Quà tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Mộc

Quà tặng tân gia nhà mới cho chủ nhà mệnh Mộc. Hay chủ nhà mệnh Mộc tặng quà gì tân gia ý nghĩa. Đấy vẫn là phân vân chưa có lời giải đáp khi bạn được chủ nhà mệnh Mộc mời đến dự lễ tân gia. Chọn quà gì đây, hãy để AmiA gợi ý cho bạn nhé.

Gợi ý quà tân gia tặng chủ nhà mệnh Mộc phù hợp và ý nghĩa nhất

Khi bạn search: “Tặng quà gì mừng tân gia cho chủ nhà mệnh Mộc” là trong đầu bạn đã nghĩ ngay đến một món quà phong thủy rồi. Đó chính là các món quà phù hợp với tuổi và mệnh của chủ nhà. Để làm sao món quà giúp gia chủ có sức khỏe, gia đình yên ấm hạnh phúc, công việc hanh thông phát triển.

Tranh rung cay xanh treo phong giam doc menh moc

Quà tặng tân gia nhà mới tranh rừng cây xanh treo tường hợp với chủ nhà mệnh Mộc

Để tìm được món quà phù hợp cho chủ nhà mệnh Mộc, trước hết phải tìm hiểu một chút xem mệnh Mộc chủ nhà hợp với gì, không hợp với gì.

1. Lưu ý chủ nhà mệnh Mộc hợp với gì không hợp với gì.

Bạn đã biết chủ nhà thuộc mệnh Mộc do đó cần lưu ý các vấn đề sau.

+ Thứ nhất, xem lại một lần nữa chủ nhà mệnh Mộc bạn biết có thuộc các năm sinh dưới Bảng 1 không.

+ Thứ 2, chủ nhà mệnh Mộc hợp với màu gì, chất liệu đồ vật gì, nếu là tranh trang trí sẽ hợp với tranh gì. Xem Bảng 2:

Các mệnh Mộc theo phong thủy

Bảng 1: Các mệnh Mộc trong phong thủy ngũ hành. Bạn hãy xem lại chủ nhà mệnh Mộc bạn biết có năm sinh trong bảng này không nhé.

Bang phan loai ngu hanh hop gi khong hop gi

Bảng 2: Phân loại ngũ hành hợp gì không hợp gì. Như vậy mệnh Mộc sẽ hợp Mộc, hợp Thủy, hợp Hỏa.

Tổng kết:

  • Chủ nhà mệnh Mộc sẽ hợp vớ gam xanh lá cây là chính. Sau đó sẽ hợp màu đen, xanh da trời thuộc Thủy. Đây là màu tương sinh nhập. Cuối cùng mới hợp màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc Hỏa tức màu tương sinh xuất (ít hợp hơn).
  • Chủ nhà mệnh Mộc sẽ hợp với các đồ dùng, đồ trang trí bằng gỗ, tre, trúc là chính. Ngoài ra hợp với nước  (thuộc Thủy) và dụng cụ điện tử, đèn (thuộc Hỏa) ở trong nhà.
  • Còn về chọn các bức tranh trang trí đã rất rõ ràng ở bàng 2. Các bức tranh treo tường thuộc Mộc là chính. Tranh hành hành Thủy và hành Hỏa vẫn hợp để treo.

Từ đây, ta sẽ chọn được các món quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa cho gia chủ mệnh Mộc. Mời bạn xem tiếp phần 2.

2. Các món quà tân gia hợp với gia chủ mệnh Mộc mang ý nghĩa tốt lành.

Ở phần 1 bạn đã rõ, chủ nhà mệnh Mộc sẽ hợp và không hợp với những đồ vật gì. Phần 2 này AmiA sẽ gợi ý cụ thể các món quà tặng bạn hoàn toàn có thể mua để tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Mộc.

2.1. Chậu Cây Cảnh làm quà tặng tân gia cho gia chủ mệnh Mộc ý nghĩa hợp phong thủy.

Chủ nhà mệnh mộc bản chất là cây xanh. Do đó bất kỳ chậu hoa cây cảnh nào đều rất hợp cho gia chủ mệnh Mộc. Nắm bắt điều này AmiA gợi ý bạn chọn các chậu cảnh cây cảnh có ý nghĩa làm quà tân gia. Vừa giúp ngôi nhà mới có cây xanh thiên nhiên trong nhà mát mẻ, vừa rất có lợi cho gia chủ mệnh Mộc.

Qua tang tan gia chau cay canh cho chu nha menh moc

Quà tặng tân gia chậu cây cảnh cho chủ nhà mệnh Mộc ý nghĩa

Một số chậu cây ý nghĩa bạn nên tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Mộc như:

  • Chậu kim tiền phát tài chúc gia chủ tiền vào như nước.
  • Chậu kim ngân tức vàng lá trong phong thủy chúc gia chủ mệnh Mộc đón nhiều tài lộc vào nhà.
  • Chậu trúc cảnh, trúc quân tử, trúc phát tài đều rất ý nghĩa khi làm quà mừng nhà mới cho chủ nhân mệnh Mộc.

Ngoài ra còn rất nhiều chậu cảnh đẹp, chậu hoa đẹp bạn hoàn toàn có thể mua làm quà tặng. Đây là gợi ý món quà tân gia mang tới sự khác biệt. Địa chỉ mua nếu ở Hà Nội bạn có thể lên phố Hoàng Hoa Thám, Dốc Bưởi đi vào. Đây là phố cây cảnh nổi tiếng ở Hà Nội cây gì cũng có, hoa gì cũng có luôn.

2.2. Đèn tre nghệ thuật để bàn tặng chủ nhà mệnh Mộc độc đáo và hợp phong thủy.

Bạn có thể chọn rất nhiều món quà tặng tân gia độc đáo và ý nghĩa. Nhưng với chủ nhân mệnh Mộc, AmiA gợi ý bạn nên chọn chiếc đèn mây tre nghệ thuật này. Đèn sẽ đẹp vào buổi tối khi thắp sáng, Bên ngoài lồng đèn được đan bằng mây tre đan rất an toàn cho sức khỏe. Và đặc biệt chủ nhà mệnh Mộc sẽ rất hợp với món quà trang trí vừa thuộc Mộc vừa có Hỏa.

Qua mung tan gia den tre de ban tang chu nhan menh moc y nghia

Quà mừng tân gia đèn tre để bàn tặng chủ nhân mệnh Mộc ý nghĩa

Đây là món quà rất quen thuộc bắt nguồn từ đèn lồng ở phố cổ Hội An. Hiện nay để mua được loại đèn mang tính dân gian bình dị này, bạn vào trang: Longden.vn tham khảo. Cơ sở làm lồng đen mây tre này ở Đại Mỗ, Nam Từ Liêm Hà Nội.

2.3. Các tiểu cảnh như bể cá để bàn hoặc hồ thủy sinh mini là món quà tặng tân gia độc đáo và ý nghĩa cho chủ nhà mệnh Mộc.

Các bể tiểu cảnh thủy sinh hoặc bế cá xét về phong thủy là thuộc hành Thủy. Vì đây là môi trường có nước. Mà hành Thủy tương sinh nên mệnh Thổ của chủ nhà. Vì thế, đi tân gia nhà mới tặng bể cá, bề thủy sinh cho chủ nhà mệnh Mộc cực kỳ hợp phong thủy.

Qua tan gia be ca canh tang chu nha menh moc

Quà tân gia bể cá cảnh mini tặng chủ nhà mệnh mộc ý nghĩa

Bạn có thể tham khảo fanpage: Becaonlinehanoi trên facebook (xem hình ảnh bên dưới) để tham khảo các bể cá đẹp. Đây là món quà khá độc đáo dành cho dịp tân gia. Đặc biệt xét về phong thủy rất hợp với gia chủ mệnh Mộc.

2.4. Các bức tranh treo tường làm quà mừng tân gia cho chủ nhà mệnh Mộc cực kỳ ý nghĩa.

AmiA gợi ý thêm cho bạn khi mua các món quà mừng tân gia cho chủ nhà mệnh Mộc. Bạn hoàn toàn có thể mua một bức tranh trang trí làm quà tặng. Giá tiền mua tranh cũng tương đương các món quà AmiA gợi ý ở trên.

Bạn không tặng chủ nhà mệnh Mộc một bức tranh treo tường ở phòng khách. Thì chủ nhà mệnh Mộc chắc chắn sẽ tự đi tìm mua một bức tranh trang trí trong phòng khách. Vì phòng khách nhà mới không thể thiếu được bức tranh treo tường làm đẹp không gian.

Qua tang tan gia nha moi tu quy treo tuong phong khach hop chu nha menh moc

Quà tặng tân gia nhà mới tứ quý treo phòng khách. Bộ tranh mừng tân gia treo tường đẹp và ý nghĩa rất hợp chủ nhà mệnh Mộc

Vậy nên chọn bức tranh nào hợp làm quà tặng cho gia chủ mệnh Mộc? Mời bạn xem lại bảng 2 phần 1 hoặc đọc các gợi ý dưới đây.

Chủ nhà mệnh Mộc hợp treo các bức tranh treo tường thuộc hành Mộc, Thủy và Hỏa. Đó là nguyên tắc chung. Còn bạn muốn xem kỹ hơn cho từng mệnh Mộc theo năm sinh, mời xem: Tranh treo tường cho người mệnh Mộc.

Hoặc xem nhanh: 15 tranh treo tường mừng tân gia nhà mới ý nghĩa

Như vậy, Amia đã vừa gợi ý cho bạn các món quà tặng tân gia hợp với chủ nhà mệnh Mộc. Chỉ cần nắm được các gợi ý này, bạn sẽ linh hoạt trong việc chọn quà tặng phù hợp nhất với hầu bao của mình.

AmiA hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được món quà ý nghĩa tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Mộc!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết. Hãy để lại bình luận dưới bài viết để được AmiA tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *