TOP 99 Tranh Canvas treo phòng trẻ em MỚI NHẤT 2020

Tranh canvas treo phòng trẻ em hiện nay rất được yêu thích. Bởi tranh được làm trên chất liệu canvas an toàn dành cho trẻ. Đồng thời hình ảnh nội dung chủ đề rất phong phú nên phù hợp với nhiều độ tuổi của các bé. Nên bố mẹ hãy xem nhanh các mẫu tranh canvas được giới thiệu trong bộ sưu tập này để chọn treo cho các bé.

Ngoài các mẫu sẵn có, bố mẹ hoàn toàn có thể chọn làm tranh treo phòng cho bé theo sở thích riêng của bé đều được. Thích mẫu tranh nào hãy chụp lại ảnh màn hình các mẫu đó, gửi qua zalo AmiA theo số hotline trên ảnh. AmiA sẽ tiến hành làm tranh cho bạn. Nếu chưa biết treo tranh gì, mời bạn xem bài tư vấn:

Còn bây giờ mời bạn xem ngay các mẫu canvas mới nhất 2020 dành cho trẻ em.

Top 99 bức tranh canvas treo phòng trẻ em mới nhất năm nay!

Mau tranh canvas treo phong ngu be trai be gai amia 1774

Mẫu tranh canvas treo phòng ngủ bé trai bé gái Amia 1774

Đây là hình ảnh 3 chú mèo rất dễ thương thích hợp trang trí phòng của bé gái hay bé trai đều được. Bạn có thể treo tranh ở đầu giường hoặc bên hông giường tùy thích. Tranh được làm trên vải canvas dán trên gỗ fomex nên dễ treo, nhẹ, an toàn cho bé. Bộ tranh này có kích thước 40x60cmx3 tấm, có giá 750.000đ một bộ.

Mau tranh chu cho doi mu kute treo phong ngu tre em amia 1733

Mẫu tranh chú chó đội mũ kute treo phòng trẻ em Amia 1733

Tiếp theo là hình ảnh đẹp của mẫu canvas chú chó đội mũ đỏ. Đây là dòng tranh phong cách Bắc Âu có điểm nhấn với tông màu đỏ. Các chú chó được đội mũ cách điệu rất thú vị và độc đáo. Bộ này cũng được ghép 3 tấm độc lập các chú chó rất khéo léo. Bạn có thể mua cả bộ 3 tấm với kích thước 40x60cm mỗi tấm có giá 750.000đ hoặc mua lẻ từng tấm đều được.

Bo tranh huou nai nghe thuat canvas amia 4267

Bộ tranh hươu nai nghệ thuật canvas Amia 4267

Tiếp theo đây là mẫu tranh canvas bộ 3 tấm hươu nai trong rừng nhiệt đới rất đẹp. Tranh này treo trong phòng các bé sẽ giúp bé yêu thiên nhiên hơn. Tranh cũng được ghép bộ 3 tấm 40x60cm có giá 750.000đ một bộ. Bạn có thể mua treo lẻ từng tấm!

Hình ảnh tranh canvas treo tường phòng trẻ em chú chim đáng yêu AmiA 1538

Bộ tranh AmiA 1538 tranh canvas treo tường chú chim đáng yêu

Tiếp theo đây là bộ tranh canvas AmiA 1538 được nhiều các bé yêu thích. Đây là bộ tranh chim và lông vũ sáng tạo xếp thành hình trái tim. Hình ảnh trong tranh đơn giản, màu sắc nhã nhặn nên rất được lòng các bố mẹ khi mua cho con mình. Một bộ như này kích thước như hình. Nếu bạn muốn làm khổ to hơn hoàn toàn có thể gửi ảnh cho AmiA kèm kích thước muốn làm. Xem hình ảnh thực tế của mẫu này dưới phần: PHỤ LỤC ở dưới cùng bài viết!

Tranh AmiA 1537 treo phòng trẻ em chú cún thông minh

Tranh chú cún thông minh treo phòng em bé AmiA 1537

Tiếp theo là hình ảnh bộ tranh canvas chú cún nghe điện thoại rất dễ thương và thông minh. Những chú chó rất thông minh và là vật nuôi gần gũi thân quen với bé. Nên bộ tranh này bố mẹ dành riêng cho bạn nhỏ nào yêu thích chó nhé!

Tranh bac au bo meo cu rung cay amia 1411 treo phong em be

Tranh Bắc Âu bộ mèo cú rừng cây AmiA 1411 treo phòng em bé

Tiếp theo đây là bộ tranh chú mèo rất đáng yêu. Mẫu này cũng thuộc vào TOP tranh bán chạy của AmiA. Hình ảnh đáng yêu màu sắc đơn giản nên các mẹ cứ mua về treo cho bé ấy. Tranh này treo ở phòng bé trai bé gái đều được nhé. Bạn có thể xem hình ảnh thực tế bên phần dưới cùng của bài viết.

bức tranh canvas 6 chú mèo ngộ nghĩnh amia te146

Bức tranh 6 chú mèo màu sắc của tuổi thơ dành cho bé

Tiếp theo dành cho những bạn nhỏ nào yêu thích mèo nhé. Bố mẹ hãy treo ngay bức tranh ngang này ở đầu giường phòng ngủ. Bố mẹ yên tâm, tranh được làm chất liệu vải canvas nên an toàn khi treo nhé.

bộ tranh canvas đẹp tận hưởng âm nhạc amia te 160

Hình ảnh những chú chó, chú mèo tận hưởng âm nhạc rất ngộ nghĩnh

Tiếp theo là bộ tranh canvas treo tường bộ 3 tấm âm nhạc. Hình ảnh chú chó, chú mèo, chú gấu đeo tai nghe nhạc rất thú vị, độc đáo và sáng tạo. Các bạn nhỏ hãy luôn vui vẻ như những chú mèo này nhé!

Còn nữa… AmiA sẽ liên tục cập nhật các mẫu tranh mới nhất cho quý vị tham khảo!

Cảm ơn quý vị đã xem bài viết này!

Để cập nhật các xu hướng canvas thịnh hành nhất trong năm nay, mời bạn xem tại đây

Phụ lục: Hình ảnh thực tế các bức tranh canvas khi treo trong phòng ngủ của các bé:

Mau tranh canvas dep treo phong ngu amia 1538

Mẫu tranh canvas đẹp treo phòng ngủ AmiA 1538

Hình ảnh tranh canvas treo phòng ngủ trẻ em được các nhân viên treo tranh AmiA chụp thực tế từ nhà khách. Bộ tranh này được treo đầu giường, bên cạnh bàn học của bé.

Tranh treo phong ngu tre em bo chim long vu amia 1538

Tranh treo phhong ngủ trẻ em bộ chim lông vũ AmiA 1538

Tiếp theo là mẫu tranh treo phòng trẻ em AmiA 1411 rất được yêu thích, mời bạn xem hình ảnh thực tế tại 3 không gian phòng ngủ khác nhau.

Tranh treo tuong amia 1411 chu meo uong cafe canvas

Tranh treo tường AmiA 1411 chú mèo uống cafe canvas

Đây là hình ảnh bức tranh mèo Amia 1411 treo phòng ngủ nhà phố của trẻ em. Tranh nằm giữa hai khoảng tường cửa sổ đầy nắng chiếu vào phòng.

Tranh canvas chu meo amia 1411 treo cua ra vao phong tre em

Tranh canvas chú mèo Amia 1411 treo cửa ra vào phòng trẻ em

Mẫu này thì được treo cạnh cửa ra vào phòng ngủ. Tranh treo cạnh giá sách bàn học của bé. Còn mẫu bên dưới tương tự treo bên hồng giường ngủ trẻ em (không phải treo đầu giường ngủ). Hai hình ảnh tranh Amia 1411 bên dưới này treo ở nhà chung cư hiện đại.

Mau tranh dep treo phong em be amia 1411

Mẫu tranh đẹp treo phòng em bé Amia 1411

Còn nữa….

Posted in Bộ Sưu Tập Mẫu Tranh Đẹp, Tin tức tranh tường chuyên ngành and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *