Qua mung tan gia phong thuy la gi cach chon qua ra sao

Quà tặng tân gia phong thủy là gì? Cách chọn ra sao

Quà tặng tân gia phong thủy là quà gì? Tặng món quà gì khi đi tân gia hợp phong thủy là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên đọc các bài viết tư vấn khác, AmiA vẫn chưa thấy bài viết nào làm rõ được vấn đề này. Vì thế, AmiA sẽ giúp bạn hiểu tường tận được các món quà tặng tân gia, quà mừng tân gia phong thủy là món quà gì nhé!

1. Quà tân gia phong thủy là gi? Hiểu được định nghĩa bạn mới biết cách chọn quà.

Qua tan gia phong thuy la gi co y nghia gi

Quà tân gia phong thủy là gì có ý nghĩa gì

Quà mừng tân gia phong thủy là những món quà ý nghĩa hợp với chủ nhà theo phong thủy. Để khi gia chủ về nhà mới sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, công việc sức khỏe đều thuận lợi.

Món quà này chỉ đơn giản là món quà hợp với chủ nhà theo phong thủy. Không cứ là phải những món quà dát vàng, hay mạ vàng cao cấp mới là quà tặng phong thủy. Hay không phải là những tượng đá cẩm thạch pha lê đáng quý mới là món quà tặng tân gia phong thủy.

Mà bạn cần hiểu đơn giản, quà tặng ở đây đôi khi chỉ là một bình hoa gốm sứ, hay một bức tranh treo tường hợp tuổi hợp mệnh chủ nhà thì được gọi là món quà tân gia phong thủy.

Tranh gi mung tan gia nha moi sang trong y nghia

Bạn chỉ cần hiểu chủ nhà hợp gì theo phong thủy và theo đó tặng quà

Do đó, bạn chỉ cần hiểu được chủ nhà tuổi gì, mệnh gì, hợp nhất với mệnh gì, biểu tượng gì trong phong thủy. Từ đó, sẽ chọn được món quà phù hợp nhất tốt nhất cho gia chủ phát tài phát lộc.

Tóm lại, chọn quà tặng tân gia phong thủy quan trọng nhất vẫn món quà đó có hợp phong thủy với chủ nhà không. Còn món quà đắt tiền hay món quà cao cấp mà không hợp với chủ nhà thì cũng vứt.

2. Cách chọn quà tặng tân gia phong thủy hợp nhất với chủ nhà

Dù chủ nhà bạn chuẩn bị đi ăn tân gia có tuổi gì, sinh năm nào thì cũng đều thuộc 1 trong 5 mệnh ngũ hành phong thủy. Đó là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Chỉ cần bạn nắm rõ chủ nhà thuộc mệnh gì theo phong thủy, sẽ chọn được món quà mừng tân gia hợp nhất với mệnh đó. Mà vấn đề này được AmiA giải đáp, hướng dẫn rõ ràng cụ thể trong các bài viết trước. Mời bạn xem lại:

Quà tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Kim

Quà tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Thủy

Quà tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Mộc

Quà tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Hỏa

Quà tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Thổ.

Quà tặng tân gia ý nghĩa cho chủ nhà mệnh mộc đôi khi đơn giản chỉ là một bức tranh rừng cây.

Như vậy, chọn một món quà tân gia phong thủy không hề khó, nhưng cũng không dễ dàng, đơn giản. Bạn hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn món quà tặng phù hợp và ý nghĩa. Miễn sao món quà đó mang đến cho chủ nhà may mắn, tiền tài, phát lộc khi về nhà mới.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết!

Hãy để lại bình luận dưới bài viết để được Amia tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *