Tranh treo tuong hop tuoi Dinh Suu 1997

Tranh hợp tuổi Đinh Sửu 1997 – Cách chọn, mẫu đẹp treo tường!

Sau khi viết xong bài viết: Tuổi Đinh Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy, AmiA thấy nhiều khách vẫn băn khoăn hỏi liệu bức này có hợp với mình không? Mình thích bức tranh hoa mẫu đơn này lắm nhưng không biết tranh này có hợp với tuổi Đinh Sửu của mình không.

Có rất nhiều câu hỏi tương tự như vậy, vì thế AmiA sẽ đưa ra các dòng tranh treo tường được ưa chuộng nhất cho các bạn tuổi Đinh Sửu lựa chọn. Mời bạn xem ngay phần dưới.

♥ Cách chọn tranh treo tường cho người tuổi Đinh Sửu 1997.

Tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh Giản Hạ Thủy tức nước khe suối. Tuổi Đinh Sửu hợp Tý, Tỵ, Dậu thuộc tam hợp lục hợp. Tuổi này cực khắc tuổi Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất.

Tranh treo tuong hop tuoi Dinh Suu 1997

Tranh treo tường hợp tuổi Đinh Sửu 1997

  • Người tuổi Đinh Sửu 1997 nên tránh treo các bức tranh Dê, rồng, ngựa, chó thuộc hình tượng con giáp.
  • Người tuổi Đinh Sửu 1997 nên treo tranh thuộc hành Thủy, hành Kim, hành Mộc là tốt nhất. Treo tranh hành Hỏa, hành Thổ cũng không cát lợi và bổ trợ kém cho tuổi Sửu 1997 này.

Đấy là tóm tắt cách chọn tranh cho người tuổi Đinh Sửu 1997. Nếu muốn xem chi tiết, lý giải tường tận cụ thể, thì AmiA đã viết ở bài trước rồi, mời bạn xem link bài ở ngay dòng đầu tiên phía trên.

♥ Các mẫu tranh đẹp hợp với tuổi Đinh Sửu 1997, chủ nhân nên treo ít nhất một bức tranh nhà.

Tranh đẹp treo tường phòng khách hợp với chủ nhà Đinh Sửu 1997:

Hiện này có hơn 10 dòng tranh treo phòng khách theo phong thủy được yêu thích nhất. Gồm các dòng tranh bình hoa, tranh thuyền buồm, tranh mã đáo, tranh lan phú quý, tranh sơn thủy hữu tình, tranh tùng hạc diên niên, tranh tứ quý, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa Sen… Bạn có thể xem kỹ hơn ở bài viết: 10 dòng tranh phong thủy treo tường phòng khách được yêu thích nhất. Hoặc xem nhanh bên dưới xem tuổi Đinh Sửu hợp với những dòng tranh nào kể trên.

1. Tranh bình hoa sen hợp tuổi Sửu 1997. Vì trong bình hoa cắm hoa Sen thuộc hành Thủy hợp với bản mệnh của người tuổi Đinh Sửu 1997. Mời bạn xem các mẫu tranh bình hoa Sen dưới đây.

Tranh binh hoa sen rat hop voi tuoi dinh suu 1997

Người tuổi Đinh Sửu 1997 rất hợp treo tranh bình hoa Sen

Còn nếu là tranh bình hoa thì lại thuộc hành Thổ. Vì bình thường được làm bằng gốm sứ. Nên tuổi Đinh Sửu 1997 treo tranh bình hoa hiện đại vẫn được nhưng không cát lợi bằng tranh bình hoa Sen. Mời bạn xem các mẫu bình hoa hiện đại.

Tranh binh hoa 3d hien dai treo phong an ban an nha bep amia 919076

Người tuổi Sửu 1997 vẫn treo được các bức tranh bình hoa hiện đại nhưng không cát lợi bằng treo bình hoa sen

Mỗi một dòng tranh AmiA đều có bộ sưu tập tranh riêng. Ví dụ bạn muốn tìm: Tranh bình hoa hiện đại chỉ cần search: Tranh bình hoa hiện đại Amia. Hoặc nếu muốn tìm tranh bình hoa Sen, hay tranh hoa Sen chỉ cần seach: Tranh hoa Sen AmiA, hoặc tranh bình hoa sen AmiA.

2. Tuổi Đinh Sửu 1997 rất hợp treo tranh thuyền buồm hay còn gọi là thuận buồm xuôi gió theo phong thủy. Đây là dòng tranh có hình ảnh thuyền và biển khơi tượng trưng cho mọi điều cát lợi may mắn trên chiếc thuyền cập bến tới gia đình bạn. Năm mới treo trong nhà bức tranh này sinh khí vượng cát rất tốt cho tài lộc của cả nhà. Mời bạn xem vài mẫu thuyền bên dưới.

Tranh thuyen buom hop tuoi suu 1997

Tranh phong cảnh thuyền buồm ra khơi rất hợp với tuổi Đinh Sửu 1997

Nếu muốn tìm kiếm các mẫu tranh thuyền nhiều hơn. Bạn có thể seach: Tranh thuận buồm xuôi gió AmiA để được xem tại bộ sưu tập đầy đủ nhất các mẫu tranh thuyền.

3. Tuổi Sửu 1997 rất kỵ treo tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh Ngựa. Xét theo phong thủy về bản chất, tuổi Sửu Ngọ khắc nhau theo lục hại. Nên khi treo tranh ngựa người tuổi Sửu sẽ bị hạn hẹp mọi đường tài vận, không gặp nhiều may mắn. Nếu nặng còn phạm phải “tự hại” tức hại lẫn nhau.

Nguoi tuoi Dinh Suu tuyet doi khong treo tranh ngua

Tranh ngựa hay mã đáo thành công không hợp với người tuổi Đinh Sửu 1997

Nên trong phòng khách rất nhiều dòng tranh đẹp và ý nghĩa phù hợp hơn với người tuổi Đinh Sửu. Do đó, dù có thích dòng tranh Ngựa thì bạn cũng nên lưu ý điều này. Nếu treo được AmiA đã khuyên bạn có thể treo. Nhưng trong trường hợp này, tuyệt đối không treo nhé.

4. Tuổi Sửu 1997 treo tranh lan nở phú quý phụ thuộc vào màu của hoa lan đó. Bởi hoa lan có rất nhiều màu sắc khác nhau. Lan đỏ, lan vàng, lan trắng, lan tím. Nếu tuổi Đinh Sửu 1997 muốn treo tranh hoa lan nở phú quý trong phòng khách, nên chọn màu lan trắng, vàng, xanh đều được. Vì các màu hoa này thuộc hành Kim, hành Thủy theo phong thủy hợp với bản mệnh người tuổi Đinh Sửu 1997.

Tuoi Suu 1997 nen treo tranh hoa lan trang, hoa lan vang

Tuổi Sửu 1997 nên treo tranh hoa lan trắng, hoa lan vàng

Nên tránh treo các bức hoa lan màu tím, đỏ, cam thuộc Hỏa nhé. Mời bạn xem các mẫu hoa lan gợi ý bên dưới. Hoặc seach: Tranh lan nở phú quý AmiA để đến bộ sưu tập các bức tranh hoa lan đẹp AmiA đã tổng hợp cho bạn.

Tranh hoa lan do treo tuong khong hop tuoi dinh suu 1997

Tuổi Đinh Sửu 1997 không nên treo tranh hoa lan đỏ, cam , tím

5. Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp treo tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách. Sơn thủy hữu tình là dòng tranh phong cảnh đẹp có sông có núi tạo nên sự hội tụ đầy đủ, cảnh đẹp sinh tình. Dòng tranh này rất được nhiều gia đình yêu thích trong phòng khách. Không riêng gì tuổi Đinh Sửu 1997 hợp treo tranh này, mà tất cả các tuổi đều treo được bức tranh này.

Tranh son thuy huu tinh rat hop cho nguoi tuoi suu 1997

Tuổi Đinh Sửu 1997 treo tranh sơn thủy hữu tình cực kỳ cát lợi

AmiA đã tổng hợp đầy đủ các mẫu sơn thủy hữu tình đẹp và những lưu ý cần biết khi treo dòng tranh này. Bạn hãy search: Tranh sơn thủy hữu tình AmiA để được đi đến bộ sưu tập xem thêm nhiều mẫu. Hoặc mời bạn xem ngay một vài mẫu sơn thủy hữu tình bên dưới hợp tuổi Đinh Sửu 1997.

Tranh son thuy treo phong khach nha tuoi dinh suu 1997 rat may man

Trong phòng khách chủ nhà tuổi Đinh Sưu 1997 treo tranh sơn thủy hữu tình mang nhiều cát lợi

6. Tuổi Đinh Sửu 1997 có thể treo được tranh tùng hạc diên niên. Dùng từ có thể là bởi vì tranh tùng hạc diên niên thường chỉ có hình ảnh cây tùng và hạc tiên trên núi cao. Tranh này chủ yếu thuộc hành Thổ, Mộc, Kim. Mà tuổi Đinh Sửu treo tranh hành Thổ vẫn được nhưng không cát lợi bằng các bức tranh có nước. Do đó, bạn tùy xem tranh tùng hạc diên niên bố cục như nào để chọn treo tranh nhé.

Tranh tung hac dien nien treo phong khach cho nguoi tuoi dinh suu 1997

Tuổi Đinh Sửu 1997 treo phòng khách bức tùng hạc diên niên vẫn được nhưng không cát lợi bằng các dòng tranh khác

7. Tuổi Đinh Sửu 1997 treo tranh tứ quý trong phòng khách được nhưng không cát lợi cho bản mệnh nhiều. Bởi tranh tứ quý thuộc Mộc trong phong thủy. Bố cục tranh chủ yếu là các loài cây đại diện cho bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông. Do đó tranh này sẽ hợp nhất với mệnh Mộc, ít hợp với tuổi Đinh Sửu 1997 nhưng cũng không cấm kỵ treo.

Tranh tu quy cho nguoi tuoi dinh suu 1997

Tuổi Đinh Sửu 1997 treo bộ tranh tứ quý cực kỳ hợp

8. Tuổi Sửu 1997 treo tranh hoa mẫu đơn phụ thuộc vào màu của hoa. Hiện có các loài hoa mẫu đơn đỏ, hoa mẫu đơn vàng, và các loài hoa mẫu đơn hồng. Thường mẫu đơn có màu đỏ nên thuộc Hỏa theo phong thủy. Nếu mẫu đơn đỏ thì tuổi Sửu 1997 không nên treo vì ít được cát lợi từ tranh. Nếu thích hoa mẫu đơn nên chọn các bức tranh hoa mẫu đơn vàng.

Tranh hoa mau don vang hop tuoi dinh suu 1997

Tranh hơp tuổi Đinh Sửu 1997 hợp vói hoa mẫu đơn vàng

AmiA cũng có bộ sưu tập về dòng tranh hoa mẫu đơn, tất tần tật những điều cần lưu ý về hoa mẫu đơn. Bạn có thể search: Tranh hoa mẫu đơn amia để được xem nhiều mẫu đẹp trong bộ sưu tập nhé.

9. Tuổi Đinh Sửu 1997 rất hợp treo dòng tranh hoa sen trong phòng khách. Vì như ở mục 1, dòng hoa Sen thuộc hành Thủy sinh cát lợi cho bản mệnh người tuổi Đinh Sửu 1997. Nên bạn rất nên treo hoa Sen trong phòng khách nhà mình.

Tranh hoa sen rat hop voi dinh suu 1997

Tranh Đinh Sửu 1997 hợp với tranh hoa Sen treo ở phòng khách

AmiA cũng có bộ sưu tập về hoa Sen. Mời bạn search tìm: Tranh hoa Sen AmiA để được xem nhiều mẫu đẹp hơn.

10. Tranh nhật xuất thiên sơn tức mặt trời mọc trên núi có thể treo trong phòng khách nhà tuổi Sửu 1997. Nhưng như đã nói ở trên phần tùng hạc diên niên. Các bức tranh chủ yếu thuộc hành Thổ Hỏa không cát lợi với người tuổi Sửu 1997 nhưng vẫn treo được.

Tranh nhat xuat thien son danh cho nguoi tuoi dinh suu 1997

Người tuổi Đinh Sửu 1997 vẫn treo được tranh nhật xuất thiên sơn nhưng không cát lợi cho bản mệnh nhiều

11. Tranh thác nước thuộc Thủy có nước sẽ rất hợp với tuổi Sửu 1997. Bạn có thể xem các mẫu thác nước gợi ý. Hoặc seach tìm: Tranh thác nước AmiA để đến các bộ sưu tập tranh đẹp về thác nước.

Tranh thac nuoc thuoc hanh thuy rat hop voi nguoi dinh suu 1997

Tranh thác nước treo phòng khách cực kỳ hợp cho người Đinh Sửu 1997

Ngoài ra, nhiều chủ nhà Đinh Sửu 1997 lại yêu thích treo các bộ tranh về Hà Nội, bộ tranh hoa lá cỏ cây trong phòng khách. Đây là những bộ tranh không nghiêng nhiều về phong thủy nên cứ đẹp là bạn vô tư treo không cần lo nghĩ nhé.

Tranh khung ha noi ghep bo danh cho nguoi tuoi dinh suu 1997

Tranh cho người tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với bộ khung tranh hà nội

Các mẫu tranh đẹp treo phòng ngủ hợp với chủ nhà Đinh Sửu 1997:

Phòng ngủ cho người tuổi Đinh Sửu 1997 nên treo các bức tranh hoa lá nhẹ nhàng. Màu sắc thuộc hành Thủy như xanh đen, thuộc hành Kim như trắng, vàng đều rất cát lợi cho tuổi Đinh Sửu 1997. Mời bạn xem nhanh các bức tranh phòng ngủ hợp vói tuổi Đinh Sửu 1997.

Tranh treo phong ngu hoa sen rat hop voi tuoi dinh suu 1997

Tranh hoa Sen treo phòng ngủ cực kỳ hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Tranh hoa hong vang hop dinh suu 1997

Hoa Hồng vàng trang trí phòng ngủ dành cho người tuổi Đinh Sửu 1997

Bo tranh hoa don gian trang tri phong ngu cho nguoi tuoi dinh suu 1997

Tranh hoa đẹp trang trí phòng ngủ cho người tuổi Đinh Sửu 1997

Tranh uyen uong cuc ky hop treo phong ngu nguoi tuoi suu 1997

Tranh uyên ương rất hợp treo phòng ngủ với người tuổi Sửu 1997

Tranh hoa rum trang treo phong ngu nguoi tuoi suu 1997 hop phong thuy

Tranh hoa rum trắng treo phòng ngủ người tuổi Sửu 1997 rất hợp phong thủy

Tranh uyen uong mau don vang hop tuoi suu 1997

Tranh uyên ương mẫu đơn vàng hợp tuổi Sửu 1997

Tranh hoa don sac treo tuong phong ngu hien dai hop tuoi dinh suu 1997

Tranh hoa đơn sắc treo tường phòng ngủ hiện đại hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Bạn có thể xem nhanh tại danh mục: Tranh treo phòng ngủ hiện đại để lựa chọn được bức tranh hợp nhất với tuổi Đinh Sửu 1997 của mình nhé!

Các mẫu tranh phòng ăn đẹp hợp với chủ nhà Đinh Sửu 1997:

Các mẫu tranh phòng ăn hợp tuổi Sửu 1997 nên chọn các gam màu như tranh trên phòng ngủ. Và nguyên tắc chọn tranh luôn là các bức tranh có nước. Đặc biệt là nước khe suối, thác nước chảy sẽ hợp và tốt nhất cho người tuổi Đinh Sửu 1997 nhé.

Cac buc tranh hoa qua co nuoc treo phong an hop tuoi suu 1997

Các bức tranh đẹp treo phòng ăn rất hợp với người tuổi Sửu 1997

Nguoi tuoi suu 1997 treo tranh hoa qua phong an dep hop phong thuy

Các bức tranh hoa quả có nước tươi mát rất hợp phong thủy với người tuổi Sửu 1997

Tuoi Dinh Suu 1997 chi can chon tranh phong an co nuoc la ok

Người Tuổi Sửu 1997 nên chọn các bức tranh treo phòng ăn có nước là rất oki

Tranh treo ban an amia 1468 rat hop tuoi dinh suu 1997

Treo bức tranh rượu vang sóng sánh rất cát lợi cho tuổi Đinh Sửu 1997 vì lộc từ nước

Xem nhanh hơn 80 mẫu tranh phòng ăn hiện đại bán chạy nhất tại AmiA.

♥ Các mẫu quà tặng tân gia, quà tặng khai trương dành tặng cho người tuổi Đinh Sửu 1997 cực kỳ ý nghĩa.

Áp dụng phần 1 cách chọn tranh, bạn chỉ cần chọn các dòng tranh phù hợp để chúc tặng tân gia, mừng khai trương là okie. Xem 15 dòng tranh treo tường mừng tân gia để lựa chọn món quà tân gia hợp nhất với tuổi Đinh Sửu 1997 nhé!

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn hiểu cách chọn tranh và đưa ra bộ sưu tập các mẫu tranh đẹp hợp nhất với tuổi Sửu 1997. Hy vọng qua bài này, bạn sẽ chọn được mẫu tranh đẹp và ưng ý nhất.

Mời bạn trở lại trang chủ: Tranh treo tường để tham quan nhiều hơn các mẫu tranh đẹp dành cho mình. Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Tranh hợp tuổi Đinh Sửu 1997 – Hướng dẫn cách chọn và bộ sưu tập các mẫu đẹp!

Posted in Bộ Sưu Tập Mẫu Tranh Đẹp, Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *