Qua tang tan gia cho chu nha menh kim dep y nghia

Quà tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Kim

Quà tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Kim hay chủ nhà mệnh Kim tặng quà gì tân gia ý nghĩa. Đây là vấn đề thắc mắc của nhiều người khi được mời đi dự tân gia về nhà mới. Bạn muốn tìm một món quà tặng cho gia chủ về nhà mới phát tài đại cát. Hãy tham khảo ngay các gợi ý từ AmiA nhất định sẽ có ích cho bạn.

Qua tang tan gia cho chu nha menh kim dep y nghia

Quà tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Kim đẹp ý nghĩa AmiA is927329432

Gợi ý quà tặng tân gia nhà mới cho chủ nhà mệnh Kim ý nghĩa nhất!

Khi tìm đến cụm từ: “Tặng quà gì mừng tân gia cho chủ nhà mệnh Kim” là bạn đã có xu hướng tặng các món quà mang ý nghĩa phong thủy. Ít nhất là món quà có ý nghĩa tốt dành cho chủ nhà. Món quà tân gia này một là quà trang trí cho ngôi nhà, hai là quà sử dụng được mang tính thực tế.

Nhưng trước khi đi tìm món quà tân gia ý nghĩa hợp vởi chủ nhà mệnh Kim, bạn cần lưu ý một số điều sau. Cụ thể:

1. Lưu ý chủ nhà mệnh Kim hợp với gì không hợp với gì.

Bạn đã hỏi chủ nhà và biết rằng chủ nhà mệnh Kim. Nhưng vẫn cần lưu ý một số điều.

+ Xem lại một lần nữa, chủ nhà mệnh Kim bạn sắp đi tân gia có thuộc các năm sinh dưới Bảng 1.

Bảng 1: Người mệnh Kim sinh các năm tương ứng với các mệnh Kim trong bảng này

+ Xem chủ nhà mệnh Kim hợp với màu gì, chất liệu đồ vật gì, nếu là tranh trang trí sẽ hợp với tranh gì. Xem Bảng 2:

Bang phan loai ngu hanh hop gi khong hop gi

Bảng 2: Phân loại ngũ hành hợp gì không hợp gì

Tổng kết:

  • Chủ nhà mệnh Kim sẽ hợp vớ gam màu Trắng là chính. Sau đó sẽ hợp màu Vàng, cà phê đây là màu tương sinh nhập. Cuối cùng mới hợp màu đen, xanh da trời thuộc Thủy tức màu tương sinh xuất (ít hợp hơn).
  • Chủ nhà mệnh Kim sẽ hợp với các đồ dùng, đồ trang trí bằng Đồng, kim loại sắt thép vàng bạc là chính. Ngoài ra có đồ gốm sứ, ngọc, pha lê (thuộc Thổ) và nước  (thuộc Thủy) ở trong nhà.
  • Còn về chọn các bức tranh trang trí đã rất rõ ràng ở bàng 2. Các bức tranh treo tường thuộc Kim là chính. Tranh hành Thổ, hành Thủy vẫn hợp để treo.

Từ đây, ta sẽ chọn được các món quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa cho gia chủ mệnh Kim. Mời bạn xem tiếp phần 2.

2. Các món quà tân gia hợp với chủ nhà mệnh Kim và mang ý nghĩa tốt lành.

Ở phần 1 bạn đã rõ, chủ nhà mệnh Kim sẽ hợp và không hợp với những đồ vật gì. Phần 2 này AmiA sẽ gợi ý cụ thể các món quà tặng bạn hoàn toàn có thể mua để tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Kim.

2.1. Các món quà tặng mạ vàng sang trọng và ý nghĩa tặng tân gia chủ nhà mệnh Kim.

Quà tặng mạ vàng thường là các bức tượng mạ vàng, các bức tranh quý mạ vàng. Chất liệu chủ yếu là kim loại, vàng nên cực kỳ hợp với chủ nhà mệnh Kim.

Bạn có thể tham khảo trang: Mavang.vn để xem các đồ vật được mạ vàng làm quà tân gia ý nghĩa. Chủ nhà mệnh Kim được tặng món quà mạ vàng nhất định sẽ rất thích và quý trọng. Món quà chắc chắn sẽ được trang trí trong phòng khách nhà mới với niềm vui mừng và tự hào khôn xiết :D.

Qua tang ma vang mung tan gia chu nha menh kim

Quà tặng mạ vàng mừng tân gia chủ nhà mệnh Kim

Món quà tặng tân gia mạ vàng sang trọng này thực sự dành cho những ai có mối quan hệ cực thân thiết với chủ nhà mệnh Kim. Bởi lẽ mức giá của món quà này có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Bạn và chủ nhà mệnh Kim phải thực sự quý trọng nhau lắm mới tặng món quà vừa có giá trị về tinh thần, lại vừa có giá trị về vật chất!

2.2. Các đồ vật trang trí bằng kim loại làm đẹp cho căn phòng khách và ngôi nhà mới của gia chủ mệnh Kim.

Đồ vật trang trí bằng kim loại thường là các bức tượng nhỏ xinh để bàn trong phòng khách. Món quà vừa thẩm mỹ lại chúc cho gia chủ gặp nhiều may mắn tốt lành. Khi chọn món quà tặng này mừng tân gia chủ nhà mệnh Kim. Bạn nên lưu ý chọn:

  • Các tượng nhỏ về đôi uyên ương, thiên nga, phượng hoàng như ở phần 1 ta đã tìm hiểu.
  • Các biểu tượng công trình kiến trúc bằng kim loại: Tháp eiffel, đồng hồ bigben, đồng hồ kim loại.
Qua tan gia tuong kim loai y nghia cho chu nha menh kim

Quà tân gia tượng kim loại ý nghĩa cho chủ nhà mệnh Kim

Chọn các biểu tượng như hình mẫu AmiA gợi ý là các biểu tượng phù hợp vói chủ nhà mệnh Kim nhất. Biểu tượng này sẽ giúp chủ nhà mệnh Kim lợi về công việc kinh doanh làm ăn, gia đình sung túc hạnh phúc.

Để tìm mua các món quà tặng tân gia vật trang trí bằng kim loại này, bạn hãy vào trang: Decopro.vn để tham khảo. Mức giá của các món quà này cũng giao động khoảng 800.000 đến hơn 2 triệu. Đây cũng là mức giá bạn hoàn toàn có thể sở hữu món quà này tặng chủ nhà mệnh Kim dịp tân gia.

Tuy nhiên, món quà này khá nhỏ khi bài trí trong căn phòng khách của gia đình. Và hơn nữa, bạn lại không lưu được dấu ấn cá nhân trên món quà. Nhiều khi khách đến chơi nhà lại cứ nghĩ chủ nhà mệnh Kim mua để trang trí nhà mình cũng nên. Nhưng cũng không sao miễn chủ nhà nhận tấm lòng thành của bạn là rất okie rồi.

2.3. Các bức tranh treo tường ý nghĩa làm quà tặng tân gia cho gia chủ mệnh Kim

Nếu như món quà tân gia Amia gợi ý ở phần 2, chủ nhà mệnh Kim được bạn tặng thì trang trí nhà cửa thêm đẹp. Còn nếu bạn không tặng những món đồ trang trí đó thì chưa chắc chủ nhà mệnh Kim sẽ mua để trang trí nhà mình.

Thế nhưng, nếu bạn không tặng một bức tranh treo tường phòng khách cho chủ nhà mệnh Kim, thì chắc chắn chủ nhà cũng sẽ tự đi mua một bức tranh đẹp trang trí ở phòng khách. Kiểu gì ở phòng khách nhà mới cũng sẽ cần một bức tranh treo tường để tô điểm và làm đẹp cho ngôi nhà.

Qua tang ve nha moi y nghia tranh thuan buom xuoi gio

Quà tặng về nhà mới ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió

Như vậy, bằng mức giá tiền mua quà ở gợi ý thứ 2, chỉ từ 800k, bạn đã có ngay bức tranh đẹp làm quà tặng tân gia. Hãy vào trang: AmiA.com.vn để tham khảo các mẫu tranh đẹp làm quà mừng tân gia ý nghĩa.

Hơn thế, bạn còn được yêu cầu AmiA thiết kế lên bức tranh lời chúc tặng và ký tên của bạn. Bức tranh sẽ được mọi người đến thăm nhà mới đều biết đến. Đương nhiên món quà tân gia của bạn sẽ cực kỳ ý nghĩa và được quý trọng.

Vậy nên chọn bức tranh nào hợp làm quà tặng cho gia chủ mệnh Kim? Mời bạn xem lại bảng 2 phần 1 hoặc đọc các gợi ý dưới đây.

Chủ nhà mệnh Kim hợp treo các bức tranh treo tường thuộc hành Kim, Thổ và Thủy. Đó là nguyên tắc chung. Còn bạn muốn xem kỹ hơn cho từng mệnh Kim mời bạn xem tại bài viết: Tranh treo tường cho người mệnh Kim.

Tranh hoa lan vang cho nguoi menh kim

Tranh hoa lan vàng tặng tân gia nhà mới cho gia chủ mệnh kim. Tranh thuộc hành Kim với gam màu vàng chủ đạo.

Qua tang tan gia nha moi thuan buom xuoi gio

Bức tranh thuyền biển thuộc hành Thủy tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Kim

Qua tang cho chu nha menh kim dip tan gia

Bức tranh núi thuộc hành Thổ làm quà tặng cho chủ nhà mệnh kim dịp tân gia. Tranh thuộc hành thổ.

Xem nhanh: 15 tranh treo tường mừng tân gia nhà mới ý nghĩa mời bạn tham khảo.

2.4. Chủ nhà mệnh Kim còn hợp trang trí nhà cửa với các bình hoa chất liệu gốm sứ thuộc hành Thổ.

Do đó, mua các loại bình gốm sứ Bát Tràng tặng tân gia nhà mới gia chủ mệnh kim rất phù hợp và ý nghĩa. Bình hoa có tác dụng thu hút tài lộc trong phong thủy. Phần thân bình phình to chứa đựng của cải, miệng bình thắt eo nhỏ lại giữ gìn của cải và tài sản cho chủ nhà. Bạn có thể tham khảo các mẫu bình đẹp tại website: Mysofa.vn trong danh mục: Bình hoa trang trí.

Như vậy, Amia đã vừa gợi ý cho bạn các món quà tặng tân gia hợp với chủ nhà mệnh Kim. Chỉ cần nắm được các gợi ý này, bạn sẽ linh hoạt trong việc chọn quà tặng phù hợp nhất với hầu bao của mình.

AmiA hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được món quà ý nghĩa tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Kim!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết. Hãy để lại bình luận dưới bài viết để được AmiA tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *