Hinh anh tranh ma dao thanh cong treo nhu the nao hop phong thuy

Tranh mã đáo thành công treo như thế nào hợp phong thủy?

Tranh mã đáo thành công treo như thế nào hợp phong thủy? Hoặc cách treo tranh mã đáo thành công như thế nào phù hợp mang đến phong thủy tốt nhất cho chủ nhân và gia đình. Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây trong bài viết: Hướng dẫn cách treo tranh mã đáo thành công hợp phong thủy.

Mã Đáo thành công – Tức Ngựa trở về báo tin thắng lợi thành công. Ngựa chính là biểu tượng cho lòng trung thành, cho sức mạnh, sự bền bỉ. Ngựa mang ngũ hành Hỏa trong phong thủy chứa nhiều năng lượng Dương sẽ làm tăng vận may, mang tới danh tiếng, địa vị cho chủ nhân. Vậy cách treo tranh mã đáo thành công như thế nào là hợp phong thủy nhất?

Hinh anh y nghia tranh treo tuong ma dao thanh cong khi dat trong phong lam viec

Hình ảnh tranh Mã Đáo thành công – Tức Ngựa trở về báo tin thắng lợi thành công

Tranh mã đáo thành công treo như thế nào hợp phong thủy nhất. Cần dựa trên 3 nguyên tắc sau:

Thứ nhất, hướng Ngựa chạy nên quay vào bên trong nhà để đem may mắn, tài lộc vào nhà. Nếu hướng Ngựa chạy ra cửa đồng nghĩa với việc của cải, tài lộc theo ngựa thất thoát, mất mát.

Thứ hai, vì bức tranh mã đáo thành công mang hành Hỏa. Nên phù hợp nhất với chủ nhân mệnh Thổ, hoặc nên treo phương thuộc hành Thổ là tốt nhất – Đông Bắc, Tây Nam.

  • Hướng Đông Bắc treo tranh mã đáo thành công thuộc cung Tri Thức: Sẽ lợi cho việc phát triển sự nghiệp, học vấn của chủ nhân. Giúp gia chủ có thêm nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.
  • Hướng Tây Nam thuộc tranh treo tranh mã đáo thành công thuộc cung Tình Duyên: Treo bức tranh mã đáo thành công với hướng này, vừa giúp bạn có được tình cảm hôn nhân bền chặt. Lại vừa có được thành công danh lợi. Trọn vẹn cả hai bề sự nghiệp và gia thất.

Lưu ý: Thông thường bức tranh mã đáo thành công thuộc hành Hỏa sẽ phù hợp treo tại phương vị thuộc hành Hỏa đó là hướng Nam. Nhưng do bức tranh Ngựa với hình tượng những chú Ngựa sung sức, mạnh mẽ này treo hướng chính Nam sợ sẽ chạm “Hỏa Thiêu Thiên Môn“.

Hinh anh tranh bat ma truy phong treo tuong phong khach phong lam viec

Treo tranh mã đáo thành công như thế nào hợp phong thủy – Chỉ cần dựa trên ba nguyên tắc: Hướng quay vào trong, phương Đông Bắc, Tây Nam thuộc hành Thổ + treo tại phòng khách, phòng làm việc

Như vậy, đây là cách treo tranh mã đáo thành công hợp phong thủy. Các bạn hoàn toàn có thể áp dụng trong việc treo tranh bát mã, tranh Ngựa. Hoặc bày biện các vật phẩm phong thủy khác với hình tượng Ngựa ở trong nhà.

=>> Chỉ cần gọi: 0916.225.866 hoặc để lại bình luận dưới bài viết, là AmiA đã có thể hỗ trợ tư vấn và thiết kế tranh mã đáo thành công phong thủy theo yêu cầu riêng của bạn!

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Tranh mã đáo thành công treo như thế nào hợp phong thủy?

Tham khảo thêm: Ý nghĩa tranh mã đáo thành công trong phong thủy

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *