Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Dần không?

Như ở bài viết, tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào thì AmiA khẳng định thêm một lần nữa là tuổi Dần cực kỳ hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Bởi tuổi Dần bản chất thuộc hành Mộc, mà bức tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy. Theo phong thủy Thủy sinh Mộc – Nước giúp cây phát triển. Nên bước đầu tiên đã thấy ngay người tuổi Dần rất hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà.

Tuy nhiên ở các năm sinh, năm tuổi Dần khác nhau, lại có mệnh ngũ hành khác nhau. Tùy theo từng mệnh ngũ hành năm tuổi mà có người tuổi Dần treo được tranh thuyền buồm, có người tuổi Dần lại không hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió. Mời bạn xem tiếp ở những phần dưới:

Chon tranh phong thuy treo tuong phong khach hop tuoi dan

Tranh phong thủy treo tường “Thuận buồm xuôi gió” có hợp với chủ nhân tuổi Dần không, hãy tìm hiểu tại bài viết này

Tuổi Dần theo các năm sinh ngũ hành sinh vào năm nào?

  • Tuổi Dần sinh năm 1950 thuộc năm tuổi Canh Dần – Mệnh Mộc
  • Tuổi Dần sinh năm 1962 thuộc năm tuổi Nhâm Dần – Mệnh Kim
  • Tuổi Dần sinh năm 1974 thuộc năm tuổi Giáp Dần – Mệnh Thủy
  • Tuổi Dần sinh năm 1986 thuộc năm tuổi Bính Dần – Mệnh Hỏa
  • Tuổi Dần sinh năm 1998 thuộc năm tuổi Mậu Dần – Mệnh Thổ

Vậy:

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Dần sinh năm 1950 không?

Trả lời: Tuổi Canh Dần sinh năm 1950 cực kỳ thích hợp để treo bức tranh thuận buồm xuôi gió. Bởi tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc trong phong thủy ngũ hành. Nên Thủy sinh Mộc rất tốt cho chủ nhân mệnh Mộc. Tuổi Canh Dần mệnh Mộc treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió sẽ khơi nguồn tài lộc của cải, giúp việc làm ăn thuận lợi, may mắn.

Tranh phong thuy thuan buom xuoi gio hop tuoi gi menh gi

Tuổi Dần sinh năm 1950, 1962, 1974 rất hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió trong phòng khách sẽ khơi nguồn vận tài đem đến may mắn, thuận lợi trong công việc cuộc sống

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Dần sinh năm 1962 không?

Trả lời: Tuổi Dần sinh năm 1962 là tuổi Nhâm Dần, mệnh Kim cũng có thể treo tranh thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, theo phong thủy Kim sinh Thủy tức Kim hao, Thủy lợi. Do đó chủ nhân tuổi Dần mệnh Kim mà treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió thì cũng không mang lợi vượng khí tốt như tuổi Canh Dần treo tranh. Nhưng cũng không phải là kỵ treo tranh, nếu thích treo tranh có yếu tố nước, thì nên kết hợp ở các bức tranh sông núi, với núi mang hành Thổ là chủ yếu.

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Dần sinh năm 1974 không?

Trả lời: Tuổi Dần sinh năm 1974 là tuổi Giáp Dần mệnh Thủy, rất hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió cũng thuộc hành Thủy. Vì trong phong thủy mệnh Thủy tương hợp Thủy nên hoàn toàn phù hợp để treo bức tranh phong thủy thuyền buồm này. Treo tranh trong nhà sẽ giúp mọi công việc thuận lợi, suôn sẻ, vượng tài.

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Dần sinh năm 1986 không?

Trả lời: Tuổi Dần sinh năm 1986 thuộc năm tuổi Bính Dần mệnh Hỏa. Nên tuyệt đối cấm kỵ treo tranh thuận buồm xuôi gió. Thủy khắc Hỏa, bức tranh phong thủy thuyền buồm mang hành Thủy sẽ dập tắt, lấn át chủ nhân mệnh Hỏa. Nói chung tuổi Dần mệnh Hỏa không nên treo tranh thuyền buồm làm gì cả. Mà vẫn có thể chọn những bức tranh phong thủy khác hợp với năm tuổi và mệnh của Mình.

Xem chi tiết: Tuổi Bính Dần treo tranh gì hợp phong thủy?

Tranh phong thuy thuan buom xuoi gio hop tuoi dan

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Dần, tuy nhiên tuổi Bính Dần và Mậu Dần thuộc hành Hỏa, hành Thổ không nên treo tranh thuyền buồm thuộc hành Thủy

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Dần sinh năm 1998 không?

Trả lời: Tuổi Dần sinh năm 1998  thuộc tuổi Mậu Dần mệnh Thổ cũng không nên treo tranh thuận buồm xuôi gió. Bởi vì Thổ là Đất ngăn được Nước, thì ngăn cản nhưng đường vượng tài, của cải mà bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió mang đến. Nên tuổi Dần mệnh Thổ có thể chọn treo tranh phong thủy khác hợp với mệnh của mình hơn.

Xem: Mệnh Thổ hợp treo tranh gì trong phong thủy?

Vậy người tuổi Dần hợp treo tranh gì nhất trong phong thủy. Mời bạn xem tại bài viết: Tranh phong thủy treo tường dành cho người tuổi Dần.

Hy vọng, sau bài viết này, các tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần sẽ biết được tuổi Dần nào hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Gọi ngay: 0916.225.866 để được AmiA tư vấn chọn tranh phong thủy hợp nhất với tuổi của bạn. Hoặc để lại bình luận dưới bài viết bạn nhé!

AmiA cảm ơn các bạn đã đọc bài viết: Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Dần không?

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *