Hinh anh tranh thuan buom xuoi gio treo huong nao hop phong thuy

Tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào hợp phong thủy

Ở bài viết này AmiA sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề: “Tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào hợp phong thủy“. Việc xét theo phong thủy thì có nguyên tắc các phương hướng treo tranh thuận buồm xuôi gió lợi cho chủ nhân và gia đình.

Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có hướng phù hợp nhất để treo tranh. Tùy thuộc vào không gian nhà bạn để có thể treo tranh thuận buồm xuôi gió bạn nhé. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn với AmiA tại bài viết tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào hợp phong thủy?

Hinh anh tranh thuan buom xuoi gio treo huong nao hop phong thuy

Tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào hợp phong thủy – Hình ảnh thực tế treo tranh tại văn phòng kinh doanh, làm việc – Món quà tặng dịp khai trương với lời đề tặng AmiA thiết kế cho khách

Xét theo phong thủy, tranh thuận buồm xuôi gió với đơn giản là hình tượng thuyền và biển. Thì bức tranh thuyền biển thuộc hành Thủy trong phong thủy (Không xét tranh phong cảnh thuyền biển có cảnh sông núi, cây cối…). Mà hành Thủy hợp với hành Mộc, hợp với hành Thủy và hành Kim, còn lại hành Thổ và Hỏa cực kỳ xung khắc. Mối quan hệ ngũ hành này có thể áp dụng trong việc chọn tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào mệnh nào?

Theo phong thủy, hướng nào hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió nhất?

Tham khảo thêm, các phương hướng tương ứng với ngũ hành trong phong thủy.

  • Thủy: Chính Bắc
  • Mộc: Chính Đông, Đông Nam
  • Hỏa: Chính Nam
  • Thổ: Đông Nam, Tây Bắc
  • Kim: Chính Tây và Tây Bắc.

Như vậy xét về các phương vị treo tranh thuận buồm xuôi gió cần phải hợp với ngũ hành trước. Đó là hành THỦY, MỘC. Nên hướng treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy nhất sẽ là chính Bắc, Chính Đông, Đông Nam. (Hành Kim vẫn hợp treo tranh với các hướng Tây và Tây Bắc. Tuy nhiên khi treo tranh hướng này, chủ nhà sẽ bị tổn hao, không tốt nên tránh.)

Hinh anh huong treo tranh thuan buom xuoi gio hop phong thuy nhat

Hướng treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy nhất – Tranh treo tường AmiA Hà Nội

  • Treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng Bắc thuộc hành Thủy. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc (Danh Vọng). Tức treo bức tranh lợi Thủy ở vị trí hướng này sẽ giúp cho chủ nhân phát triển sự nghiệp tốt nhất, thành công thăng tiến trên con đường sự nghiệp.
  • Treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng Đông thuộc hành Mộc. Theo phong thủy, hướng Đông thuộc cung Sức khỏe, gia đình. Treo tranh hướng Đông sẽ giúp điều hòa cân bằng nguồn năng lượng giúp chủ nhân thêm sức khỏe, gia đình yên ấm, hạnh phúc.
  • Treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng Đông Nam thuộc hành Mộc. Hướng Đông Nam theo phong thủy thuộc cung Phú quý, tài vận. Treo tranh thuận buồm xuôi gió ở hướng Đông Nam sẽ giúp cho gia chủ kích hoạt được đường tài vận, mang đến phú quý giàu sang.

Như vậy AmiA đã vừa giúp bạn trả lời câu hỏi: Tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào hợp phong thủy nhất. Chúc các bạn có thể lựa chọn được hướng treo tốt nhất cho gia đình.

Hoặc nếu không có hướng treo tranh phù hợp các bạn có thể tham khảo thêm bài viết. Treo tranh thuận buồm xuôi gió như thế nào hợp phong thủy?

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *