Tranh treo ban tho gia tien amia

Tranh treo bàn thờ gia tiên treo tranh gì? Phúc Lộc Bình An

Tranh treo bàn thờ gia tiên treo tranh gì mang Phúc Lộc Bình an đến với gia đình. Đây là các thắc mắc khách hàng quan tâm khi điện cho AmiA nhờ tư vấn. Câu trả lời cực kỳ đơn giản.

  • Thứ nhất, về chủ đề tranh treo ở bàn thờ treo tranh gì ý nghĩa bình an phúc lộc: Tranh hoa sen, tranh cá chép, tranh bình hoa sen, tranh tứ quý…. Nói chung là các dòng tranh treo tường mang ý nghĩa phúc lộc bình an đến cho gia đình. Bạn có thể xem: TOP 10 dòng tranh phong thủy ý nghĩa treo phòng khách được yêu thích nhất.
  • Thứ 2, tranh treo tường phải có kiểu dáng, kích thước phù hợp với ban thờ tổ tiên. Ví dụ: Bàn thờ nhà chung cư thường đặt trong phòng khách với không gian nhỏ. Nên chọn các bức tranh hoa sen, cá chép hoa sen kiểu ghép cách điệu khổ nhỏ sẽ phù hợp. Còn bàn thờ nhà phố ở riêng trong một phòng thờ nên sẽ hợp treo các bức tranh khổ lớn như tứ quý treo đối xứng, tranh thêu tay Phúc Lộc Bình An ý nghĩa.
  • Thứ 3, ngoài ra nhiều gia đình còn chọn tranh treo phòng thờ, bàn thờ là các loại hoa lá nhẹ nhàng, không cần quá ý nghĩa phong thủy. Chỉ cần bức tranh phù hợp cân đối trang nhã, hài hòa với không gian là được. Hoặc các bức tranh Phật, Quan Âm treo ở bàn thờ Phật…

Tất cả những tư vấn ở trên chỉ mang tính chất tương đối và tham khảo. Có đến 80% các gia đình đều dựa vào 3 tiêu chí trên. Số còn lại theo nhu cầu và sở thích riêng của các gia đình.

Mời bạn tham khảo thêm các bức tranh thờ thực tế AmiA đã làm cho khách!

Treo tranh ca chep tranh theu phuc loc duoi ban tho gia tien

Treo tranh cá chép tranh thêu phúc lộc dưới bàn thờ gia tiên

Đây là mẫu tranh cá chép vàng treo trang trí bàn thờ gia tiên. Treo tranh cá trong nhà có tác dụng khơi dậy nguồn tài vượng của cải dư giả cho gia đình. Treo tranh này ngay dưới bàn thờ thể hiện ước nguyện ông bà tổ tiên phù hộ cho gia đình luôn được dư giả.

Tranh theu phuc loc treo doi xung ban tho to tien

Tranh thêu phúc lộc treo đối xứng bàn thờ tổ tiên

Hai bức tranh thêu Phúc Lộc Mai Vàng và Tài Lộc Lan Nở Phú Quý đều rất ý nghĩa. Bức tranh này được Amia đặt thêu từ các nghệ nhân ở làng nghề truyền thống Quất Động, Thường Tín. Các bức tranh đều là tranh thêu tay treo đối xứng hai bên thể hiện ước nguyện về lộc tài của gia chủ.

Tranh hoa Sen treo đối xứng hai bên bàn thờ:

Tranh hoa sen treo tuong ban tho to tien amia 1742 1743

Tranh hoa Sen treo tường bàn thờ tổ tiên AmiA 1742 1743

Đây là lựa chọn của một gia đình nhà phố rất thích loài hoa Sen treo trong không gian thờ cúng. Lưu ý nên treo tranh ngang bằng hoặc thấp hơn ban thờ. Hoa Sen mang tới không gian thư thái, quan trọng là chất thuần khiết trong lành rất phù hợp với nơi trịnh trọng thờ cúng.

Tranh hoa Sen 3D AmiA 1742 1743 treo doi xung ben ban tho

Tranh hoa Sen 3D Amia 1742 1743 treo đối xứng hai bên bàn thờ

Ban thờ này nhà khách nằm giữa ô âm tường phòng khách. Ngoài bức tranh hoa Sen khổ đứng treo đối xứng nhau. Trong căn phòng khách còn treo bức tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa mang đến thành công cho gia chủ.

Ban tho to tien nen treo tranh hoa sen amia 1742 1743

Bàn thờ tổ tiên nên treo tranh hoa sen amia 1742 1743

Như vậy treo tranh hoa Sen nơi không gian thờ cúng là lựa chọn tuyệt vời dành cho các gia đình. Bạn có thể xem ngay: 100 mẫu tranh hoa Sen đẹp nhất AmiA luôn có sẵn phục vụ các gia đình.

Tiếp theo là một cặp tranh hoa Sen khổ dọc đối xứng nhau treo ở ban thờ:

Mau tranh hoa sen canvas kho dung dep treo ban tho chung cu

Mẫu tranh hoa sen canvas khổ đứng đẹp treo bàn thờ chung cư

Đây là không gian của một nhà phố có phòng thờ riêng. Hai bức tranh hoa Sen được treo đối xứng hai bên theo yêu cầu của khách mang đến không gian thờ cúng cảm giác thuần khiết, trong lành, không vướng bụi trần.

Tranh hoa sen doi xung dep hai ben ban tho

Tranh hoa Sen đối xứng đẹp hai bên bàn thờ

Hai bức tranh hoa Sen này được khách đặt làm riêng theo yêu cầu với chất liệu tranh canvas. Hiện Amia không chỉ làm tranh in ép gỗ mà còn làm dòng tranh canvas rất nhẹ khi treo. Để xem nhiều hơn các mẫu tranh canvas hoa sen. Mời bạn xem tại bộ sưu tập: Những bức tranh canvas hoa sen đẹp nhất.

Tranh hoa sen treo doi xung ben ban tho chung cu

Tranh hoa sen treo đối xứng bên bàn thờ chung cư

Đây là mẫu tranh cá chép và hoa treo bàn thờ nhà chung cư:

Tranh treo tuong phong tho phong khach ca 3d amia pt112

Tranh treo tường phòng thờ phòng khách cá 3D Amia PT112

Mẫu tranh này được khách hàng đặt làm theo yêu cầu riêng với hình ảnh cá tượng trưng cho tài lộc. Theo phong thủy cá sống dưới nước nên thuộc hành Thủy. Thủy lại quản đường tài lộc. Nên treo tranh cá dưới ban thờ thể hiện ước nguyện tài lộc ông bà tổ tiên phù hộ cho con cháu.

Tranh ca va hoa 3D treo tuong y nghia amia pt112

Tranh cá và hoa 3D treo tường ý nghĩa Amia PT112

Bức tranh cá 3D này hiện được yêu thích treo ở các không gian thờ cúng. Tranh cá mang vượng tài phú quý đến với gia đình.

Tranh ca treo canh ban tho amia pt112

Tranh cá treo cạnh ban thờ Amia PT112

Đây là một bức tranh hoa nhẹ nhàng được nhà phố treo dưới ban thờ:

Tranh hoa mau tim nhe nhang treo duoi ban tho gia tien amia 1183

Tranh hoa màu tím nhẹ nhàng treo dưới bàn thờ gia tiên AmiA 1183

Trong tiêu chí thứ 3 chọn tranh treo bàn thờ Amia đã nêu ngay phần đầu. Sẽ có những gia chủ yêu thích treo những bức tranh hoa lá nhẹ nhàng theo sở thích. Vì khi này bàn thờ nằm ngay trong phòng khách. Do đó, họ chỉ cần chọn một bức tranh treo phòng khách đẹp không phá vỡ không gian trang trọng nơi thờ cúng là được.

Treo tranh hoa nhe nhang duoi ban tho to tien amia 1183

Treo tranh hoa nhẹ nhàng dưới bàn thờ tổ tiên AmiA 1183

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC MẪU TRANH ĐẸP TREO BÀN THỜ NHÀ PHỐ:

Tranh treo phong tho bo tu quy amia 1358 o nha pho

Tranh treo phòng thờ bộ tứ quý Amia 1358 ở nhà phố

Đây là không gian thờ cúng của một phong thờ riêng ở nhà phố. Thông thường các nhà phố sẽ để phòng thờ ở tầng trên cùng. Đấy là không gian thiêng nhất không bị dẫm đạp dưới bất cứ tầng nào trong nhà. Lúc này treo một bức tranh tứ quý thể hiện ước nguyện quanh năm 4 mùa xuân hạ thu đông gia đình luôn gặp bình an phúc lộc.

Tranh son dau tu quy tsd 387 treo phong tho nha pho

Tranh sơn dầu tứ quý TSD 387 treo phòng thờ nhà phố

Có nhiều nhà phố đặt treo bức tranh tứ quý bốn mùa Xuân Hạ thu Đông được vẽ bằng sơn dầu. Bộ tranh sơn dầu Amia TSD 387 rất được lòng các chủ nhân khi treo trong phòng thờ. Tranh vừa sang trọng, nghệ thuật lại mang nhiều ý nghĩa.

Tranh son dau tu quy xuan ha thu dong amia xhtd110

Tranh sơn dầu tứ quý xuân hạ thu đông AmiA TSD 387

Đây tiếp tục là hình ảnh tranh sơn dầu xuân hạ thu đông TSD 387 được treo ở một nhà phố khác. Nhà phố này có ban thờ gia tiên nằm ngay ở phòng khách. Nên chủ nhà muốn đặt treo bức tranh tứ quý vừa ý nghĩa cho gia đình, lại phù hợp với không gian thờ cúng.

Tranh son dau tu quy xuan ha thu dong treo ban tho phong khach

Tranh sơn dầu tứ quý xuân hạ thu đông treo ban thờ phòng khách chung cư Amia TSd 387

Đây là bộ tranh treo bàn thờ gia tiên sơn dầu tứ quý rất được yêu thích. Mẫu tranh đẹp này có kích thước 30x80cmx 4 bức chưa khung mình tranh vẽ, giá khoảng: 2tr500 ở thời điểm viết bài. Giá này có thể thay đổi tùy thời điểm.

Mau tranh son dau tu quy treo ban tho dep amia tsd 387

Mẫu tranh sơn dầu tứ quý treo bàn thờ đẹp Amia TSD 387

Tiếp theo là bộ tranh tứ quý in ép gỗ hoặc in canvas đều được có mã XHTD110:

Tranh treo phong tho o nha pho bo tu quy amia xhtd110

Tranh treo phòng thờ ở nhà phố bộ tứ quý AmiA XHTD110

Bộ tranh này được khách hàng đặt làm theo yêu cầu tại AmiA. Với hình ảnh tứ quý khách hàng tự chọn có trong bộ sưu tập: 15 mẫu tranh tứ quý xuân hạ thu đông đẹp nhất mời bạn tham khảo!

Tranh tu quy xuan ha thu dong amia xhtd110 treo tuong

Tranh tứ quý xuân hạ thu đông Amia XHTD110 treo tường

Mẫu tranh tứ quý này được treo vừa vặn dưới ban thờ phòng ăn. Ban thờ của gia tiên được đặt trong phòng ăn tầng 1 nhà phố.

Bo tranh treo ban tho tu quy amia xhtd110

Bộ tranh treo bàn thờ tứ quý AmiA XHTD110

Còn tùy thuộc vào khoảng không gian treo tranh dưới ban thờ. Bạn có thể đặt làm các bộ tranh với kích thước riêng theo yêu cầu tại Amia.

Chỉ cần chụp ảnh màn hình mẫu tranh gửi cho Amia qua zalo trên ảnh, bạn sẽ được tư vấn báo gia nhanh nhất.

Đây là bức tranh sơn thủy hữu tình amia 1442 treo ban thờ phòng khách nhà phố:

Tranh son thuy huu tinh amia 1442 treo phong tho phong khach

Tranh sơn thủy hữu tình Amia 1442 treo phòng thờ phòng khách

Vì nhà phố hoặc các ngôi nhà cấp 4 cũ ở nông thôn thường đặt ban thờ ngay trong phòng khách. Do đó treo tranh gần ban thờ cũng chính là bức tranh chủ nhà lựa chọn treo ở phòng khách. Do đó, sơn thủy hữu tình cũng là một dòng tranh treo tường ý nghĩa hợp treo ở ban thờ.

Tranh son thuy amia 1442 treo ban tho phong khach chung cu

Tranh sơn thủy Amia 1442 treo bàn thờ phòng khách chung cư

Chủ nhà phố này chọn bức tranh sơn thủy hữu tình thể hiện nguyện ước cho gia đình luôn gặp nhiều tài lộc, may mắn, sức khỏe, công việc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến. Bởi treo tranh sơn thủy là sự hội tụ hài hòa cân bằng ngũ hành rất tốt và gia đình nào cũng có thể treo được.

Bạn có thể xem nhiều hơn các mẫu tranh sơn thủy tại bộ sưu tập: CÁC MẪU TRANH SƠN THỦY HỮU TÌNH ĐẸP NHẤT.

Tranh treo ban tho chung cu pho co son dau amia tsd 371

Tranh treo bàn thờ chung cư phố cổ sơn dầu AmiA TSD 371

Các mẫu tranh sơn dầu như phố cổ hay làng quê, đồng quê cũng là lựa chọn của nhiều gia đình ở phố, ở nông thôn treo ban thờ. Bạn có thể tham khảo nhé!

Tranh treo phong tho nha pho son dau lang que canh dong lua chin

Tranh treo phòng thờ nhà phố sơn dầu làng quê cánh đồng lúa chín TSD 242

Đây là bức tranh vẽ cánh đồng lúa chín quê em mã tranh sơn dầu TSD 242. AmiA hiện còn rất nhiều các bức tranh vẽ cánh đồng lúa chín khác được nhiều nhà thích lắm. Nếu bạn quan tâm có thể xem ngay ở bộ sưu tập: Tranh vẽ cánh đồng lúa chín quê em mẫu đẹp nhất.

Tranh son dau lang que dong que lua chin amia tsd 242

Tranh sơn dầu làng quê đồng quê lúa chín AmiA TSD 242

Đây là bức tranh Sen vàng Amia SEN203 được khách đặt làm theo yêu cầu:

Tranh treo ban tho phong khach nha pho hoa sen vang

Tranh treo bàn thờ phòng khách nhà phố hoa sen vàng

Với mẫu tranh sen vàng Amia SEN203 là mẫu tranh hoa Sen được một nhà phố đặt làm tại Amia. Mẫu tranh này được ghép cách điệu 3 tấm rất đẹp và nghệ thuật. Bạn có thể tham khảo mẫu tranh này về treo dưới bàn thờ gia tiên nhà mình nhé!

Tranh hoa sen vang 3 tam treo ban tho phong khach amia sen 203

Tranh hoa sen vàng 3 tấm treo bàn thờ phòng khách AmiA SEN203

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

Tranh treo ban thờ,

Tranh treo bàn thờ,

Tranh treo bàn thờ tổ tiên,

Tranh treo bàn thờ gia tiên,

Tranh treo bàn thờ phật,

Tranh treo bàn thờ đẹp,

Vẽ tranh treo bàn thờ,

Bộ tranh treo bàn thờ,

Mẫu tranh treo bàn thờ,

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *