Tang qua gi cho thay co giao 20-11

Tặng thầy cô giáo tranh gì dịp 20/11 ý nghĩa độc đáo

Tặng thầy cô giáo tranh gì dịp 20/11 là câu hỏi của nhiều vị khách khi tìm đến Siêu thị tranh AmiA. Bởi 20/11 là ngày lễ trọng đại của ngành nhà giáo Việt Nam. Đây là thời khắc tôn vinh, tri ân thầy cô giáo – Người đã dạy dỗ, đưa kiến thức cho lớp trẻ lớn lên và trường thành.

Tang qua gi cho thay co giao 20-11

Tặng quà gì cho thầy cô giáo 20-11

Có rất nhiều món quà tặng cho thầy cô giáo thể hiện lòng thành của học sinh, sinh viên, của phụ huynh học sinh. Bạn có thể tặng hoa, quà, đi phong bì… Nhưng trong đó có một món quà là tranh treo tường sẽ giúp thầy cô giữ mãi món quà của bạn. Đây là món quà ý nghĩa vừa thể hiện lòng thành, lưu giữ được lâu, và còn nhiều người khác biết bạn tặng món quà đó cho thầy cô.

Vậy, tặng thầy cô giáo tranh gì 20-11 thật ý nghĩa và độc đáo?

Các bức tranh treo tường AmiA gợi ý dưới đây dựa trên tâm lý của các thầy cô.

  • Làm nghề nhà giáo nhất định thầy cô sẽ yêu thích các bức tranh về quê hương về phố cổ, về Hà Nội. Đặc biệt tranh lại được vẽ sơn dầu nghệ thuật càng tăng thêm tính thẩm mỹ.
  • Thứ hai, thầy cô ai cũng muốn thành công trên ngành nghề mình đã chọn. Do đó, tranh một bức tranh đẹp mang ý nghĩa phong thủy rất được thầy cô giáo yêu thích.
  • Thứ 3, đã làm nghề thầy giáo nhất định sẽ rất quý trọng và gìn giữ nét văn hóa của quê hương. Nên các bức tranh dân gian, hoặc tranh thêu tay rất được các thầy cô giáo yêu thích.

Nên Amia đưa ra các đề xuất dưới đây, bạn thấy hợp với gợi ý nào sẽ tiến hành tìm tranh tặng thầy cô theo hướng đó.

1. Tặng cho thầy cô giáo các bức tranh vẽ sơn dầu quê hương và phố cổ dịp 20.11

Phố cổ Hà Nội hay quê hương được AmiA đặt vẽ sơn dầu từ họa sỹ. Nên khi bạn đến mua tranh này tặng thầy cô giáo Amia khuyên bạn nên đến xem sớm. Bởi tại cửa hàng đã bán hết các mẫu tranh vẽ sơn dầu phố cổ, quê hương thì cần đặt vẽ từ các họa sỹ. Mà thời gian vẽ dao động từ khoảng 7 – 10 ngày mới hoàn thiện xong tranh cho bạn. Nên nếu có ý định mua tranh sơn dầu bạn nên đến cửa hàng tham khảo từ khoảng 10.11 là vừa okie. Nếu chưa chọn được các mẫu sơn dầu sẵn có, bạn đặt bức tranh vẽ sơn dầu tặng thầy cô giáo sẽ vào đúng dịp 20/11.

Tranh ve canh tap nap duong pho ha noi son dau

Tranh vẽ cảnh tấp nập đường phố Hà Nội sơn dầu TSD 400

Đây là hình ảnh các bức tranh vẽ sơn dầu phố cổ và quê hương thực tế treo tại nhà khách. Bạn sẽ dễ hình dung khi tặng quà cho thầy cô giáo 20/11 nhất định sẽ được các thầy cô treo trong phòng khách. Lưu ý bạn dặn thầy cô giáo nên treo tranh ở các vị trí có đèn chiếu sáng, ánh sáng thích hợp tranh sẽ lên màu đẹp mắt nhất.

Tranh son dau canh lang que nong thon treo tuong phong khach TSD 433

Tranh sơn dầu cảnh làng quê nông thôn treo tường phòng khách TSD 433

AmiA hiện tại có hơn 500 mẫu tranh sơn dầu đầy đủ các chủ đề. Bạn có thể xem tranh theo chủ đề:

CÁC BỨC TRANH PHONG CẢNH LÀNG QUÊ QUÊ HƯƠNG ĐẸP NHẤT

CÁC BỨC TRANH PHỐ CỔ SƠN DẦU ĐẸP NHẤT.

2. Tặng thầy cô giáo tranh thuận buồm xuôi gió, hoa Sen dịp 20.11 đẹp và ý nghĩa.

Bên cạnh các dòng tranh treo tường chủ đề phong cảnh quê hương ở trên. Bạn có thể tham khảo thêm dòng tranh phong thủy này. Thầy cô giáo nhất định sẽ yêu thích những bức tranh mang đến sự thuận lợi may mắn cho gia đình.

Tranh ghep 5 tam kho lon thuan buom xuoi gio

Tranh ghép 5 tấm khổ lớn thuận buồm xuôi gió TBXG101-952136

Do đó bạn hãy chọn các mẫu tranh đẹp treo tường hợp phong thủy tặng thầy cô giáo nhân dịp 20/11. Đây là dòng tranh phong thủy được yêu thích nhất. Ngoài dòng thuận buồm xuôi gió, bạn có thể xem nhanh: 10 dòng tranh phong thủy treo tường ý nghĩa nhất để chọn cho thầy cô giáo của mình một bộ.

Tranh treo tuong mung tan gia thuan buom xuoi gio

Tranh treo tường mừng tân gia thuận buồm xuôi gió

Hoa Sen tượng trưng cho nhiều đức tính tốt. Tặng cho thầy cô giáo bức tranh hoa Sen về treo trong nhà đảm bảo thầy cô sẽ rất ưng ý. Vì tranh vừa đẹp lại rất ý nghĩa. Tranh hoa Sen thoát tục thanh khiết giúp gia đình nhà thầy cô giáo luôn cảm nhận được sự trong lành và bình an.

Tranh dong ho ghep hoa sen treo tuong amia 926

Tranh đồng hồ ghép hoa sen treo tường AMiA 926

Hiện AmiA có rất nhiều các mẫu hoa Sen đẹp. Bạn có thể tham khảo đầy đủ: Tất tần tật về tranh hoa sen trong bài viết bôi đen nhé.

3. Tặng tranh dân gian Đông Hồ ý nghĩa cho thầy giáo cô giáo dịp 20 – 11

Dân gian Đông Hồ là dòng tranh quý AmiA đang góp phần chung tay bảo vệ và gìn giữ. Xưa cả làng Hồ ở Thuận Thành Bắc Ninh đều làm nghề làm tranh dân gian Đông Hồ. Nhưng hiện hầu hết đã chuyển sang nghề làm vàng mã. Nên dòng tranh dân gian này đang có sự mai một dần dần. Toàn bộ các mẫu Đông Hồ gốc được AmiA đặt làm từ nhà nghệ nhân Nguyễn Đăng Chế tại làng Hồ. Nên tranh dân gian Đông Hồ AmiA đảm bảo là tranh gốc uy tín chất lượng cho bạn yên tâm khi mua.

Tranh dan gian dong ho tu quy hac mau dep

Tranh dân gian Đông Hồ tứ quý hạc màu đẹp

Bạn có thể tặng cho thầy cô giáo bộ tranh dân gian Tứ quý Hạc ý nghĩa. Tranh chúc cho gia đình thầy cô giáo được bình an, sung túc quanh năm. Hoặc bạn chọn bức tranh Vinh Quy Bái Tổ bên dưới mang ý nghĩa tri ân thầy cô. Chúc thầy cô giáo ngày càng rạng rỡ hơn với nghề giáo của mình.

Tranh dan gian dong ho treo tuong phong giam doc vinh quy bai to

Tranh dân gian Đông Hồ treo tường phòng giám đốc vinh quy bái tổ

AmiA còn rất nhiều mẫu tranh đẹp dân gian Đông Hồ hợp làm quà tặng thầy cô giáo dịp 20/11. Bạn có thể xem: 15 bức tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng nên treo ở phòng khách.

4. Tặng tranh in hình ảnh của chính thầy cô giáo dịp 20-11 ý nghĩa.

Ngoài các mẫu tranh gợi ý làm quà tặng cho thầy cô giáo dịp 20-11 ở trên. Thì bạn nên tặng chính các bức tranh về thầy cô giáo. Đây là hình ảnh đẹp và ý nghĩa. AmiA miễn phí thiết kế 100% ghi lại lời chúc dấu ấn trên bức tranh bạn muốn tặng thầy cô.

AmiA nhận tranh tang thay co giao 20-11

AmiA nhận làm tranh tặng thầy cô giáo 20/11 – Miễn phí tư vấn thiết kế 100%

Chỉ cần bạn gửi file ảnh gốc của thầy cô giáo mình có độ phân giải càng cao sẽ càng nét. Tùy thuộc vào chất lượng ảnh AmiA sẽ tư vấn khổ tranh phù hợp có thể làm theo yêu cầu của bạn.

Như vậy, với băn khoăn: Tặng thầy cô giáo tranh gì dịp 20/11 đã có lời giải đáp cho bạn rồi nhé. AmiA chúc bạn sẽ nhanh chóng chọn được món quà tặng thầy cô 20/ 11 thật ý nghĩa.

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Mời bạn trở lại trang chủ: Tranh đẹp treo tường để dạo quanh các mẫu tranh khác.

Phụ lục: Các bức tranh khách đặt tặng cô giáo thầy giáo dịp 20.11

Tranh son dau amia ve tang co giao dip 20 11

Tranh sơn dầu AmiA vẽ tặng cô giáo dịp 20.11

Đây là bức tranh vẽ sơn dầu được khách hàng đặt vẽ tại Siêu thị tranh Amia. Nếu bạn yêu thích một bức tranh vẽ nào để tặng quà cho thầy cô giáo, tri ân thầy cô. Mời bạn gửi mẫu ảnh qua zalo Amia: 0916225866 để được đặt vẽ tranh theo yêu cầu nhé!

Qua tang ngay nha giao 20-11 tranh dep tang thay co giao

Quà tặng ngày nhà giáo 20.11 tranh đẹp tặng thầy cô giáo

Mẫu tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió sinh viên đặt vẽ tặng cho thầy cô dịp 20.11;

Ky niem thanh lap truong tang tranh thuan buom xuoi gio son dau y nghia amia tsd 421

Kỷ niệm thành lập trường tặng tranh thuyền buồm sơn dầu ý nghĩa Amia TSD 421

Đây là mẫu tranh sơn dầu tập thể lớp 57CXD2 đặt vẽ để tặng cho thầy giáo dịp 20.11. Bức tranh này chúc cho thầy luôn gặp nhiều may mắn, đưa được nhiều chuyến đò thành công.

Loi chuc tang cua hoc sinh danh cho nha truong cho thay co giao

Lời chúc tặng của học sinh dành cho nhà trường, cho thầy cô giáo dịp 20.11

Bức tranh được gửi tặng cho thầy cô giáo nên Amia chỉ có hình ảnh thực tế tại cửa hàng. Nếu bạn chưa biết tặng thầy cô giáo tranh gì dịp 20/11 hãy tham khảo món quà tặng này!

Tang nha truong buc tranh son dau thuyen buom xuoi gio amia tsd 421

Tặng nhà trường bức tranh sơn dầu thuyền buồm xuôi gió Amia TSD 421

Bức tranh học sinh đặt vẽ cô giáo để tặng cô dịp 20.11:

Buc tranh hoc sinh dat ve co giao tang co dip 20.11

Bức tranh học sinh đặt vẽ cô giáo để tặng cô nhân ngày 20/11

Đây là hình ảnh học sinh đó đã feedback lại cho Amia sau khi cô giáo treo bức tranh lên tường. Nếu bạn muốn đặt vẽ các bức tranh cô giáo tại Siêu thị tranh AmiA, bạn cứ gửi ảnh của cô giáo cho Amia qua zalo trên ảnh. Lưu ý nên gửi trước ngày tặng khoảng từ 7 – 10 ngày để bạn có bức tranh cô giáo đẹp nhất nhé!

Mẫu tranh sơn dầu thư pháp Tri Ân kiểu đen trắng dành tặng thầy cô giáo 20/11:

Buc tranh tri ân thay co giao ve son dau den trang tang dip 20/11

Bức tranh tri ân thầy cô giáo vẽ sơn dầu đen trắng tặng dịp 20.11

Nếu bạn chưa biết tặng thầy cô giáo tranh gì dịp 20/11 ý nghĩa, bạn có thể tham khảo mẫu tranh này. Tranh này là dạng tranh tri ân tặng thầy cô được khách đặt vẽ sơn dầu tại Amia. Bạn có thể đặt vẽ bức tranh này để tặng thầy cô mình món quà ý nghĩa nhé.

Qua tang ve tranh tang thay co giao dip 20/11

Quà tạng vẽ tranh tặng thầy cô giáo dịp 20/11

Bức tranh được vẽ sơn dầu bởi các họa sỹ của amia với lời chúc tặng trên tranh mang tính thẩm mỹ rất cao. Toàn bộ chữ được các họa sỹ viết theo kiểu thư pháp rất đẹp. Đảm bảo thầy cô giáo của bạn sẽ rất thích mẫu tranh này!

Buc tranh son dau thu phap thay co giao dip 20/11

Bức tranh sơn dầu thư pháp chữ Tri Ân tặng thầy cô giáo dịp 20/11

AmiA sẽ liên tục cập nhật các mẫu tranh đẹp tặng thầy cô giáo nhân dịp 20-11 hoặc đơn giản tri ân thầy cô, mời bạn đón xem!

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *