hop phong thuy

Tranh nhành hoa mộc lan phú quý treo phòng ngủ vợ chồng hợp phong thủy AmiA 1033

Đây là bức tranh đẹp với nụ hoa lan chúm chím chính là thành quả của hạnh phúc, là kết hoa kết trái cho tình cảm vợ chồng bên chặt, gắn bó. Bức tranh trang trí trong phòng ngủ vợ chồng có khổ 5 tấm có giá 1tr200k. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hình ảnh tranh một tấm hoặc ghép bộ 3, 4 tấm (80x150cm).

Tranh hoa moc lan nghe thuat treo tuong phong ngu vo chong som co con cai

Tranh hoa mộc lan nghệ thuật treo tường phòng ngủ vợ chồng sớm có con cái

Treo bức tranh với hình ảnh bông hoa mộc lan vừa sang đẹp có thẩm mỹ ca. Tranh vừa thúc đẩy việc sinh con sớm lại vừa thể hiện cuộc sống giàu sang phú quý. Hình ảnh nụ hoa mộc lan chúm chím ánh vàng chính là bảo bối quý hiếm như những em bé thiên thần sắp sửa chào đời.

Tranh nhanh hoa moc lan treo tuong phong ngu vo chong AmiA 1416

Tranh nhành hoa mộc lan treo tường phòng ngủ vợ chồng AmiA 1416

Cuộc sống của vợ chồng cũng giống như nhành hoa mộc lan. Với bông hoa nở rộ khoe sắc chính là thời điểm hiện tại với kết quả hôn nhân gắn bó của cả hai người. Nụ hoa vàng chúm chím chính là những kết trái hạnh phúc. Hoa kết nụ càng nhiều thì đường con cái càng phát triển, sinh sôi đủ đầy. Toàn bộ đều vươn tới khoe sắc dưới ánh trăng tròn đầy viên mãn, là sự hạnh phúc tuyệt vời mà ai cũng muốn có. Bức tranh được ghép bộ 3 tấm có giá 850k trong đó mỗi tấm khổ 50x60cm.

Trên đây chỉ là một số mẫu tranh hoa mộc lan, tranh hoa lan nở phú quý. Nếu yêu thích các bức tranh hoa lan, mời bạn xem thêm nhiều mẫu tại bộ sưu tập: 66+ bức Tranh lan nở phú quý đẹp nhất.

4. Tranh chùm nho, chùm lựu mang ý nghĩa của sự sum vầy, đề huề, ấm cúng (Gửi ngay mẫu tranh vợ chồng bạn muốn làm qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được AmiA tiến hành làm tranh giúp bạn.)

Tranh doi chim hat luu tuong trung cho su sinh soi nay no AmiA 364

Tranh đôi chim hạt lưu tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở AmiA 364

Quả lựu chín thường có nhiều hạt. Quả lựu hở hạt, quả lựu bổ đôi hoặc tách vỏ… thể hiện ý nghĩa về cuộc sống đề huề sung túc, đông con nhiều cháu. Quả lựu chín lại kết hợp với đôi chim tức là có đôi có cặp, đồng thuận vợ chồng. Vì thế treo bức tranh chùm lựu trong phòng ngủ vợ chồng sẽ nhanh chóng có con. Bộ tranh 4 tấm có giá 850k trong đó mỗi tấm cỡ 30x60cm

Tranh chum nho treo phong thuy phong ngu vo chong

Tranh chùm nho treo phong thủy phòng ngủ vợ chồng

Người ta cứ nghĩ tranh chùm nho chỉ treo được ở phòng ăn của gia đình, nhưng bức tranh chùm nho treo ở phòng ngủ vợ chồng thể hiện sự sinh sôi nảy nở và phát triển, vợ chồng sẽ nhanh chóng có em bé hơn.

Tranh treo tuong phong ngu vo chong chum nho sum sue AmiA

Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng chùm nho sum suê AmiA ist-183217648

Bạn hoàn toàn có thể đặt làm các bức tranh chùm nho theo yêu cầu tại AmiA. Khi treo trong phòng ngủ vợ chồng, chùm nho mang ý nghĩa cho cuộc sống sung túc, đề huề đông con nhiều cháu, con cháu sum vầy.

Tranh hoa qua chum nho sum sue tuong trung cho con cai de hue

Tranh hoa quả chùm nho sum suê tượng trưng cho con cái đề huề AmiA 1253

– Tranh treo ở phòng ngủ vợ chồng với hình ảnh những chum nho nặng trĩu như thể hiện tính sinh sôi nảy nở đông đúc, giúp vợ chồng nhanh chóng có con – Các mẫu tranh bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại AmiA. Gọi ngay: 0916.225.866 hoặc gửi hình ảnh làm tranh qua zalo số trên

tranh dep chum nho treo phong ngu vo chong nhanh chong co con

Tranh đẹp chùm nho treo phòng ngủ vợ chồng nhanh chóng có con AmiA ist-667028922

Kể cả không phải là các bức tranh chùm nho mà các tranh giàn bầu giàn bí người ta cũng quan niệm tượng trưng cho sự đông đúc cháu con, giúp vợ chồng sớm sinh em bé. Tuy nhiên treo các bức tranh chùm nho sẽ đẹp, hiện đại và phù hợp với không gian nghỉ ngơi.

Tranh treo tuong phong ngu vo chong y nghia chum nho sai qua AmiA

Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa chùm nho sai quả AmiA ist-629027192

Tranh chùm nho với hình ảnh căng mọng thích mắt khi treo trong phòng ngủ vợ chồng giúp vợ chồng nhanh chóng có con. Bởi chùm nho sai quả là biểu tượng cho sự sum vầy, đông đúc, tức con cái đề huề hạnh phúc.

Treo tranh chum nho trong phong ngu vo chong hop phong thuy AmiA

Treo tranh chùm nho trong phòng ngủ vợ chồng hợp phong thủy AmiAist-516683306

Hãy zing ngay bức tranh chùm nho đẹp nghệ thuật về treo trong phòng ngủ của vợ chồng mình, được coi là biểu tượng của con cái đông đúc, sum vầy hạnh phúc – Mẫu tranh chùm nho bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại AmiA với hình ảnh yêu thích. Xem hướng dẫn đặt làm tranh ở phần cuối cùng.

Tranh gio nho ca chum sin sit tuong trung cho con cai de hue

Tranh giỏ nho cả chùm sin sít tượng trưng cho con cái đề huề ist-488144666

Có thể cưới nhau xong, bạn đang rất mong muốn có một em bé chào đời, một thiên thần nhỏ cho niềm vui gia đình trọn vẹn. Vợ chồng sẽ sum vầy vui vẻ quanh những đứa con của mình. Hãy treo một bức tranh những chùm nho sai trái, chín mọng như một biểu tượng về con cái đông đúc, đề huề.

Tranh chum nho treo phong ngu vo chong som sinh con

Tranh chùm nho treo phòng ngủ vợ chồng sớm sinh con amia-ist-484541235

Toàn bộ các hình ảnh chùm nho ở trên bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại AmiA với kích thước vừa vặn phù hợp với căn phòng ngủ của vợ chồng bạn. Hãy treo một bức tranh chùm nho, hay chùm lựu để vợ chồng sớm có em bé nhé.

5. Tranh gia đình thiên nga, hoặc các bức tranh em bé (Gửi ngay mẫu tranh vợ chồng bạn muốn làm qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được AmiA tiến hành làm tranh giúp bạn.)

Bo tranh gia dinh thien nga bieu tuong cho uoc nguyen con cai sum vay hanh phuc

Bộ tranh gia đình thiên nga biểu tượng cho ước nguyện con cái sum vầy

Bộ tranh 3 tấm có giá 780k/ bộ là biểu tượng của gia đình nhỏ với vợ chồng, và đứa con bé nhỏ. Vì thế treo bức tranh gia đình thiên nga sẽ giúp vợ chồng nhanh chóng có em bé.

Tranh doi chim thien nga treo phong ngu vo chong y nghia

Cặp đôi chim thiên nga tranh treo phong ngủ vợ chồng ý nghĩa

Bộ tranh cặp đôi thiên nga là biểu tượng của hạnh phúc hôn nhân riêng của vợ chồng. Tình cảm bền chặt sẽ vượt qua mọi trắc trở và sớm có thiên thần nhỏ đáng yêu – Bộ tranh có kích thước 3 tấm mỗi tấm khổ 30x60cm có giá 650k/ bộ.

Tranh doi chim thien nga duoi anh trang treo phong ngu vo chong AmiA 1403

Tranh đôi chim thiên nga dưới ánh trăng treo phòng ngủ vợ chồng AmiA 1403

Hình ảnh đẹp đôi chim thiên nga như tình cảm vợ chồng được chứng giám bởi ánh trăng tròn đầy, như mình chứng cho tình yêu đẹp, đồng thời hứa hẹn sẽ có những thiên thần bé nhỏ để hạnh phúc viên mãn, đủ đầy. Trong bức tranh còn có cá và hoa sen mang tới cho cuộc sống dư giả, sung túc, giàu sang – Bức tranh ghép bộ 3 tấm mỗi tấm khổ 50x50cm có giá 750k.

Tranh doi chim thien nga gia dinh hanh phuc AmiA 1334

Tranh đôi chim thiên nga gia đình hạnh phúc AmiA 1334

Bộ tranh này tương tự bộ ở trên đều là những biểu tượng đẹp về hạnh phúc cho cặp vợ chồng. Khi treo bức tranh trong phòng ngủ vợ chồng sẽ giúp nhanh chóng có thêm tin vui, có em bé – Bức tranh có kích thước giá tương tự mẫu tranh AmiA 1403 ở trên.

Tranh doi chim thien nga mau don treo phong ngu vo chong som co con cai

Tranh đôi chim thiên nga mẫu đơn treo phòng ngủ vợ chồng sớm có con cái AmiA 1345

Với gam màu vàng sang trọng và đôi thiên nga mệnh Kim thì bức tranh này rất hợp cho căn phòng ngủ vợ chồng của những gia chủ mệnh Kim. Cuộc sống vương giả, thịnh vượng, hạnh phúc tròn đầy và nhanh chóng sinh thành những em bé đáng yêu – Tranh ghép bộ 3 tấm hiện đại mỗi tấm khổ 50x60cm có giá 800k.

Hinh anh em be sieu de thuong treo phong ngu vo chong

Hình ảnh em bé siêu dễ thương treo phòng ngủ vợ chồng AmiA 322 thiết kế một tấm có giá 560k với khổ tranh 60x80cm

Hình ảnh em bé dễ thương nhất định vợ chồng bạn sẽ rất yêu thích. Treo bức tranh em bé trong phòng ngủ vợ chồng vô hình tạo thành thói quen ngắm nhìn và sớm có được một bé thiên thần như mong muốn của vợ chồng.

Tranh treo phong ngu vo chong em be dang yeu

Tranh treo phòng ngủ vợ chồng em bé đáng yêu AmiA 321

Bức tranh đẹp được AmiA thiết kế bộ 3 tấm khổ tranh 30x60cm mỗi tấm có đồng hồ, giá 600k. Treo bức tranh em bé là khi thức dậy, khi đi ngủ bạn đều ngắm nhìn hình ảnh dễ thương của bé, sẽ giúp vợ chồng nhanh chóng có con như nguyện ước.

Như vậy, AmiA đã vừa giới thiệu tổng hợp các bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng để “nhanh chóng có con”. Mặc dù việc có con nhanh chóng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng khi treo một trong số những bức tranh AmiA đã chọn lọc và kể trên, chí ít cũng tăng thêm niềm tin “kết trái hạnh phúc” cho vợ chồng.

Vì thế, hãy treo ngay các bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa kể trên. AmiA chúc vợ chồng bạn sẽ nhanh chóng có “quý tử” như nguyện ước. Gửi ngay mẫu tranh vợ chồng bạn muốn làm qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được AmiA tiến hành làm tranh giúp bạn.

Nguồn: AmiA.com.vnCửa hàng bán tranh treo phòng ngủ hiện đại AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hotline hỗ trợ: 0916.225.866 (có zalo) – Sieuthitranhamia@gmail.com

Còn đây là các bức tranh treo phòng ngủ thịnh hành nhất 2020  =>> Mời bạn tham khảo; ở đây!

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , .

2 Comments

  • AmiA chào Trần,

   Thực ra chỉ cần là treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ theo hướng Tây Nam hoặc hướng chính Đông thôi là khả năng sớm có em bé sẽ tăng cao. Bởi vì mẫu đơn được coi như một vật phẩm phong thủy biểu tượng cho hôn nhân, con cái. Treo đúng phong thủy thì tranh sẽ kích hoạt cung hôn nhân, cung gia đạo để gia đình nhanh chóng có tin vui tăng thêm hạnh phúc.

   Còn việc treo hoa mẫu đơn mấy bông thì tùy anh chị: Có thể là hai bông hoa, 5 bông hoa, 6 bông hoa, 8 bông hoặc 9 bông đều rất ý nghĩa Trần nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *