Hinh anh tranh thuan buom xuoi gio treo phong lam viec hop phong thuy

Tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng làm việc hợp phong thủy

Nhiều khách hàng băn khoăn có nên treo tranh thuận buồm xuôi gió trong phòng làm việc hay không? Hay tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng làm việc có hợp phong thủy hay không? Ở bài viết này, AmiA sẽ giúp bạn hiểu rõ nhât về bức tranh thuyền buồm treo phòng làm việc qua các ý chi tiết cụ thể dưới đây:

  • Treo tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng làm việc có ý nghĩa gì?
  • Hướng dẫn cách treo tranh thuận buồm xuôi gió phòng làm việc đón tài lộc, may mắn
  • Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng làm việc bạn có thể tham khảo

Y nghia tranh thuyen buom treo phong lam viec hop phong thuy

Thuyền buồm đại diện cho nguồn Thủy khí – Tức là nguồn tài lộc, của cải – Nên treo tranh thuận buồm xuôi gió trong phòng làm việc mang đến may mắn, thuận lợi

1. Treo tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng làm việc có ý nghĩa gì?

Nếu bạn đã đọc bài viết: “Ý nghĩa treo tranh thuận buồm xuôi gió trong phòng làm việc“, thì đã biết rõ tường tận ý nghĩa của bức tranh mang đến cho chủ nhân của nó. Thế nhưng, AmiA vẫn nói thêm một chút về hình tượng của thuyền buồm trong phong thủy.

Xét về mặt phong thủy, Thuyền buồm đại diện cho nguồn Thủy khí – Tức là nguồn tài lộc, của cải. Do đó các nhà buôn, doanh nhân, nhà kinh doanh đều coi thuyền buồm như một biểu tượng phong thủy tốt lành. Và họ thậm chí đã đặt làm cả những mô hình thuyền buồm bằng gỗ, bằng vàng, bằng đồng.

Và hiện đại hơn như ngày nay, đó là những bức tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng làm việc hợp phong thủy. Bởi tâm niệm của những người làm việc luôn mong muốn chiếc thuyền buồm sẽ chở may mắn, của cải, tài lộc tới cho mình. Để công việc, cuộc sống của chúng ta luôn gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ.

Lưu ý, không phải chủ nhân nào cũng có thể phù hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió trong phòng làm việc. Hoặc sở hữu một biểu tượng phong thủy thuyền buồm nhé. Chủ nhân mệnh Hỏa, mệnh Thổ tuyệt đối không treo tranh thuận buồm phong thủy trong phòng làm việc. Xem kỹ hơn ở bài viết: Tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào?

2. Hướng dẫn cách treo tranh thuận buồm xuôi gió phòng làm việc đón tài lộc, may mắn

Tranh thuận buồm xuôi gió đại diện cho Thủy khí trong phong thủy mang đến may mắn, tài lộc. Do đó, bức tranh thuyền buồm phong thủy này thuộc hành Thủy ứng với phương Bắc. Vì thế treo tranh hướng Bắc là mang tới may mắn thuận lợi nhất.

Tranh thuyen buom doanh nhan co the bo khung mot tam kho lon

Treo tranh thuận buồm xuôi gió phòng làm việc đón nhiều may mắn, tài lộc thì nên quay vào bên trong để mọi điều suôn sẻ luôn đến với bạn

Tuy nhiên đó chỉ tương đối thôi, bởi vì còn phụ thuộc vào căn phòng của bạn đang ở hướng nào. Bạn làm việc, nơi bạn ngôi làm việc đang quay về hướng nào, và treo tranh ở đâu nó còn là cả một vấn đề lớn khi về với căn phòng làm việc của bạn. Nên tốt nhất bạn nên hỏi thêm ý kiến của người chuyên sâu về phong thủy. Những người làm bất động sản để tham khảo tốt nhất.

Để treo tranh thuận buồm xuôi gió phòng làm việc đón nhiều may mắn, tài lộc. Thì nên để ý mũi thuyền nên quay vào bên trong để mọi điều suôn sẻ luôn đến với bạn. Tuyệt đối cấm kỵ hướng mũi thuyền quay ra bên ngoài, theo đó, may mắn, tài lộc của bạn sẽ ra đi.

3. Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng làm việc bạn có thể tham khảo

Hầu như các bức tranh thuận buồm xuôi gió tại AmiA đều rất phù hợp treo phòng làm việc. Ngay cả phòng khách gia đình cũng hoàn toàn có thể treo những bức tranh này. Bạn có thể tham khảo: Top tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy được yêu thích nhất tại AmiA.

Như vậy, tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng làm việc hợp phong thủy và rất có ý nghĩa. AmiA chúc bạn sẽ sở hữu được một bức tranh thuyền buồm phong thủy ưng ý nhất.

=>> Chỉ cần nhấc máy lên và gọi: 0916.225.866 là bạn đã có ngay một bức tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng làm việc hợp phong thủy tại AmiA nhé!

Posted in Bộ Sưu Tập Mẫu Tranh Đẹp and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *