Hinh anh nam bat van may khi treo tranh Ho treo tuong

Nắm bắt vận may cùng bức tranh phong thủy được ưa chuộng

AmiA sẽ giúp bạn nắm bắt vận may cùng bức tranh phong thủy được ưa chuộng. Rồng, Hổ, Ngựa chính là ba trong số các bức tranh phong thủy mang con giáp rất được ưa chuộng. Nhưng nếu treo các bức Tranh Rồng, Tranh Hổ, hay Tranh Ngựa mà không biết những điều dưới đây thì sẽ rất uổng phí cho những bức tranh đẹp và ý nghĩa.

Trong phong thủy, ba con vật rồng, hổ, ngựa là biểu tượng cho đường công danh, tiền tài cho gia chủ. Chúng thường được xuất hiện trong những bức tranh ảnh treo tường, hay những vật phẩm phong thủy tốt lành, là những bức tượng, hay chuông gió….

1. Tranh phong thủy mang hình tượng con Rồng

Hinh anh treo tranh rong trong phong thuy luu y dieu gi

Nắm bắt vận may khi treo tranh Rồng theo phong thủy

Có nhiều chủ nhân luôn tâm niệm hướng theo phong thủy. Để sắm được một bức tranh phong thủy treo tường mang hình tượng Rồng có thể lên đến tiền tỷ. Với những dòng tranh khắc gỗ, tranh Đồng. Tuy nhiên vận may đi tong nếu không lưu ý những điều này.

Thứ nhất, ý nghĩa khi treo bức tranh phong thủy mang hình tượng con Rồng: Đó là bức tranh treo tường tượng trưng cho trí tuệ, sức mạnh và tài lãnh đạo. Nhưng nếu đặt bức tranh phong thủy không đúng chỗ, Rồng lại dễ biến thành Rắn – Biểu tượng của sự hung dữ, xấu xa và ác độc.

Do đó, ta cần lưu ý thứ 2 khi treo tranh Rồng, (áp dụng theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy):

– Đặt treo bức tranh phong thủy trên tường sao cho đầu rồng không hướng ra ngoài. Vì nếu treo tranh Rồng hướng ra ngoài sẽ tạo cảm giác bất an cho gia đình khi ở trong nhà. Luôn có cảm giác muốn ra ngoài, không muốn yên ổn ở trong ngôi nhà của mình.

– Nên đặt treo tranh rồng ở tường phía Đông ngôi nhà. Khi đặt tranh Rồng ở bên phải ngôi nhà, có thể gây ra nhiều tranh cãi, mâu thuẫn trong các mối quan hệ gia đình.

– Tuyệt đối không treo tranh biểu tượng rồng ở gần hoặc trong phòng tắm. Lưu ý, khi không muốn treo tranh Rồng, không nên cuộn tranh hoặc cất tranh vào góc nào đó hay nhà kho.

– Trong nhà không nên treo quá 5 bức tranh rồng. Tranh Rồng sẽ tiếp thêm năng lượng cho chủ nhân, giúp họ có động lực và khao khát làm giàu. Nhưng nếu để dư thừa quá nhiều năng lượng thì dễ khiến chủ nhân bị kích động, bồn chồn và đôi khi “dục tốc bất đạt”. Cái gì mà “Quá” cũng không nên.

2. Tranh phong thủy mang hình tượng con Hổ

Hinh anh nam bat van may khi treo tranh Ho treo tuong

Nắm bắt vận may khi treo tranh phong thủy mang hình tượng Hổ AmiA 1035

Thứ nhất, ý nghĩa khi treo bức tranh phong Thủy mang hình tượng Hổ nhằm xua đuổi những điều bất hạnh trong gia đình. Đó là các nguyên khí tiêu cực như tà khí, ma quỷ, hỏa hoạn hoặc trộm cướp. Vậy treo tranh Hổ trên tường như thế nào hợp phong thủy, để mang lợi nhiều cho chủ nhân?

Đó là điều thứ 2, một số lưu ý và lời khuyên từ các chuyên gia phong thủy:

– Trái ngược với tranh Rồng, khi treo bức tranh Hổ nên để đầu hổ hướng ra ngoài nhà hoặc cửa chính. Không nên để đầu Hổ hướng vào trong nhà. Vì điều này ám chỉ hổ đang chuẩn bị săn mồi lúc đó là lúc Hổ hung dữ nhất, không tốt cho gia đình.

– Các không gian phòng tắm, nhà kho không nên treo bức tranh Hổ. Vì như thế sẽ làm mất đi năng lượng tích cực của bức tranh phong thủy.

– Đặt treo bức tranh phong thủy hình tượng Hổ trên tường nên tránh treo quá cao hoặc quá thấp so với tầm mắt. Bởi theo phong thủy, đặt tranh quá cao sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng (dư thừa năng lượng). Còn đặt thấp quá thể hiện sự thiếu tôn trọng. Đặc biệt là những bức tranh phong thủy mang nguồn năng lượng mạnh mẽ.

3. Tranh phong thủy mang hình tượng Ngựa

Tranh ma dao thanh cong kho lon treo tuong hop phong thuy

Nắm bắt vận may như thế nào khi treo tranh phong thủy mang hình tượng con Ngựa

Thứ nhất, Tranh Ngựa trong phong thủy mang hành Hỏa tượng trưng cho Lửa. Ý nghĩa khi treo bức tranh Ngựa là mang tới danh tiếng, sự thành công, địa vị cho gia chủ. Vì thế mới có câu “Mã đáo thành công”. Thế nhưng nắm bắt vận may như thế nào khi chọn treo bức tranh Ngựa trong nhà.

– Nên treo bức tranh phong thủy mang hình tượng Ngựa có đầu ngựa quay vào trong nhà. Vì Ngựa sẽ trở về báo tin thành công thắng lợi đến cho chủ nhân và gia đình. Nếu làm ngược lại, nó sẽ ảnh hưởng xấu tới vận may, tài lộc của gia chủ.

– Đối với những gia đình buôn bán, làm kinh doanh, tuyệt đối không treo bức tranh một Ngựa. Một ngựa là “độc mã”, ngụ ý khiến bạn bị mất phương hướng, một mình đơn phương độc mã trên chiến trường mà không có ai giúp đỡ.

– Ngựa phi nước đại trong những bức tranh mã đáo thành công trong phong thủy sẽ mang nhiều dương khí cho gia chủ. Tuy nhiên nên tránh treo bức tranh vẽ nhiều con ngựa chạy phi nước đại về phía ngược nhau. Điều đó ám chỉ xung đột giữa các thành viên trong gia đình.

– Nên tránh treo bức tranh ngựa ở phòng ngủ (Phòng khách, phòng làm việc sẽ phù hợp hơn). Vì nguồn năng lượng Dương của bức tranh Ngựa quá mạnh sẽ làm xáo trộn không gian thư giãn, nghỉ ngơi vốn có của căn phòng ngủ.

Hy vọng, gia đình bạn sẽ nắm bắt được vận may khi treo những bức tranh phong thủy đang rất được ưa chuộng này. Hãy để lại bình luận dưới bài viết. Hoặc gọi: 0916.225.866 (có Zalo) để được AmiA tư vấn, hỗ trợ tốt nhất!

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy, Ý nghĩa tranh treo tường and tagged , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *