Qua tan gia cho sep sang dep y nghia

Quà tân gia cho sếp vừa sang đẹp lại ý nghĩa

Quà tân gia cho sếp cũng là một vấn đề khá đau đầu cho nhân viên cấp dưới là chúng ta khi đang đọc bài viết này. Được cấp trên mời đến dự tân gia nhà mới, phải nói bạn cũng có vị thế khá quan trọng trong công ty và đối với riêng sếp. Do đó, cách chọn quà phải khéo, vừa thể hiện tấm lòng thành, lại vừa sang đẹp, lại còn vừa phải phù hợp với túi tiền của mình nữa chứ. Yên tâm, ở bài này AmiA sẽ giúp bạn quẳng gánh lo, chọn món quà ưng ý.

Sep cua ban la ai tang qua gi cho sep ve nha moi

Sếp của bạn là ai? Tặng quà gì cho sếp về nhà mới

Sếp là ai? Sếp là cấp trên của bạn, là người lãnh đạo, hướng dẫn là tiếp sức cho bạn phát triển trên con đường công danh và sự nghiệp. Vì thế sếp là người thành công, nhưng vẫn luôn muốn thành công hơn nữa. Do đó, khi về nhà mới sếp sẽ rất mong gia đình yên ấm, công việc làm ăn phát đạt, sự nghiệp thăng tiến. Vậy, tặng quà gì cho sếp về nhà mới, hay đi tân gia nhà sếp tặng quà gì?

Đó là các món quà mừng tân gia cho sếp hợp phong thủy. (Xem: Quà tân gia phong thủy là gì cách chọn ra sao). Cụ thể: Các bức tượng phong thủy, tượng trang trí và dòng tranh treo tường, tranh phong thủy hợp tuổi hợp mệnh của Sếp. Sếp có thể đặt phòng khách, hoặc phòng làm việc của sếp tại nhà.

Qua mung tan gia phong thuy la gi cach chon qua ra sao

Quà mừng tân gia phong thủy là gì? Cách chọn quà ý nghĩa

Để chọn các mòn quà tân gia ý nghĩa cho Sếp mà hợp phong thủy. AmiA đã gợi ý rất cụ thể ở bài quà tân gia phong thủy ở trên. Ở bài này, AmiA sẽ gợi ý cho bạn các món quà tân gia cho Sếp là các dòng tranh phong thủy treo tường hợp nhất với Sếp. Món quà này sẽ giúp sếp thăng tiến hơn trong công việc sự nghiệp, làm ăn sẽ phát tài phát lộc.

Quà tặng tân gia ý nghĩa cho Sếp mệnh Kim:

Xu hướng chọn cho Sếp các món quà có gam màu trắng, xám, vàng nâu, màu cafe. Và các món quà bằng kim loại có gam màu trên. Nếu là chọn tranh treo tường nên chọn các bức tranh Núi Vàng, núi đồi, các công trình kiến trúc kim loại nổi tiếng hoặc các bức tranh hoa gam màu trắng vàng phú quý.

Qua tan gia tang cho sep menh kim AmiA 241

Quà tân gia tặng sếp mệnh Kim AmiA 241

Treo tranh hoặc trang trí các món đồ kể trên khi về nhà mới sẽ giúp Sêp mệnh Kim lộc về sức khỏe gia đạo, lộc về cả đường làm ăn kinh doanh.

Quà tân gia đẹp ý nghĩa cho Sếp mệnh Thủy:

Gợi ý chọn quà cho Sếp mệnh Thủy là các gam màu của nước: màu xanh nước biển, xanh da trời, màu đen, trắng đều được. Các món quà liên quan đến nước đều giúp cho Sếp phát tài phát lộc. Các bức tranh đẹp mừng tân gia cho Sếp nên chọn: Tranh thác nước, tranh cá chép, tranh hoa Sen, tranh thuyền buồm doanh nhân.

Qua mung tan gia cho sep menh thuy phat tai phat loc amia 363

Quà mừng tân gia tặng sếp mệnh Thủy phát tài phát lộc AmiA 363

Treo các bức tranh này, hoặc trang trí các món đồ kể trên khi về nhà mới sẽ giúp Sếp mệnh Kim tài vận hanh thông, tiền vào như nước.

Quà tân gia ý nghĩa cho Sếp mệnh Mộc:

Xu hướng chọn món quà tặng tân gia cho Sếp mệnh Mộc là các gam màu: xanh lá cây, màu đen, xanh nước biển. Các bức tranh cây rừng cây lá cây, tranh rừng trúc, tranh tứ quý sẽ giúp Sếp mệnh Mộc phát triển hơn về công việc, sự nghiệp.

Tranh rung cay xanh treo phong giam doc menh moc

Tranh rừng cây xanh tặng tân gia cho Sếp mệnh Mộc

Quà tặng tân gia ý nghĩa cho Sếp mệnh Hỏa:

Các món quà tặng cho Sếp mệnh Hỏa nói chung nên chọn các gam màu đỏ, màu xanh lá cây. Còn các món quà trang trí cho Sếp mệnh Hỏa khi về nhà mới nên chọn các loại đèn đốt, các loại mang tính nóng. Nếu là tranh treo tường nên chọn các bức tranh treo tường thiên về ánh mặt trời, tranh ngựa, tranh mẫu đơn, tranh có các gam màu kể trên.

Goi y qua tang tan gia cho chu nha menh hoa

Gợi ý quà tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Hỏa, tặng tân gia cho Sếp mệnh Hỏa với bức mẫu đơn đỏ

Treo tranh hoặc trang trí các bức tranh cầu về thành công, phát triển sự nghiệp sẽ giúp Sếp mệnh Kim về nhà mới phát đạt hơn, công việc nhanh chóng tiến tới thành công.

Quà mừng tân gia ý nghĩa cho Sếp mệnh Thổ:

Gợi ý chọn cho Sếp mệnh Thổ các món quà hợp với tông màu đất: Nâu đất, vàng cafe, màu đỏ. Về nhà mới kiểu gì sếp cũng phải treo một bức tranh đẹp. Bạn hãy chọn cho sếp bức tranh hợp mệnh Thổ nhất là các bức tranh Núi, núi đồi giúp sếp mệnh Thổ vững vàng, ổn định và phát triển hơn.

Tranh nui amia 1584 treo tuong phong giam doc menh tho

Tranh núi AmiA 1584 treo tường phòng giám đốc mệnh thổ. Đây là món quà tặng tân gia cho sếp mệnh Thổ ý nghĩa

Trên đây là các gợi ý món quà tân gia cho Sếp vừa đẹp vừa sang, tinh tế lại rất ý nghĩa. Hy vọng bạn sẽ chọn một món quà hợp nhất cho Sếp của mình khi về nhà mới.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết.

Bài viết cùng chủ đề:

50 món quà tặng tân gia khai trương ý nghĩa.

15 bức tranh treo tường mừng tân gia sang đẹp ý nghĩa nhất.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *