Sai lầm treo ảnh cưới trên tường vợ chồng son nên tránh

Đang nô nức cho mùa cuối giữa tiết trời Thu, AmiA cũng góp thêm chút vào góc nhỏ tư vấn: Những sai lầm treo ảnh cưới trên tường mà các cặp vợ chồng son nên tránh. Để giữ gìn hạnh phúc cho cuộc hôn nhân thêm bền chặt. Đương nhiên đây chỉ là các thông tin tư vấn phong thủy mang tính chất tham khảo nhé!

Đôi khi không để ý nhiều cặp vợ chồng son mới cưới đang vô tình treo tranh ảnh cưới phạm phải điều kiêng kỵ trong phong thủy.

Hinh anh sai lam treo anh cuoi tren tuong vo chong son nen tranh

Sai lầm treo ảnh cưới trên tường vợ chồng son nên tránh

1. Có nên treo ảnh cưới trên tường ở đầu giường ngủ?

Ảnh cưới bức hình chụp chung của vợ chồng, thể hiện tình yêu. Là một kỷ vật đánh dấu khởi đầu mới cho chặng đường “khi về chung một nhà”. Chặng đường đời cùng xây dựng tổ ấm và sẻ chia hạnh phúc buồn vui.

Nhiều ý kiến cho rằng, treo bức ảnh cưới ở đầu giường sẽ là lời nhắc nhở vô hình về khoảnh khắc yêu thương. Để vợ chồng sẽ luôn nhìn vào đó mà hết mực yêu thương, tình cảm khăng khít thuận hòa. Từ đó mới có kinh tế ổn định và vững mạnh “trong ấm ngoài êm”. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi vị trí đó được bố trí đúng hướng, đúng theo phong thủy phòng ngủ.

Xét theo thực tế, việc treo ảnh cưới trên đầu giường ngủ của vợ chồng sẽ có khả năng rơi xuống giường ngủ. Dù điều đó không xảy ra, nhưng rõ ràng bức ảnh cưới vợ chồng luôn tạo cho bạn cảm giác sợ hãi, nguy hiểm khi nằm dưới.

Còn xét theo phong thủy, treo ảnh cưới trên tường ở vị trí đầu giường không hề tốt cho đời sống vợ chồng. Ảnh cưới treo đầu giường sẽ luôn tạo một luồng khí áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng. Điều này về lâu dài sẽ phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân, dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp, cãi cọ.

Thay vào đó, ở vị trí đầu giường ngủ bạn có thể tham khảo một số mẫu tranh treo tường phù hợp treo ở đầu giường ngủ tại bài viết: Các mẫu tranh đẹp treo tường đầu giường ngủ phù hợp nhất

Hinh anh buc tranh dep treo tuong dau giuong ngu hien dai voi hinh hoa la vector nghe thuat

Bạn nên chọn các bức tranh treo tường nhẹ nhàng phù hợp treo đầu giường ngủ hơn là những bức ảnh cưới

2. Treo ảnh cưới trên tương đối diện với gương hoặc những vật phản chiếu có nên hay không?

Theo phong thủy, gương luôn có tác dụng phản chiếu và thu nhận hình ảnh. Đo đó, khi đặt gương hoặc những vật phản chiếu đối diện và phản ánh lại bức ảnh cưới. Thì vô hình hình ảnh của một cặp vợ chồng sẽ thành hai cặp vợ chồng. Điều này rất bất lợi cho mối quan hệ giữa vợ và chồng.

Thêm nữa, không chỉ treo ảnh cưới đối diện với gương. Mà treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ hoặc nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu rọi thẳng vào bức tranh cũng rất bất lợi cho mối quan hệ vợ chồng. Điều này bạn cần phải lưu ý.

3. Vậy treo ảnh cưới trên tường ở vị trí nào là tốt nhất?

Vị trí treo ảnh cưới trong phòng ngủ trên tường thì nên treo ở vị trí mà hai vợ chồng đều có thể nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng ngủ của mình. Có thể treo ở vị trí Thanh Long – Tức bên trái giường ngủ sẽ giúp hôn nhân của bạn thêm vững chắc, hạnh phúc viên mãn.

Ngoài ra, ảnh cưới còn có thể treo ở trên tường vị trí mà vợ hoặc chồng nằm trên giường có thể nhìn thấy được. Tức là treo bức ảnh cưới luôn ở trong tầm mắt. Như vậy mới có lợi cho tình cảm của vợ chồng.

Tranh ảnh cưới treo trên tường là một vật rất đáng quý, đáng nâng niu và trân trọng. Như chính tình cảm và tình nghĩa vợ chồng vậy. Vì thế, treo ảnh cưới trên tường đúng chỗ sẽ góp phần làm cho hôn nhân lâu dài, hạnh phúc!

Có thể bạn quan tâm: 10 bộ tranh treo phòng cưới vợ chồng ý nghĩa hạnh phúc

Tham khảo chuyên mục tư vấn: Phong thủy tranh treo tường

Posted in Tin showroom and tagged , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *