Tranh phong thuy thuan buom xuoi gio hop tuoi Thin khong

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Thìn không?

Nếu đã đọc bài viết: Tranh treo thuận buồm xuôi gió hợp tuổi gì mệnh gì thì các bạn đã biết ngay lời giải đáp cho câu hỏi: Tranh phong thủy thuận buồm xuôi giói hợp tuổi Thìn không. Xin trả lời đó là KHÔNG. Nếu xét về bản chất tuổi Thìn trong phong thủy thuộc hành Thổ. Thì khi treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió cũng chẳng mang được lợi lộc gì cho chủ nhân.

Thế nhưng, tuổi Thìn sinh vào năm nào, thuộc các năm tuổi mang hành Mộc, hành Thủy hoặc hành Kim. Vẫn có thể treo tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy trong phong thủy bạn nhé. Còn tuổi Thìn mà sinh năm tuổi thuộc hành Hỏa, hành Thổ thì tuyệt đối cấm kỵ.

Bạn cũng có thể xem: Tuổi Thìn treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách?

Chon tranh phong thuy treo phong khach hop tuoi rong

Tuổi Thìn có hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió trên tường phòng khách phòng làm việc?

Tuổi Thìn sinh năm nào thuộc mệnh gì trong ngũ hành?

  • Tuổi Thìn sinh năm 1952 thuộc năm tuổi Nhâm Thìn – Mệnh Thủy
  • Tuổi Thìn sinh năm 1964 thuộc năm tuổi Giáp Thìn – Mệnh Hỏa
  • Tuổi Thìn sinh năm 1976 thuộc năm tuổi Bính Thìn – Mệnh Thổ
  • Tuổi Thìn sinh năm 1988 thuộc năm tuổi Mậu Thìn – Mệnh Mộc
  • Tuổi Thìn sinh năm 2000 thuộc năm tuổi Canh Thìn – Mệnh Kim

Vậy:

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Thìn sinh năm 1952 không?

  • Trả lời: Tuổi Thìn sinh năm 1952 thuộc hàng Nhâm Thìn mệnh Thủy. Tuổi này rất hợp để treo bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Treo tranh thuận buồm xuôi gió sẽ giúp người tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy có được may mắn, tài lộc và kích hoạt đường vận tài, của cải.
Tranh ghép phòng khách thuận buồm xuôi gió amia 330-02

Các tuổi Nhâm Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Thìn sinh năm 1964 không?

  • Trả lời: Tuổi Thìn sinh năm 1964 thuộc năm tuổi Giáp Thìn mang hành Hỏa. Tuổi Giáp Thìn tuyệt đối không treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Nếu treo bức tranh thuyền buồm thì bức tranh sẽ lấn át chủ nhân không phát huy được sự may mắn, của cải tài lộc cho gia đình.

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Thìn sinh năm 1976 không?

  • Trả lời: Tuổi Thìn sinh năm 1976 thuộc năm tuổi Bính Thìn mang hành Thổ. Tuổi Bính Thìn này sẽ không giúp cho chủ nhân có được nhiều may mắn. Bởi hành THổ ngăn Thủy tức chặn đường vận tài, may mắn phát huy của bức tranh phong thủy treo tường thuận buồm xuôi gió này.
Tranh phong thuy thuan buom xuoi gio hop tuoi Thin khong

Các tuổi Giáp Thìn, Bình Thìn tuyệt đối không treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió trên tường phòng khách phòng làm việc

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Thìn sinh năm 1988 không?

  • Trả lời: Tuổi Thìn sinh năm 1988 thuộc năm tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc. Tuổi Mậu Thìn sẽ hợp treo bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió này. Vì mệnh Mộc được mệnh Thủy tương sinh hỗ trợ rất tốt. Bức tranh phong thủy treo tường thuận buồm xuôi gió có thể phát huy hết ý nghĩa phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân tuổi Mậu Thìn. Vì thế người tuổi Thìn sinh năm 1988 cực kỳ hợp treo bức tranh phong thủy ý nghĩa thuận buồm xuôi gió này.

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Thìn sinh năm 2000 không?

  • Trả lời; Tuổi Thìn sinh năm 2000 thuộc năm tuổi Canh Thìn mệnh Kim. Tuổi Canh Thìn mệnh Kim vẫn có thể treo bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, khi chủ nhân mệnh Kim sinh năm 2000 mà treo bức tranh thuyền buồm này thì cần chọn bức tranh có kết hợp cả hành Thổ, cảnh núi non sẽ hợp nhất.
Tranh thêu tay treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió

Tuổi Canh Thìn mệnh Kim nếu muốn treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió nên chọn tranh có hành Thổ, núi đá cao sẽ hợp hơn

Như vậy, mặc dù về bản chất tuổi Thìn thuộc hành Thổ là không hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió. Nhưng các năm tuổi như Nhâm Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn vẫn hợp treo được tranh thuyền buồm. Còn các tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn tuyệt đối cấm kỵ treo bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió này nhé.

Tham khảo: Top những mẫu tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió đẹp nhất tại AmiA.com.vn

AmiA đã vừa giúp chủ nhân tuổi Thìn biết được tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Thìn không? Các bạn lưu ý khi lựa chọn tranh treo tường phòng khách, phòng làm việc hoặc tranh làm quà tặng phong thủy nhé.

AmiA cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hãy để lại bình luận dưới bài tin tức này, hoặc gọi: 0916.225.866 để được AmiA hỗ trợ tư vấn chọn tranh phong thủy tốt nhất!

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *