Tranh binh hoa qua co hop phong thuy treo tuong phong an

Tranh bình hoa quả có hợp phong thủy khi treo tường phòng ăn

Có nhiều khách hàng hỏi AmiA rằng: Tranh bình hoa quả có hợp phong thủy khi treo tường phòng ăn. Hoặc bức tranh bình hoa quả treo tường phòng ăn này có ý nghĩa gì? Ở bài viết này AmiA sẽ giúp khách đi tìm câu trả lời hài lòng và thấu đáo nhất.

Ý nghĩa tranh bình hoa quả treo tường phòng ăn hợp phong thủy

Trong phong thủy chúng ta sẽ bóc tách ra:

  • Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa là gì?
  • Ý nghĩa phong thủy của hoa quả trái cây trong bức tranh treo tường là gì?

Hinh anh tranh binh hoa qua treo phong an nha hang

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa và quả khi treo tường phòng ăn là gì

1. Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa là gì?

Thông thường nhiều gia đình yêu thích treo tranh phong thủy bình hoa trong phòng khách hoặc phòng ăn. Trong phong thủy cũng như trong giới Phật.

  • Bình hoa được coi là biểu tượng quý mang ý nghĩa: Thu hút, giữ gìn và bảo quản nguồn năng lượng tốt cho chủ nhân và gia đình trong phong thủy. Đặc biệt là năng lượng được thu giữ trong bình không bao giờ bị hao tổn.
  • Năng lượng tốt trong phong thủy mà gia đình nào cũng muốn có chính là may mắn, tài lộc, của cải, công danh sự nghiệp thành công, sức khỏe dồi dào, luôn vui vẻ hạnh phúc….

Bạn có thể xem chi tiết cụ thể tại bài viết: Ý nghĩa tranh bình hoa treo tường trong phong thủy.

2. Ý nghĩa phong thủy của hoa quả trái cây trong bức tranh treo tường là gì?

Ý nghĩa tranh phong thủy của các loại trái cây là gì? Liệu tranh bình hoa quả có hợp phong thủy khi treo trong phòng ăn không?

Tranh binh hoa 3d treo tuong hop phong thuy phong khach phong an phong ngu

Treo tranh bình hoa quả rất hợp phong thủy phòng ăn tạo nguồn lương thực dồi dào, sức khỏe bình an

Trước tiên trái cây luôn là nguồn lương thực song song với nguồn lương thực chính của chúng ta là: Gạo ở Việt Nam, và lúa mỳ, bột mỳ ở các nước phương Tây. Thực ra trái cây cũng là lương thực, thực phẩm chủ yếu của các nước ở Châu Âu. Vì thế, bất cứ ai, đặc biệt là người nông dân khi trồng cây lương thực thực phẩm đều mong muốn một vụ mùa bội thu.

Vì vậy, khi treo tranh hoa quả trong nhà với hình ảnh quả trái căng mọng thể hiện ước nguyện của chủ nhân cho những vụ mùa thu hoạch thắng lợi. Cuộc sống luôn no ấm, sung túc.

Tranh binh hoa qua co hop phong thuy treo tuong phong an

Tranh treo tường phòng ăn bình hoa quả sẽ chúc cho chủ nhân một cuộc sống dư dả nguồn lương thực, thực phẩm và vạn sự được bình an

Trong phong thủy, mỗi loại trái cây lại mang ý nghĩa phong thủy khác nhau. Như trái táo đỏ trong phong thủy rất được ưa chuộng. Bởi táo trong tiếng Hán đọc “bình” đồng âm với từ hòa bình mang ý nghĩa cho sự hòa hợp. Ngoài nguyện ước no đủ của con người, thì phong thủy treo tranh trái táo sẽ khiến cả gia đình luôn hòa hợp, sum vầy, hạnh phúc.

Như vậy tổng kết lại: Khi kết hợp tranh bình hoa và quả trái cây đều mang ý nghĩa phong thủy tốt lành đến cho chủ nhân. Một bức tranh đẹp treo tường phòng ăn bình hoa quả sẽ chúc cho chủ nhân một cuộc sống dư dả nguồn lương thực, thực phẩm và vạn sự được bình an. Và câu trả lời: “Đương nhiên là tranh bình hoa quả có hợp phong thủy khi treo tường phòng ăn rồi“.

Hy vọng bài viết này, sẽ giúp chủ nhân nhanh chóng tìm được một bức tranh phong thủy bình hoa quả phù hợp và ý nghĩa nhất về treo trong gia đình mình.

Tham khảo: Bảng tổng hợp các mẫu tranh phong thủy bình hoa quả treo tường phòng ăn hiện đại.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Ý nghĩa tranh treo tường and tagged , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *