Nhung buc tranh ve phong canh mua thu dep nhat

Top 50 tranh vẽ phong cảnh mùa Thu đẹp nhất

AmiA tổng hợp TOP 50 tranh vẽ phong cảnh mùa Thu đẹp nhất giới thiệu cho gia đình bạn. Các bức tranh đẹp về mùa Thu treo tường phòng khách phòng ngủ đều tạo không gian an nhiên trong lành nhất. Tranh mùa Thu là sự chuyển giao của cảm xúc từ sôi nổi sang lắng dịu; từ muôn màu sắc sắc hoa sang cam vàng đặc trưng rất riêng. Mời bạn cùng tham khảo!

Những bức tranh phong cảnh mùa Thu đẹp nhất!

Tranh song nui mua thu treo tuong hop phong thuy amia 431

Tranh sông núi mùa Thu treo tường hợp phong thủy AmiA 431

Đây là bức tranh phong cảnh đẹp mùa Thu với khung cảnh sông núi phong thủy. Bức tranh này bạn có thể in ép trên gỗ, hoặc đặt vẽ sơn dầu với kích thước riêng tại AmiA đều được.

  • Hiện mẫu này đang có kích thước: 80x150cm chưa khung. Giá tương ứng 1tr900 đã bao gồm khung hoàn thiện. Chất liệu tranh gỗ
Phong canh dep khu rung mua thu o nuoc ngoai

Phong cảnh đẹp khu rừng mùa Thu ở nước ngoài

Đây là hình ảnh cảnh mùa Thu trên con đường vào rừng. Ở Châu Âu có những con đường Thu rất đẹp. Bức tranh sẽ giúp cho ngôi nhà bạn có được không gian yên bình đến lạ. Tranh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu tại AmiA. Thời gian vẽ tranh từ 7 – 10 ngày tùy từng thời điểm nhé.

Tranh phong canh dep con suoi mua thu o chau au

Tranh phong cảnh đẹp con suối mùa Thu ở châu âu

Tiếp theo là bức tranh cảnh đẹp suối nước trong rừng vào mùa Thu. Tranh này sẽ hợp với các mệnh Thủy, mệnh Mộc. Bạn có thể treo tranh trong phòng khách gia đình, hoặc phòng ngủ đều được.

Tranh phong canh duong rung mua thu o nuoc ngoai

Tranh phong cảnh đường rừng mùa Thu ở nước ngoài

Còn đây là bức tranh phong cảnh đẹp rừng cây suối nước. Bức tranh này được vẽ bằng sơn dầu tại Amia. Bạn muốn vẽ tranh với kích thước to nhỏ đều được tại amia nhé. Hãy chụp ảnh mẫu tranh vẽ mùa Thu bạn yêu thích, rồi gửi qua zalo Amia trên ảnh nhé!

Tranh phong canh song nui mua thu o chau au

Tranh phong cảnh sông núi mùa Thu ở Châu Âu

Nếu yêu thích các bức tranh phong cảnh sông núi mùa Thu, bạn không nên bỏ qua mẫu tranh này. Tranh này không chỉ mang tới phong cảnh mùa Thu tuyệt đẹp cho ngôi nhà. Tranh còn mang ý nghĩa phong thủy với hình ảnh sông núi kết hợp. Bức tranh sẽ mang tới sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước cho gia chủ khi treo.

Tranh son dau mua thu rung cay suoi nuoc o chau au

Tranh sơn dầu mùa Thu rừng cây suối nước ở Châu Âu

Đây là bức tranh với gam màu cam vàng của mùa Thu làm chủ đạo. Tranh có suối nước chảy nên tuy tĩnh mà rất động. Nước chảy vào nhà là hình tượng phong thủy mang đến may mắn tài lộc cho gia đình.

Tranh son dau phong canh mua thu chau au

Tranh sơn dầu phong cảnh mùa Thu châu âu

Tiếp theo đây là một bức tranh vẽ mùa Thu kiểu dáng đứng. Bức tranh sơn dầu mùa Thu khổ đứng sẽ hợp treo ở các hành lang, chiếu nghỉ, dọc cầu thang của nhà phố. Hoặc treo cạnh cửa buồng, cửa ra vào ở nhà chung cư. Nếu yêu thích, bạn hoàn toàn treo được ở bất kỳ vị trí nào trong nhà sao cho phù hợp và đẹp nhất.

Tranh son dau phong canh mua thu rung cay suoi nuoc

Tranh sơn dầu phong cảnh mùa Thu rừng cây suối nước

Tiếp theo là một bức tranh đẹp về mùa Thu. Tranh này cực kỳ hợp cho người mệnh Mộc mệnh Thủy. Tranh có hình ảnh suối nước chảy không ngừng rất đẹp. Nước chảy còn là nguồn may mắn, vượng tài cho gia đình khi treo.

Tranh son dau song nui mua thu o nuoc ngoai

Tranh sơn dầu sông núi mùa Thu ở nước ngoài

Tiếp theo đây cũng là một mẫu tranh sông núi mùa Thu rất đẹp. Bạn có thể treo tranh này trong phòng khách, hoặc phòng làm việc đều được. Bạn có thể yêu cầu vẽ tranh phong cảnh mùa thu theo kích thước tại Amia nhé.

Tranh ve phong canh mua thu son dau chau au

Tranh vẽ phong cảnh mùa Thu sơn dầu châu âu

Đây là một bức vẽ hồ nước mùa Thu bình yên. Trong tranh còn có 3 hình tượng hươu nai hay phong thủy còn gọi là: Tam dương khai thái. Tranh này không chỉ đẹp còn có lộc về kinh doanh, sự nghiệp công danh nữa nhé.

Tranh ve phong canh rung nui chau au cuc dep

Tranh vẽ phong cảnh rừng núi châu âu cực đẹp

Tiếp tục là một bức tranh mùa Thu sông núi ngôi nhà rất đẹp. Bạn hoàn toàn có thể treo tranh trong phòng khách ý nghĩa. tranh có hình ảnh núi rất đẹp mang đến sức khỏe cho gia đình.

Tranh ve phong canh suoi nuoc mua thu o chau au

Tranh vẽ phong cảnh suối nước mùa Thu ở Châu Âu

Còn đây là một bức tranh phong cảnh mùa Thu sơn dầu với hình ảnh lá vàng, suối chảy. Tranh đẹp nhẹ nhàng khổ ngang nên rất hợp treo trên ghế sofa phòng khách. Nếu yêu thích bạn có thể đặt vẽ mẫu tranh mùa Thu này tại Amia. Hãy chụp ảnh mẫu tranh lại rồi gửi cho Amia qua zalo trên ảnh nhé!

Tranh ve son dau mua thu chau au

Tranh vẽ sơn dầu mùa Thu ở Châu Âu

AmiA hiện còn rất nhiều mẫu tranh vẽ về mùa thu đẹp khác. Bạn hãy search: Tranh mùa Thu Amia để được tìm kiếm nhiều hình ảnh mẫu tranh hơn nhé.

Như vậy, Amia đã vừa tổng hợp các bức vẽ đẹp nhất về mùa Thu. Bạn yêu thích mẫu nào hãy gửi cho Amia mẫu đó để đặt vẽ nhé. Tranh vẽ sơn dầu AmiA đảm bảo chất lượng sơn dầu 100%. Tranh đẹp bền do chính các họa sỹ Amia vẽ.

Bạn có thể xem ngay: 89 bức tranh sơn dầu bán chạy nhất hiện nay.

Hoặc xem: 300 bức tranh phong cảnh đẹp được yêu thích nhất. Để tìm được bức tranh treo tường phòng khách, phòng ngủ mình ưng ý nhất.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

Phụ lục: Một số bức tranh Mùa Thu bằng gỗ được yêu thích!

Đây là bức tranh khổ lớn về mùa Thu được khách đặt làm tại Amia. Tranh có mã AmiA 1504 rất được yêu thích. Ngoài kiểu một tấm có khung như này, tranh còn được ghép 3 tấm hiện đại. Hình ảnh thực tế cập nhật 24.04.20.

Tranh kho lon treo tuong rung cay amia 1504

Tranh khổ lớn treo tường rừng cây AmiA 1504

Đây là một bức tranh phong cảnh trái tim mùa Thu được nhiều gia đình yêu thích. Tranh in ép trên gỗ hiện đại.

Tranh phong khach am ap cay trai tim mua thu amia 1506

Tranh phòng khách ấm áp cây trái tim mùa Thu Amia 1506

Còn nữa….

Posted in Bộ Sưu Tập Mẫu Tranh Đẹp and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *