Hinh anh tranh ma dao thanh cong lam qua tang khai truong nen hay khong

Tranh mã đáo thành công làm quà tặng khai trương – Nên hay không?

Tranh mã đáo thành công làm quà tặng khai trương – Nên hay không? Đây chính là thắc mắc của nhiều người khi chọn món quà mừng khai trương văn phòng, cửa hàng của bạn bè, người thân.

Có người thì bảo không nên chọn bức tranh ngựa làm quà tặng. Có người thì lại bảo nên chọn quà tặng khai trương là bức tranh mã đáo thành công. Vậy nên, hay không nên? Chúng ta cùng phân tích qua các khía cạnh sau:

  • Có rất nhiều dịp lễ khai trương, vậy nên hay không nên tặng tranh mã đáo thành công vào dịp nào?
  • Nên tặng tranh mã đáo thành công dịp khai trương cho cá nhân hay tập thể?

Có nên tặng tranh thuận buồm xuôi gió dịp khai trương không?

1. Có rất nhiều dịp lễ khai trương, vậy nên hay không nên tặng tranh mã đáo thành công vào dịp nào?

Tranh treo tường phong thủy mã đáo thành công Amia 379 có nên làm quà tặng khai trương

Hình ảnh tranh mã đáo thành công 3D treo tường hợp phong thủy AmiA 379 có nên làm món quà tặng dịp khai trương không?

Với những dịp lễ khai trương mang tính chất cá nhân, thân tình và bạn là vị khách mời trân quý, thì nên tặng bức tranh mã đáo thành công: Chúc cho gia chủ kinh doanh làm ăn phát tài phát lộc, may mắn thành công. Nhân viên đồng lòng, chung sức và trung thành tạo nên một tập thể bền mạnh vững chắc.

Với dịp lễ khai trương là chuỗi, hệ thống nhà hàng, khách sạn, hoặc dịp khai trương với chủ nhân là cả một tập đoàn. Thì rõ ràng bức tranh mã đáo thành công làm quà tặng dịp khai trương sẽ không còn phù hợp nữa.

Hơn nữa, tranh mã đáo thành công là bức tranh phong thủy mang hình tượng con giáp. Ngựa thuộc 12 con giáp nên có những con giáp xung khắc với ngựa. Nên tranh Ngựa hơi bị kén chọn một chút so với những bức tranh phong thủy khác. Vì vậy, bạn nên nắm được 8 điều cấm kỵ khi treo tranh Ngựa để tránh nhé!

2. Nên tặng tranh mã đáo thành công dịp khai trương cho cá nhân hay tập thể?

Hinh anh tranh treo phong thuy ma dao thanh cong amiA nen tang cho ca nhan hay cho tap the

Nên tặng tranh mã đáo thành công dịp khai trương cho cá nhân hay tập thể

Dịp khai trương nên dành tặng món quà khai trương tranh mã đáo thành công cho cá nhân hay tập thể là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

  • Với việc khai trương văn phòng tư vấn bất động sản, hoặc khai trương cửa hàng shop thời trang, quán cafe, nhà hàng. Thì chủ nhân chính là đối tượng ta muốn tặng quà. Thì món quà có thể dành cho đối tượng là giám đốc chi nhánh, hoặc là chủ của cửa hàng, văn phòng.

Thì việc chọn tranh mã đáo thành công làm quà tặng khai trương dễ dàng hơn khi biết chủ nhân của món quà là ai? Tâm lý, sở thích, và duy tâm, quan niệm sống có phù hợp với bức tranh mã đáo thành công hay không. Từ đó ta có thể biết được nên hay không khi chọn tranh mã đáo thành công làm quà tặng khai trương nhé!

Ý nghĩa của món quà tặng khai trương tranh mã đáo thành công ở đây là chúc cho chủ nhân kích hoạt vận tài phát tài phát lộc. Có nhiều khách hàng, sớm thành công.

Hinh anh tranh ma dao thanh cong lam qua tang khai truong nen hay khong

Tranh mã đáo thành công làm quà tặng khai trương – Nên hay không?

  • Với dịp khai trương mở thêm chuỗi cửa hàng kinh doanh, chi nhánh mới, cơ sở bán hàng mới. Thì ngoài các món quà hoa đỏ tươi mang tới sự may mắn. Bạn hoàn toàn có thể tặng một bức tranh mã đáo thành công dành cho tập thể. Bức tranh Ngựa có thể treo ở khu vực lễ tân, sảnh chờ, văn phòng làm việc.

Bức tranh mã đáo thành công làm quà tặng khai trương trong trường hợp này là biểu tượng của sức mạnh. Của sự đoàn kết, của tinh thần làm việc bền bỉ, kiên trì, phấn đấu, không quản ngại khó khăn và trung thành. Một sự phát triển bền vững chỉ có được khi có những người góp sức đồng tâm, đồng lòng.

Thực ra bàn về quà tặng dịp khai trương nên hay không nên dùng tranh mã đáo thành công làm quà tặng còn phụ thuộc vào yếu tố và quan điểm của mỗi người. Tốt nhất, bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết khi cần tư vấn. Hoặc gọi: 0916.225.866 để AmiA được giúp bạn, hỗ trợ và tư vấn cho bạn cụ thể nhất!

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Tranh mã đáo thành công làm quà tặng tân gia – Nên hay không?

Xem nguồn: Những bức tranh đẹp làm quà tặng

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành and tagged , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *