Hinh anh tranh ma dao thanh cong lam qua tang tan gia co hop khong

Tranh mã đáo thành công làm quà tặng tân gia có hợp không?

Tranh mã đáo thành công làm quà tặng tân gia có hợp không? Là thắc mắc của đa số nhiều chủ nhân khi đang muốn chọn cho mình một món quà tặng mừng tân gia nhà mới cho bạn bè người thân.

Bởi được mời đến dự lễ khánh thành nhà mới, hay tân gia ngôi nhà mới xây, tân gia ngôi nhà chung cư mới mua thì rõ ràng bạn là một người rất quan trọng với chủ nhân. Tấm chân tình ấy được thể hiện bằng món quà như thế nào? Có giá trị cao về vật chất, về tinh thần hay về ý nghĩa.

Mã đáo thành công thuộc một trong số 10 bức tranh phong thủy treo tường phòng khách cực kỳ ý nghĩa. Thế nhưng có nên tặng tranh mã đáo thành công dịp tân gia hay không còn khiến nhiều người băn khoăn. Ở bài viết này, Amia sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời: Tranh mã đáo thành công làm quà tặng tân gia có hợp không qua 3 phần nội dung:

Tranh ma dao thanh cong kho lon treo tuong hop phong thuy lam qua tang tan gia y nghia

Hình ảnh bức tranh mã đáo thành công khổ lớn treo tường phòng khách, phòng làm việc hợp phong thủy AmiA 1275 và còn phù hợp làm quà tặng tân gia ý nghĩa

  • Ý nghĩa của bức tranh mã đáo thành công khi được bạn dùng làm quà tặng mừng tân gia nhà mới cho bạn bè người thân.
  • Cần lưu ý điều gì khi chọn món quà tặng tân gia là bức tranh mã đáo thành công.
  • Tranh mã đáo thành công làm quà tặng tân gia nhà mới có hợp không?

1. Ý nghĩa của bức tranh mã đáo thành công khi làm quà tặng mừng tân gia nhà mới

Tranh mã đáo thành công treo tường thuộc dòng tranh phong thủy mang ý nghĩa tốt lành. Bức tranh bát mã vừa có giá trị thẩm mỹ, lại vừa mang ý nghĩa tình thần cao thay lời chúc. Giúp chủ nhân có thêm nhiều may mắn, tài lộc trên con đường kinh doanh, hay công danh sự nghiệp. Xem kỹ hơn ở bài viết: Ý nghĩa của lời chúc mã đáo thành công!

2. Cần lưu ý điều gì khi chọn món quà tặng tân gia là bức tranh mã đáo thành công.

Tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh NGựa, tranh bát mã bao gồm những chú Ngựa sung sức khỏe mạnh bền bỉ dẻo dai, thông minh, trung thành. Đầy đủ các yếu tố cần cho sự thành công. Vì thế tranh rất được ưa chuộng. Thế nhưng cũng cần phải lưu ý một vài điều khi chọn tranh NGựa làm quà tặng tân gia:

– Với chủ nhân các tuổi Tý, Sửu, Ngọ thì tuyệt đối bạn không nên chọn bức tranh Ngựa để tặng. Đó là những người sinh năm 1960, 1972, 1984, 1996; 1961, 1973, 1985, 1997; 1966, 1978, 1990. Xem tiếp những điều cấm kỵ khác khi treo tranh bát mã mà ta cần cần phải quan tâm. Khi đang muốn chọn một món quà tặng tân gia cho bạn bè, người thân là tranh mã đáo thành công.

– Tranh mã đáo thành công thì hợp treo phòng khách, phòng làm việc. Nên khi chọn quà tặng tân gia thì cần lưu ý khoảng tường phòng khách gia đình chủ nhân như thế nào để đặt làm bức tranh với kích thước cân đối, đẹp. Bởi không thể chọn tranh quá nhỏ cho khoảng tường rộng, hoặc ngược lại. Bạn có thể chụp hẳn không gian phòng khách gia đình của họ, gửi cho AmiA sẽ tư vấn giúp bạn chọn kích thước làm tranh mã đáo thành công phù hợp.

Tranh treo tường phong thủy Mã Đáo thành công bộ 5 tấm Amia 378

Khi chọn tranh treo tường mã đáo thành công làm quà tặng tân gia cần lưu ý một vài điều để tránh cấm kỵ với bức tranh phong thủy này

Cần lưu ý về hướng cửa của gia đình, bởi khi treo tranh Ngựa thường hướng Ngựa nên quay vào bên trong nhà sẽ đón được may mắn, thành công hơn. Nên bạn cần lưu ý để khi yêu cầu làm tranh Ngựa hướng bên phải, hoặc bên trái.

Nền màu tường của ngôi nhà mới đó cũng là điều bạn cần lưu ý khi chọn tranh mã đáo thành công làm quà tặng tân gia. Nếu là màu tường đơn giản, sáng màu thì dễ dàng treo bức tranh ngựa tạo điểm nhấn và nổi bật. Còn nếu màu nền tường khá khó để kết hợp như nền tường vàng, hồng, ghi, cần một bức tranh có khung để tạo tâm điểm chú ý.

– Tranh mã đáo thành công mà làm quà tặng tân gia, thì đây là một bức tranh quý. Và theo phong thủy, món quà quý giá mang tới sự thành công cần được chủ nhân bảo quản giữ gìn. Như vậy mới giữ được may mắn, tài lộc. Nên chất liệu làm tranh cũng là điều cần lưu ý để giữ được độ bền cho bức tranh bạn nhé. Tại AmiA có các chất liệu: Gỗ, canvas, sơn dầu đều đảm bảo độ bền lâu cùng thời gian.

3. Tranh mã đáo thành công làm quà tặng tân gia nhà mới có hợp không?

Như vậy, qua tìm hiểu phần 1, phần 2 thì ít nhiều các bạn đã có câu trả lời cho mình rồi. Rằng: “Tranh mã đáo thành công làm quà tặng tân gia nhà mới có hợp không”. Ở phần 3 này, AmiA khẳng định thêm một lần nữa, tranh mã đáo thành công hoàn toàn phù hợp làm quà tặng tân gia nhà mới.

Hinh anh tranh ma dao thanh cong lam qua tang tan gia co hop khong

Tranh mã đáo thành công hoàn toàn phù hợp làm quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa

Đặc biệt phù hợp với các gia đình:

Gia đình làm kinh doanh, những chủ nhân gia đình thường có công việc đi làm ăn xa, ký kết hợp đồng, giao thương. Treo bức tranh bát mã sẽ giúp cho mọi công việc nhanh chóng được thành công.

Gia đình mà chủ nhân đang có những bước đầu trong việc phát triển công danh, danh vọng. Bức tranh mã đáo thành công sẽ nâng bước thăng tiến cho chủ nhân thuận lợi hơn.

– Phù hợp với những căn nhà nhỏ, nhà chung cư hiện đại. Hoặc nhà mang phong cách cổ, biệt thừ liền kề đều được.

– Chủ nhân mệnh Thổ, Hỏa các tuổi Dần Thân Tuất Hợi Thìn

Tổng kết lại, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một bức tranh mã đáo thành công làm quà tặng tân gia nhà mới nhé. Quan trọng là nên tránh những điều cấm kỵ và tìm hiểu sở thích của chủ nhân một chút. Xem họ có yêu thích và duy tâm về phong thủy một chút không.

Click vào ảnh tranh ngựa bên dưới để được xem các mẫu tranh ngựa đẹp nhất đầy đủ nhất 2019!

Tranh ngựa mã đáo thành công tư vấn đầy đủ nhất

Tranh mã đáo thành công treo tường đầy đủ nhất từ trước tới giờ chào đón dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Gọi: 0916.225.866 để được AmiA tư vấn, hỗ trợ tặng quà tân gia bằng tranh mã đáo thành công hữu ích nhất nhé. Hoặc để lại bình luận dưới bài viết, AmiA sẽ giúp bạn!

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành and tagged , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *