Tranh son dau cac loai hoa treo truoc cua buong ngu amia tsd 91909

100 Tranh sơn dầu các loài hoa treo tường mới nhất 2021

100 Tranh sơn dầu các loài hoa treo tường mới nhất 2021 là bộ sưu tập các bức vẽ sơn dầu về các loài hoa. Tranh có thể vẽ dưới dạng nhánh hoa, bình hoa đẹp mắt. Các bức tranh đẹp này hợp trang trí nhà cửa đặc biệt treo ở phòng khách, treo trên bàn ăn sang trọng hiện đại. Mời bạn tham khảo nhiều hơn các bức sơn dầu tại danh mục: Tranh sơn dầu AmiA hoặc xem ngay các mẫu sơn dầu loài hoa dưới đây.

Tranh son dau cac loai hoa treo truoc cua buong ngu amia tsd 91909

Tranh sơn dầu các loài hoa treo trước cửa buồng ngủ amia-tsd-91909

Tóp list 100 bức tranh sơn dầu đẹp vẽ các loài hoa mới nhất 2021:

Đây là 100 bức tranh vẽ các loài hoa mới nhất 2021 còn ở cửa hàng cho tới thời điểm viết bài là 13.01.2021. Sau thời điểm này nếu các mẫu dưới không còn ở cửa hàng bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ tranh sơn dầu các loài hoa này tại AmiA. Thời gian hoàn thiện tranh vẽ khoảng từ 7 – 10 ngày.

Nên nếu bạn cần tìm một bức vẽ sơn dầu các loài hoa về trang trí nhà cửa, hãy đến ngay cửa hàng tranh sơn dầu AmiA tại 211 Vũ Tông Phan Thanh Xuân Hà Nội.

♥ 20 tranh vẽ các loài hoa đang có tại cửa hàng sơn dầu amia 211 Vũ Tông Phan cho tới ngày 13.01.2021

Tranh son dau ve cac loai hoa binh hoa vuong 50x50cm

Tranh sơn dầu về các loài hoa bình hoa vuông 50x50cm

Đây là các bức tranh vẽ bình hoa nghệ thuật bằng sơn dầu với khổ tranh:

  • 50x50cm lọt lòng chưa khung. Giá bên dưới đã bao gồm khung tranh hoàn thiện.
  • Giá bán tương ứng: 650.000đ đã gồm khung.
  • Chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam vẽ.
Tranh son dau dep ve binh hoa nghe thuat trang tri nha

Tranh sơn dầu đẹp vẽ bình hoa nghệ thuật trang trí nhà

Tương tự đây là hình ảnh các bức vẽ sơn dầu loài hoa nghệ thuật. Tranh hợp treo ở trước cửa ra vào, bàn ăn phòng ăn nhà bếp. Bên dưới cùng của bài viết được cập nhật hình ảnh thực tế các bình hoa vẽ sơn dầu về treo tại nhà khách. Mời bạn xem đến tận dưới cùng của bài viết.

Tranh son dau binh hoa cuc amia vuong

Tranh sơn dầu bình hoa cúc AmiA vuông 60x60cm

Các bức tranh vẽ sơn dầu AmiA khi được chụp ảnh lại đưa lên website, màu sơn dầu không được đẹp như tranh vẽ bên ngoài. Vì là vẽ sơn dầu nên ở mỗi góc sáng khác nhau, tranh sơn dầu lên màu khác nhau.

Nên AmiA luôn khuyến khích các bạn dành chút thời gian qua cửa hàng xem tranh trực tiếp nếu yêu thích các bức vẽ hoa bằng sơn dầu. Địa chỉ cửa hàng: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân Hà Nội.

Tranh son dau dep cac loai hoa amia kho vuong

Tranh sơn dầu đẹp các loài hoa AmiA khổ vuông

Những bức tranh vuông vẽ các loài hoa đều có khổ tầm trung là 50x50cm. Đây là kích thước lọt lòng trên vải canvas chưa khung. Tranh vẽ trên vải canvas chuyên dùng của dòng tranh sơn dầu. Màu tranh có nhiều lớp sơn đợi khô lớp này họa sỹ mới vẽ tiếp lớp khác. Nên để hoàn thiện một bức tranh vẽ thủ công sẽ lâu hơn dòng tranh in hiện đại. Và đương nhiên, màu sắc cũng của bức tranh đẹp và có chiều sâu hơn.

Tranh son dau ve binh hoa treo truoc cua ra vao

Tranh sơn dầu vẽ bình hoa treo trước cửa ra vào

Hãy trang trí ngôi nhà của bạn đón Tết với các bức vẽ sơn dầu các loài hoa. Treo tranh hoa vừa mang tới sự sống tươi trẻ; tranh vừa thu hút và giữ gìn của cải cho gia chủ. Đó là ý nghĩa của các bức tranh bình hoa trang trí nhà.

Tranh ve binh hoa poppy son dau kho vuong amia 50x50cm

Tranh vẽ bình hoa poppy sơn dầu khổ vuông AmiA 50x50cm

Tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của từng chủ nhân mà có vị trí treo phù hợp. Tranh sơn dầu khi được kết hợp thêm đèn vàng chiếu sáng lên tranh sẽ giúp màu sắc lung linh đẹp mắt hơn.

Tranh ve binh hoa son dau cuc nghe thuat amia

Tranh vẽ bình hoa sơn dầu cúc nghệ thuật AmiA

Các loài hoa trong bức vẽ sơn dầu chủ yếu là loài hoa cúc. Có lẽ đây là loài hoa dễ vẽ hơn cả so với các bức vẽ về hoa Sen hay hoa hồng, hoa mẫu đơn.

Hiện Amia có rất nhiều bức vẽ hoa Cúc đang có sẵn tại cửa hàng. Nếu bạn yêu thích hoàn toàn có thể đặt vẽ tranh với kích thước riêng khác nhau.

Tranh ve son dau binh hoa cuc dep kho vuong 50x50cm

Tranh vẽ sơn dầu bình hoa cúc đẹp khổ vuông 50x50cm

Các bức tranh hoa vẽ sơn dầu phù hợp treo ở phòng khách phòng ngủ, phòng bếp sang trọng và hiện đại. Tranh hợp treo trước cửa buồng, cuối hành lang chiếu nghỉ đều rất đẹp mắt.

Tranh ve son dau binh hoa cuc hoa mi

Tranh vẽ sơn dầu bình hoa cúc họa mi

Hình bên dưới là mẫu tranh hoa tulip kết hợp các loại quả dạng chùm như chùm nho. Đây là bức tranh đẹp treo phòng ăn quý tộc và ý nghĩa. Tranh chúc cho gia đình luôn sum vầy, đoàn tụ ấm no hạnh phúc bên nhau.

Tranh binh hoa moc lan chum nho son dau nghe thuat

Tranh bình hoa mộc lan chùm nho sơn dầu nghệ thuật

  • Kích thước mẫu tranh này: 60x80cm lọt lòng chưa khung.
  • Giá tranh tương ứng: 1.500.000đ một bức.

Dưới đây là bức tranh hoa nghệ thuật  cúc họa mi tím rất đẹp mắt. Tuy là tranh tĩnh vật nhưng ta cảm nhận được từng cánh hoa nhảy nhót đẹp mắt, ấn tượng.

Tranh son dau ve binh hoa cuc tim amia

Tranh sơn dầu vẽ bình hoa cúc tím AmiA

Tương tự bên dưới là mẫu tranh sơn dầu các loại hoa 4 mùa khổ đứng. Tranh có kích thước 60x80cm và có giá tương ứng như ở trên. Những bông hoa thủy tiên vàng tựa như những cánh bướm đẹp bay phấp phới.

Tranh son dau binh hoa bon mua tai loc amia

Tranh sơn dầu bình hoa bốn mùa tài lộc AmiA

Hơn hết bình cắm hoa bốn mùa được coi là bình hoa đẹp. Bức tranh bình này ngụ ý chúc cho gia đình trong năm mới luôn gặp bình an, may mắn.

Tranh ve son dau dep binh hoa vang nghe thuat

Tranh vẽ sơn dầu đẹp bình hoa vàng nghệ thuật

Tương tự bên dưới đây là các bức tranh hoa khổ dọc được vẽ sơn sầu. Mời bạn tham khảo bằng hình ảnh.

Tranh ve binh hoa cuc hoa mi xanh trang son dau

Tranh vẽ bình hoa cúc họa mi xanh trắng sơn dầu

Nếu bức tranh đã bán hết và không còn ở cửa hàng. Bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ các bức tranh này bằng sơn dầu để trang trí nhà và làm quà tặng ý nghĩa.

Tranh ve binh hoa cuc xanh trang hoa mi son dau

Tranh vẽ bình hoa cúc xanh trắng họa mi sơn dầu

Nếu yêu thích bạn hoàn toàn có thể làm các bức tranh trên với chất liệu tranh canvas. Tranh được làm trên chất liệu vải canvas được trực tiếp sản xuất tại xưởng tranh AmiA. Nên thời gian hoàn thiện tranh chỉ sau 1 ngày. Không phải đợi họa sỹ vẽ 10 ngày như dòng tranh sơn dầu.

Tranh ve son dau binh hoa hong tinh yeu nghe thuat

Tranh vẽ sơn dầu bình hoa hồng tình yêu nghệ thuật

Trên đây là các bức tranh vẽ các loài hoa treo tường bằng sơn dầu và có ở cửa hàng cho tới ngày 13.01.2021. Còn dưới đây mời bạn tham khảo các bức tranh sơn dầu bình hoa đã có trước đó.

♥ 14 mẫu tranh vẽ sơn dầu các bình hoa đẹp đã bán hết, bạn có thể đặt vẽ các mẫu tranh này theo yêu cầu tại AmiA:

Tranh son dau binh hoa xanh vang dep mat sang trong amia 91903

Tranh sơn dầu bình hoa xanh vàng đẹp mắt sang trọng Amia 91903

Đây là hình ảnh bình hoa bốn mùa với hai màu hoa xanh và vào treo ngay ở cửa hàng Siêu thị tranh AmiA. Hình ảnh thực tế nhất về bức vẽ sơn dầu cho bạn tham khảo. Khổ tranh này đang là 60x90cm lọt long chưa khung có giá 1.500.000đ đã bao gồm khung hoàn thiện như trên ảnh.

Tranh son dau binh hoa cuc vang tsd 91909

Tranh sơn dầu bình hoa cúc vàng Amia TSD 91909

Đây là bức họa bình hoa cúc màu vàng trên nền xanh tương phản và rất thu hút ánh nhìn. Tranh được vẽ sơn dầu bởi các họa sỹ của Amia. Tranh đẹp treo ở trên bàn ăn phòng khách phòng ngủ đều được. Khổ tranh tương tự mẫu trên 60x90cm, giá 1tr500 bao gồm cả khung.

Tranh binh hoa cuc mau xanh son dau tuyet dep amia tsd 91904

Tranh bình hoa cúc màu xanh sơn dầu tuyệt đẹp AmiA TSD 91904

Bức tranh bình hoa sơn dầu họa mi xanh trắng tỏa rộng hiện đã hết. Tuy nhiên nếu yêu thích bạn vẫn có thể đặt vẽ lại bức tranh với kích thước theo yêu cầu. Ở đây vẫn là khổ tranh 60x90cm chưa khung, giá 1tr500 đã bao gồm khung hoàn thiện.

Tranh binh hoa xanh tim nghe thuat son dau amia 91912

Tranh bình hoa xanh tím nghệ thuật sơn dầu Amia 91912

Thêm một bức vẽ sơn dầu bình hoa được đặt trên một chiếc rèm cạnh cửa sổ. Chiếc rèm cuốn nghệ thuật cho ta cảm giác bình hoa y thật với không gian 3D chân thực.

Tranh ve son dau cuc hoa mi trang amia tsd 91905

Tranh vẽ sơn dầu cúc họa mi AmiA TSD 91905

Đây là bức vẽ tranh giỏ hoa cúc trắng, bạn có thể xem hình ảnh thực tế ở phần dưới cùng của bài viết. Tranh giỏ cúc trắng được lòng nhiều chủ nhân, đặc biệt chủ nhân yêu thích loài cúc họa mi. Kích thước giá bán vẫn như mẫu trên.

Tranh gio hoa cuc hoa xhuong son dau dep amia 91907

Tranh giỏ hoa cúc hoa chuông sơn dầu đẹp Amia TSD 91907

Tương tự là mẫu tranh giỏ hoa cúc họa mi trắng. Mẫu tranh này được nhiều gia đình yêu thích treo ở bàn ăn chung cư nhà phố. Xem ảnh thực tế bên dưới cùng bài viết.

Tranh ve goc lan son dau amia 91908

Tranh vẽ gốc lan sơn dầu Amia 91908

Tiếp theo là hình ảnh của một bức tranh gốc hoa lan. Tất cả các mẫu sơn dầu này đều được mình chụp lại và đưa lên website. Mà lạ lắm nha, sơn dầu nó phụ thuộc vào ánh sáng. Nên các bức ảnh mình chụp không đẹp bằng bên ngoài. Tranh sơn dầu ngoài thực tế màu sắc đẹp hơn rất nhiều.

Tranh son dau binh hoa cuc xanh dep sang trong amia tsd 91913

Tranh sơn dầu bình hoa cúc xanh đẹp sang trọng AmiA TSD 91913

Đây là mẫu tranh sơn dầu bình hoa đẹp với hai gam màu chủ đạo xanh nước biển và màu trắng. Nếu chủ nhà nào tình tế hoàn toàn có thể chọn treo trên bàn ăn nhà mình cho tông xẹt tông với nội thất.

Tranh ve cac loai hoa treo tuong dep nhat son dau

Tranh vẽ các loài hoa treo tường đẹp nhất sơn dầu

Đây là bức tranh sơn dầu vẽ hoa cúc có hình ảnh thực tế ngay ở đầu bài viết. Mẫu tranh này hiện đã bán hết, nhưng bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ bức tranh tại Amia nhé.

Tranh son dau binh hoa sen amia tsd 91911

Tranh sơn dầu bình hoa sen amia 91911

Mẫu tranh bình hoa Sen sơn dầu này được vẽ bởi các họa sỹ. Đa số các họa sỹ đều rất e ngại khi nhận đặt vẽ các bức tranh hoa Sen hay hoa mẫu đơn. Bạn biết sao không. Tranh hoa này rất khó vẽ để toát lên chiều sâu và vẻ đẹp của loài hoa. Nhưng các họa sỹ Amia dù e dè, nhưng khi đã nhận vẽ, luôn cho ra những bức tranh sơn dầu các loài hoa đẹp nhất.

Tranh kho doc binh hoa ve mau don son dau amia 700

Tranh khổ dọc bình hoa vẽ mẫu đơn sơn dầu amia 700

Đây là mẫu tranh bình hoa mẫu đơn in ép trên gỗ. Nhưng có khách đặt vẽ mẫu tranh này với sơn dầu rồi nhé. Tranh đã đẹp vẽ bằng sơn dầu kết hợp đèn chiếu sáng càng lung linh và sang trọng hơn rất nhiều.

Tranh son dau hoa hong phap amia tsd 345

Tranh sơn dầu hoa hồng pháp AmiA TSD 345

Mẫu tranh sơn dầu khổ đứng bình hoa hồng Pháp sẽ hợp treo ở các ô âm tường. Thường nhà phố sẽ có ô âm tường nhiều hơn so với nhà chung cư. Nên các bạn lựa treo bức tranh ở các vị trí phù hợp sao cho đẹp nhất nhé!

Tranh ve binh hoa tai loc son dau amia tsd 91915

Tranh vẽ bình hoa tài lộc sơn dầu AmiA TSD 91915

Tiếp tục là một bức tranh sơn dầu bình hoa khổ đứng nữa. Các bức tranh vẽ bình hoa khổ đứng đều có kích thước 60x90cm chưa khung, giá 1tr500 đã bao gồm khung tranh nhé!

Tranh ve binh hoa hong vang son dau tsd 375

Tranh vẽ bình hoa hồng vàng sơn dầu TSD 375

Tiếp theo là bức tranh khổ đứng sơn dầu bình hoa hồng nghệ thuật. Bên dưới là mẫu tranh bình hoa bốn mùa rất đẹp. Hiện các mẫu tranh sơn dầu hoa này đã hết tại cửa hàng. Nhưng nếu yêu thích bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ bức tranh sơn dầu tại AmiA nhé!

Tranh ve son dau binh hoa dieu nghe thuat amia 91914

Tranh vẽ sơn dầu bình hoa điểu nghệ thuật AmiA 91914

Còn nữa….

♥ Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu các loài hoa treo ở nhà khách hàng mời bạn tham khảo!

Tranh ve cac loai hoa treo tuong dep nhat son dau

Tranh vẽ các loài hoa treo tường đẹp nhất sơn dầu

Tranh cac loai hoa gio hoa son dau treo phong khach

Tranh các loài hoa giỏ hoa sơn dầu treo phòng khách

Tranh treo phong khach dep gio hoa son dau

Tranh treo phòng khách đẹp giỏ hoa sơn dầu

Tiếp theo là bức tranh bình hoa cúc vàng trang trí phòng khách, phòng ăn nhà chung cư:

Tranh trang tri ban an phong khach binh hoa son dau amia tsd 91909

Tranh trang trí bàn ăn phòng khách bình hoa sơn dầu amia tsd 91909

Mẫu tranh này được vẽ sơn dầu bởi chính các họa sỹ của AmiA. Yêu thích mẫu tranh này bạn có thể gửi hình ảnh bình hoa sơn dầu cho AmiA để đặt vẽ tranh theo yêu cầu nhé!

Tranh ve binh hoa cuc vang son dau amia tsd 91909

Tranh vẽ bình hoa cúc vàng sơn dầu AmiA TSD 91909

Bức tranh sơn dầu này được treo trên ghế sofa gỗ ở phòng khách chung cư nhỏ. Nếu thích bạn có thể treo tranh trên bàn ăn đều được.

Tranh son dau binh hoa o nha chung cu hien dai amia tsd 91909

Tranh sơn dầu bình hoa ở nhà chung cư hiện đại Amia TSD 91909

Bức vẽ sơn dầu này lại được treo ở giữa hai cửa buồng. Treo tranh trước cửa ra vào phòng ngủ và trước cửa phòng tắm. Phía trên tranh có ánh đèn vàng chiếu sáng lên bức tranh rất đẹp mắt.

Tranh son dau binh hoa cuc vang amia tsd 91909

Tranh sơn dầu bình hoa cúc vàng amia tsd 91909

Tiếp theo là mẫu tranh vẽ bình hoa mộc lan sơn dầu. Bức tranh có kích thước tầm trung khổ 60x90cm chưa khung, giá 1tr500 đã bao gồm khung. Dưới đây là hình ảnh bức tranh về nhà khách.

Tranh binh hoa tulip treo tren ban an hien dai amia tsd91910

Tranh bình hoa tulip treo trên bàn ăn hiện đại amia tsd 91910

Mẫu tranh vẽ bình hoa tulip này mang phong cách vintage cổ điển. Bức tranh với chất liệu bằng sơn dầu 100% được vẽ bởi chính các họa sỹ Việt Nam. Bạn có thể treo bức tranh trên bàn ăn hoặc tại các vị trí phù hợp trong nhà.

Tranh son dau binh hoa tulip treo phong an nha bep amia tsd 91910

Tranh sơn dầu bình hoa tulip treo phòng ăn nhà bếp amia tsd 91910

Tiếp theo là mẫu tranh vẽ bình hoa gồm nhiều loài hoa khác nhau. Bức tranh đơn giản nhưng được nhiều gia đình. Mẫu tranh bình này không có trên phần giới thiệu mẫu bình có sẵn tại cửa hàng. Mẫu tranh này khách đặt vẽ theo yêu cầu tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội.

Mau tranh dep binh hoa son dau treo o tang 1 nha pho

Mẫu tranh đẹp bình hoa sơn dầu treo ở tầng 1 nhà phố

Đây là hình ảnh bình hoa sơn dầu trang trí ngay ở tầng 1 nhà phố. Bức tranh nhỏ nhưng tạo điểm nhấn đơn giản, ấn tượng.

Mau tranh treo tren ban an binh hoa son dau cac loai hoa

Mẫu tranh treo trên bàn ăn bình hoa sơn dầu các loài hoa

Còn đây là hình ảnh bức tranh trang trí trên bàn ăn cũng ở nhà phố, nhà mặt đất. Bạn có thể đặt vẽ tranh với kích thước lớn hơn treo ở phòng khách. Gia chủ nhà phố đã đặt treo một bức tranh sơn dầu cá chép của Amia ở phòng khách rồi. Vì thế nên bức tranh treo phòng ăn sẽ nhỏ hơn.

Binh hoa ve cac loai hoa son dau treo tren ban an

Bình hoa vẽ các loài hoa sơn dầu treo trên bàn ăn

Tranh son dau hang cau la vang lam dep phong khach nho mini

Tranh sơn dầu giỏ hoa cúc treo trên bàn ăn chung cư

Một số mẫu tranh bình hoa đẹp khác mời bạn xem hình ảnh thực tế:

Tranh binh hoa sen dat dap noi son dau

Tranh bình hoa sen đất đắp nổi sơn dầu

Tranh treo tren ghe sofa phong khach chung cu binh hoa sen dat son dau

Tranh treo trên ghế sofa phòng khách chung cư bình hoa sen đất sơn dầu

Tranh son dau treo phong khach dep gio hoa

Tranh sơn dầu treo phòng khách đẹp giỏ hoa

Tranh ve son dau gio hoa dep

Tranh vẽ sơn dầu giỏ hoa đẹp

Tranh binh hoa dep son dau trang tri ban an amia tsd 91903

Tranh bình hoa đẹp sơn dầu trang trí bàn ăn AmiA TSD 91903

Tranh dep treo tuong nha chung cu binh hoa son dau

Tranh đẹp treo tường nhà chung cư bình hoa sơn dầu

Tranh hoa cuc son dau treo ngay cua ra vao

Tranh hoa cúc sơn dầu treo ngay cửa ra vào

Buc tranh hoa sen trang son dau dep

Bức tranh hoa sen trắng sơn dầu đẹp

Siêu thị tranh sơn dầu AmiA Hà Nội 211 Vũ Tông Phan Hà Nội

Nguyên không gian tầng 1 tại Siêu thị tranh đang có sẵn hàng trăm mẫu tranh sơn dầu đẹp bán chạy nhất. Mời bạn ghé cửa hàng để được ngắm nhiều hơn các bức vẽ sơn dầu đa dạng chủ đề. Từ tranh quê hương, tranh đồng quê lúa chín cho đến tranh phố cổ, tranh cá chép, tranh sông núi, tranh sơn thủy hữu tình ý nghĩa.

Địa chỉ bán tranh treo tường ở tại Hà Nội

Hình ảnh tranh sơn dầu tại Siêu thị tranh AMiA

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hình ảnh bên ngoài cửa hàng tranh sơn dầu AmiA

Như vậy, AmiA đã vừa tổng hợp các bức tranh sơn dầu vẽ các loài hoa. Hy vọng gia đình bạn sẽ chọn được các mẫu tranh vẽ hoa ưng ý nhất.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết!

Posted in Bộ Sưu Tập Mẫu Tranh Đẹp and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *