Hinh anh tranh thuan buom xuoi gio treo nhu the nao hop phong thuy

Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào hợp phong thủy?

Ở bài viết tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào hợp phong thủy, AmiA đã chỉ ra các hướng treo phù hợp cho chủ nhân để có thể phát huy được hết ý nghĩa phong thủy mà bức tranh mang đến.

Còn nếu không có được các hướng treo phù hợp đó, thì ở bài viết này, AmiA chỉ ra tường tận rõ ràng cho bạn rằng: “Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào hợp phong thủy?”.

Trước tiên ở bức tranh thuận buồm xuôi gió bao giờ cũng có hình tượng con thuyền. Và hướng mũi thuyền là rất quan trọng. Có người cho rằng: “Mũi thuyền quay vào bên trong ngôi nhà sẽ hợp phong thủy nhất“, có người lại nói “tranh thuận buồm xuôi gió phải quay ra ngoài mới là tốt“. Vậy, treo tranh thuận buồm xuôi gió như thế nào là hợp phong thủy nhất?

Hinh anh tranh thuan buom xuoi gio treo nhu the nao hop phong thuy

Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào hợp phong thủy?

Theo phong thủy, thuyền biển hay thuận buồm xuôi gió là bức tranh với nước biển cả là yếu tố chính. Nên bức tranh thuộc hành Thủy – Mà Thủy khí tượng trưng cho nguồn tài lộc, của cải.

Nên treo bức tranh thuận buồm xuôi gió vừa có ý nghĩa: Tranh thuyền chở tài lộc đến với gia đình, chở của cải về với gia đình. Vậy nên quay mũi thuyền vào hay ra?

Lại ở một góc cạnh khác, với người kinh doanh buôn bán thương nhân trước kia chủ yếu dùng thuyền làm phương tiện đi lại giao thương chủ yếu. Nên thuyền ra khơi được thuận buồm xuôi gió giao hàng toàn vẹn, không gặp phong ba bão táp. Tức là người chủ đã thành công, thắng lợi trước chuyến buôn của mình.

Vậy thì thuyền buồm nên để ra khơi, hay thuyền buồm lại cho đi vào hướng trong nhà?

Tóm lại, tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào hợp phong thủy?

Hai góc cạnh mà AmiA phân tích ở trên, nó phụ thuộc vào không gian treo tranh. Cụ thể:

  • Khi treo tranh ở gia đình, với một gia đình thuần nông hoặc chủ nhân viên chức nhà nước mong muốn có đường công danh sự nghiệp. Cuộc sống được ấm êm, thuận lợi sức khỏe dồi dào. Thì tranh thuận buồm xuôi gió treo theo hướng vào trong nhà sẽ tốt hơn. Tức là chiếc thuyền sẽ chở mọi điều may mắn, mọi tài lộc và thuận lợi đến với gia đình.
  • Khi treo tranh thuận buồm xuôi gió trong phòng làm việc của chủ nhân đã có công danh sự nghiệp. Đã có một bước đệm và nền tảng hay vị trí xã hội nhất định: Cũng nên treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng vào trong để tiếp tục đem đến sự may mắn, kích hoạt tài vận tốt hơn.
Hinh anh tranh thuan buom xuoi gio treo huong nao hop phong thuy

Treo tranh thuận buồm xuôi gió như thế nào là phụ thuộc duy tâm của mỗi người có người thích quay vào nhà, lại có người thích cho thuyền quay ra để ra khơi

  • Đối với văn phòng làm việc của chủ nhân hay phải đi làm ăn xa. Với các công việc giao thương, ký kết hợp đồng, quan hệ hợp tác. Hoặc những người mới khởi sự kinh doanh, thì nên đặt mũi thuyền quay hướng ra bên ngoài. Bởi ở đây thuyền ra khơi tức những chuyến đi giao thương của chủ nhân luôn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, tốt lành nhất.

Như vậy, tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào hợp phong thủy là tùy vào lối suy nghĩ duy tâm của mỗi người. Miễn làm sao bản thân chủ nhân đó thấy được như vậy là hợp với bản thân, cách làm việc và cách sống của mình là được. Thế mới nói phong thủy tương đối là như vậy!

Trên đây, AmiA đã giúp bạn, chủ nhân và gia đình hiểu được ý nghĩa của việc treo tranh thuận buồm xuôi gió như thế nào là hợp phong thủy nhất. Chúc bạn và gia đình chọn được cho mình một bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió phù hợp!

=>> Chỉ cần gọi: 0916.225.866 là bạn sẽ được tư vấn miễn phí, hỗ trợ tốt nhất trong việc thiết kế làm tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy theo yêu cầu riêng tại AmiA.

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào hợp phong thủy?

Nguồn: Tranh phong thủy treo tường tài lộc

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *