Tranh theu cao cap truyen thong tai Sieu thi tranh AmiA - 211 Vu Tong Phan

Shop bán tranh thêu cao cấp làm quà tặng sang trọng tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một bức tranh thêu cao cấp làm quà tặng sang trọng và ý nghĩa tại Hà Nội. Hãy đến với Siêu thị tranh AmiA 211 Vũ Tông Phan Thanh Xuân. Để được tìm mua những bức tranh thêu tuyệt đẹp do chính các nghệ nhân làng nghề thêu truyền thống giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

Tranh thêu tay cao cấp Cửu Ngư Quần Hội

Mua tranh thêu cao cấp được thêu tay tại các làng nghề truyền thống ở đâu tại Hà Nội

Tranh thêu cao cấp làm quà tặng sang trọng ý nghĩa

Để tìm một món quà tặng tranh đẹp sang trọng và ý nghĩa tặng người thân, bạn bè. Nhân các dịp mừng tân gia, dịp khai trương, dịp lễ Tết là điều cực kỳ quan trọng. Bởi không phải ai họ cũng mời, và chắc chắn bạn là một vị khách đặc biệt quan trọng. Vì thế món quà tặng cũng khá là đau đầu phải suy nghĩ để cho xứng đáng với lời mời giá trị đó.

Bàn về quà tặng thì dịp tháng 10 cho tới cuối năm là dịp Tết. Quý vị rất hay tìm những món quà tặng, trong đó có quà tặng bằng tranh thêu tay cao cấp. Sở hữu sự khác biệt về những đường chỉ thêu mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho bức tranh. Xứng đáng cho bức tranh thêu cao cấp làm quà tặng sang trọng và ý nghĩa.

Tranh thêu tay treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió

Bức tranh thêu thuận buồm xuôi gió làm quà tặng cho bạn bè, người thân vô cùng sang trọng và ý nghĩa được thêu tay tại làng nghề thêu truyền thống

Tranh thêu tay cao cấp được thêu bằng nghệ nhân thêu truyền thống với đường kim mũi chỉ khéo léo, mượt mà. Hình ảnh thường là những chủ đề chúc tụng, mang ý nghĩa tốt lành thay lời chúc. Bức tranh thêu được gửi gắm bằng nhiệt huyết yêu nghề và cả tấm lòng của người nghệ thuật. Nên giá trị của bức tranh thêu cao cấp không chỉ được đánh giá về thẩm mỹ. Mà còn được xem trọng và nâng niu quá trình hoàn thiện bức tranh được coi là tác phẩm nghệ thuật.

=>> Mời bạn tìm hiểu tiếp sự khác nhau giữa dòng tranh thêu tay cao cấp. Và tranh thêu chữ thập có thời gian đã rất được ưa chuộng trên thị trường.

Tranh thêu cao cấp do chính các nghệ nhân thêu tay khác gì với tranh thêu chữ thập trên thị trường?

Dù là tranh thêu cao cấp, hay tranh thêu chữ thập đều chính do bàn tay của con người tạo nên. Tuy nhiên giữa chúng có sự khác biệt rõ rệt, hãy cùng tìm hiểu với AmiA bạn nhé.

Tranh thêu cao cấp được thêu tay truyền thống do các nghệ nhân làng nghề thêu. Đây là một trong những nét văn hóa lâu đời, cổ truyền của dân tộc. Và làng nghề thêu ren Quất Động, Thường Tín Hà Nội chính là địa chỉ AmiA đặt thêu những bức tranh đẹp. Tuy nhiên, đã là làng nghề truyền thống thêu tay cao cấp, nếu không có sự gìn giữ, bảo vệ phát huy đúng cách. Thì việc mai một đi nét văn hóa đẹp đó là điều đương nhiên.

Tranh thêu treo tường Mai vàng Phát Lộc

Đây là bức tranh thêu mai vàng phát lộc được AmiA đặt thêu tại làng nghề thêu tranh truyền thống

AmiA là đơn vị tranh luôn muốn gìn giữ những nét văn hóa và làng nghề truyền thống. Hiện tại AmiA có dòng tranh thêu tay cao cấp, và dòng tranh dân gian Đông Hồ. Được coi là hai dòng tranh Tết truyền thống luôn được AmiA bảo vệ, trân trọng và gìn giữ.

Thế nhưng, nhiều khách hàng muốn ngỏ ý mua tranh tại AmiA về thêu. Và rất nhiều lần AmiA đành cáo lỗi với khách hàng bởi sự lầm tưởng tranh thêu cao cấp và tranh thêu chữ thập. Dòng tranh chữ Thập từ Trung Quốc đã “gây nghiện” tại nước ta trong một thời gian dài.

AmiA sẽ so sánh sự khác biệt hai dòng tranh thêu này dựa trên các tiêu chí: Nguyên vật liệu (vải, chỉ, cây kim) và kỹ thuật để thêu.

Nguyên vật liệu thêu tranh:

Tranh theu chu thap co gi khac voi tranh theu truyen thong cao cap

Tranh thêu chữ thập có gì khác với tranh thêu truyền thống

Vải thêu:

Loại vải dùng trong bức tranh thêu chữ thập được làm bằng chất liệu nhựa. Trên tấm vải được chia thành các ô vuông nhỏ có lỗ đều nhau. Còn trong những bức tranh thêu cao cấp truyền thống, có thể dùng vải cotton, vải phi, vải lụa tơ tằm đều được.

Hình ảnh tranh thêu chữ thập được in màu lên vải và đánh số màu khác nhau. Còn tranh thêu truyền thống cao cấp, mẫu hình ảnh được vẽ tay trực tiếp lên vải. Và hình ảnh trên vải chỉ có các nét vẽ chứ không có màu sẵn như tranh thêu chữ thập.

Chỉ thêu:

Chỉ để thêu dòng tranh thêu chữ thập phần lớn là chỉ thô với khoảng hơn 400 mã màu với màu sắc đậm nhạt khác nhau. Còn chỉ thêu bên dòng tranh thêu tay cao cấp đều được nhuộm thủ công từ các loại lá, loại củ. Theo công thức truyền thống từ các làng nghề làm lụa tơ tằm. Cả vải và chỉ thêu truyền thống đều có được điều này: Không độc hại, lại rất bền màu.

Kim thêu:

Với bạn nào đã từng thêu tranh chữ thập, thì thấy kim thêu to, mũi kim sẽ không nhọn. Vì trên vải thêu đã có các lỗ và ô vuông nhỏ. Nhưng ngược lại, tranh thêu tay truyền thống cao cấp thường dùng là loại kim chuyên dụng. Các họa tiết khác nhau sẽ dùng các kích thước kim thêu lớn nhỏ linh hoạt. Kim thêu thường được đánh số từ lớn đến nhỏ với số kim lần lượt là kim số 8, 9, 10, 11. Với các chi tiết cần độ tinh xảo, hay tranh thêu chân dung người cần chiếc kim thêu cực bé.

Ky thuat theu tay truyen thong cao cap voi duong chi mem mai uyen chuyen

Kỹ thuật thêu tay truyền thống cao cấp với đường chỉ mềm mại uyển chuyển

Kỹ thuật để thêu tranh:

Thêu chữ thập thì cách thêu đơn giản rồi, bạn chỉ cần thêu theo đường “+++” đan xen với nhau. Các thêu đơn giản là nhân chéo các ô vuông nên rất được các chị e yêu thích. Và cách thêu đó mới gọi đây là dòng tranh thêu chữ Thập.

Còn tranh thêu tay truyền thống cao cấp thì còn tùy vào họa tiết trên bức tranh. Để hoàn thiện được một bức tranh thêu đẹp cần kết hợp các kiểu thêu: thêu nối đầu, thêu chăng chặn, thêu lướt vặn, thêu bó hạt, đâm xô, thêu đột, thêu sa hạt, thêu khoán vảy.

Đồng thời bức tranh thêu cao cấp có đẹp cần nghệ nhận có thẩm mỹ tốt, sáng tạo, tỉ mỉ, kiên trì. Đặc biệt là tâm huyết để truyền tải hết vẻ đẹp của bức tranh. Tranh thêu cao cấp chỉ tập trung ở một số làng nghề rải rác. AmiA chính là shop bán tranh thêu cao cấp làm quà tặng sang trọng tại Hà Nội.

Để có được một bức tranh thêu truyền thống đang được trưng bày tại showroom tranh AmiA. Đòi hỏi nhiều kỹ năng, thời gian và tâm huyết của nghệ nhân để có được bức tranh thêu sắc sảo, sang trọng. Đường nét thêu mượt mà, uyển chuyển có sự chuyển màu tự nhiên rất đẹp.

Tại sao bạn nên chọn mua tranh thêu ở shop bán tranh thêu cao cấp làm quà tặng sang trọng AmiA?

Tai sao nen mua tranh theu cao cap tai sieu thi tranh amia

Tại sao nên mua tranh thêu cao cấp tại siêu thị tranh AmiA

– Đến với Siêu thị tranh AmiA tại 211 Vũ Tông Phan gần Ngã Tư Sở. Bạn không chỉ được ngắm nhìn những bức tranh thêu tay cao cấp rất đẹp. Mà còn được lắng nghe sự tâm huyết muốn gìn giữ từng tác phẩm nghệ thuật của làng nghề truyền thống.

– AmiA không chỉ gìn giữ các dòng tranh thêu cao cấp truyền thống. Bên cạnh đó, còn rất nhiều dòng tranh đa dạng được trưng bày tại AmiA.

– Phòng trưng bày tranh AmiA đang có sẵn hàng trăm bộ tranh đẹp được thêu tay cao cấp. Cho đến các dòng tranh dân gian Đông Hồ. Tranh in ép trên gỗ hiện đại.

– AmiA là đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất tranh hiện đại. Với những bức tranh thêu cao cấp làm quà tặng sang trọng ý nghĩa được AmiA đặt thêu từ làng nghề truyền thống. Do chính các nghệ nhân làng nghề thêu bằng kỹ thuật thêu dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết. Truyền đạt uyển chuyển sắc nét tất cả vẻ đẹp của bức tranh.

Tranh theu cao cap truyen thong tai Sieu thi tranh AmiA - 211 Vu Tong Phan

Tranh thêu cao cấp truyền thống tại Siêu thị tranh AmiA – 211 Vũ Tông Phan Thanh Xuân Hà Nội

=>> Hãy đến AmiA và cảm nhận vẻ đẹp của từng bức tranh thêu. Đặc biệt đấy còn là món quà tặng tranh thêu cao cấp do chính bạn chọn. Mang giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng và ý nghĩa.

Tham khảo các mẫu tranh thêu cao cấp làm quà tặng sang trọng ý nghĩa tại Tranhtreotuonghanoi.com. Hoặc gửi yêu cầu bức tranh bạn muốn thêu đến zalo: 0916.225.866 hoặc sieuthitranhamia@gmail.com. AmiA sẽ giúp bạn đặt thêu những bức tranh đẹp làm quà tặng ý nghĩa.

AmiA cảm ơn bạn đã xem tin!

Posted in Tin showroom and tagged , , , , .

4 Comments

    • Cảm ơn bạn, khi nào muốn tìm mua một bức tranh thêu cao cấp làm quà tặng. Nhớ ghép shop tranh treo tường AmiA tại 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân bạn nhé! AmiA cảm ơn bạn

    • AmiA chào Dung,

      Amia không biết là bạn mua tranh gì. Nếu là dòng tranh thêu thì đây là dòng tranh AmiA nhập từ làng nghề thêu tranh truyền thống vào mỗi dịp tết. Không phải là dòng tranh Amia trực tiếp thiết kế sản xuất. Do đó, có thể chưa đáp ứng được mẫu tranh mà Dung muốn tìm.
      Còn riêng về các dòng tranh in gỗ, tranh canvas hiện đại, AmiA luôn đảm bảo sẵn tranh cho khách. AmiA muốn bán nhiều hàng hơn, chứ chưa bao giờ hết hàng. Cảm ơn Dung đã dành thời gian bình luận nhận xét bài viết của AmiA!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *