Tranh phong thuy thuan buom xuoi gio hop tuoi mao khong

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Mão không?

Thuận buồm xuôi gió là một trong những bức tranh treo tường phòng khách hợp phong thủy và có ý nghĩa. Vậy chủ nhân tuổi Mão có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không? Hay tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có hợp với tuổi Mão không? Đây luôn là vấn đề rất được khách hàng của AmiA lưu ý và quan tâm.

Vì vậy, sau khi viết xong bài tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi gì mệnh gì, AmiA viết ngay bài dành cho chủ nhân tuổi Mão hay còn gọi là tuổi Mẹo, tuổi Mèo. Để tuổi Mão biết được là mình có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió để phát huy được ý nghĩa phong thủy của tranh hay không?

Hinh anh tuoi mao co hop treo tranh phong thuy thuan buom xuoi gio khong

Tuổi Mão thuộc hành Mộc trong phong thủy nên cực kỳ hợp treo bức tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy

AmiA khẳng định thêm một lần nữa chắc chắn rằng: Tuổi Mão rất hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Cũng tương tự tuổi Dần, tuổi Mão cũng thuộc hành Mộc tức là cây cối. Mà cây cối được sinh trưởng phát triển nhờ nước. Vì thế phong thủy mới có Thủy sinh Mộc. Nên xét về bản chất tuổi Mão rất hợp với tranh phong thủy thuyền buồm.

Tuy nhiên cũng rất giống nhiều tuổi khác. Tức khi treo tranh phong thủy trên tường phòng khách hay phòng làm việc, người ta không chỉ xét về tuổi địa chi. Mà còn căn cứ vào giáp thiên can để có năm tuổi thuộc hành gì trong ngũ hành. Và xét xem mệnh của từng năm tuổi Mão có hợp để treo tranh thuyền buồm hay không. Mời bạn xem chi tiết ở phần dưới:

Tuổi Mão sinh năm nào thuộc mệnh gì trong ngũ hành?

  • Tuổi Mão sinh năm 1951 thuộc năm tuổi Tân Mão – Mệnh Mộc
  • Tuổi Mão sinh năm 1963 thuộc năm tuổi Quý Mão – Mệnh Kim
  • Tuổi Mão sinh năm 1975 thuộc năm tuổi Ất Mão – Mệnh Thủy
  • Tuổi Mão sinh năm 1987 thuộc năm tuổi Đinh Mão – Mệnh Hỏa
  • Tuổi Mão sinh năm 1999 thuộc năm tuổi Kỷ Mão – Mệnh Thổ
Hinh anh tranh phong thuy thuyen buom AmiA hop voi chu nhan tuoi Mao

Tuổi Mão tuy hợp để treo tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa phong thủy, tuy nhiên còn phụ thuộc vào năm sinh để có cách tính mệnh ngũ Hành có hợp treo tranh không

Vậy:

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Mão sinh năm 1951 không?

  • Trả lời: Tuổi Mão sinh năm 1951 thuộc năm tuổi Tân Mão mệnh Mộc. Như đã nói ở trên mệnh Mộc rất thích hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy. Khi tuổi Tân Mão mà treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió trên tường phòng khách, phòng làm việc sẽ kích hoạt được đường vượng tài, của cải, tài lộc may mắn đến với chủ nhân và gia đình.

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Mão sinh năm 1963 không?

  • Trả lời: Tuổi Mão sinh nămk 1963 thuộc mệnh Kim với năm tuổi là Quý Mão. Với mệnh Kim thì vẫn treo được tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy. Tuy nhiên bức tranh hành Thủy này cần được kết hợp với hành Thổ của núi cao sẽ vượng hơn cho chủ nhân.
Hinh anh tranh phong thuy thuan buom xuoi gio ve son dau TSD192

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió treo tường phòng khách phòng làm hợp tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Mão sinh năm 1975 không?

  • Trả lời: Tuổi Mão sinh năm 1975 rất hợp với tranh phong thủy treo tường thuận buồm xuôi gió. Bởi chủ nhân mang hành Thủy tuổi Ất Mão sẽ hợp với các bức tranh phong thủy thuộc hành Thủy. Trong đó có tranh thuận buồm xuôi gió.

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Mão sinh năm 1987 không?

  • Trả lời: Tuổi Mão sinh năm 1987 thuộc năm tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa. Với mệnh Hỏa cực kỳ khắc kỵ Thủy, vì Nước có thể dập tắt được lửa. Nên khi treo tranh thuận buồm xuôi gió thì tuổi Đinh Mão luôn bị át chế, gặp xui xẻo, bất lợi, kém may mắn trong kinh doanh, làm ăn, buôn bán lẫn trong cuộc sống.

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Mão sinh năm 1999 không?

  • Trả lời: Tuổi Mão sinh năm 1999 thuộc năm tuổi Kỷ Mão thuộc hành Thổ. Thổ là Đất trong ngũ hành có thể ngăn được Nước là Thủy trong phong thủy. Do đó, chủ nhân tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 không hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió nhé. Vì nếu treo tranh cũng không phát huy được ý nghĩa phong thủy tốt lành của bức tranh thuyền buồm này.
Tranh phong thuy thuan buom xuoi gio hop tuoi mao khong

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Mão trừ các tuổi Đinh Mão và Kỷ Mão thuộc hành Hỏa Thổ trong phong thủy

Xem toàn bộ Top tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió được yêu thích nhất!

Như vậy, AmiA đã vừa giúp chủ nhân tuổi Mão thuộc các năm tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão biết được tuổi nào là hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió. Để phát huy được ý nghĩa phong thủy của bức tranh đối với chủ nhân. Hãy để lại bình luận dưới bài viết, hoặc gọi: 0916.225.866 để AmiA hỗ trợ tư vấn giúp chủ nhân tuổi Mão chọn tranh treo tường cho phù hợp.

Hoặc xem: Chọn tranh phong thủy treo tường hợp tuổi Mão

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Mão không?

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *