Mua tranh treo tuong o vinh phuc cua hang cach mua

Mua tranh treo tường ở Vĩnh Phúc

Khách Vĩnh Phúc gọi điện cho AmiA hỏi: “Mua tranh treo tường ở Vĩnh Phúc thì làm thế nào? Hay AmiA đã có cửa hàng bán tranh treo tường ở Vĩnh Phúc chưa? Ở bài viết này, AmiA sẽ tìm giúp bạn các cửa hàng tranh treo tường ở Vĩnh Phúc. Và AmiA sẽ hướng dẫn khách Vĩnh Phúc mua tranh treo tường tại AmiA như thế nào?

Mua tranh treo tuong o vinh phuc cua hang cach mua

Mua tranh treo tường ở Vĩnh Phúc, địa chỉ cửa hàng cách mua

1. Địa chỉ các cửa hàng tranh ở Vĩnh Phúc hiện đang có:

Vĩnh Phúc là tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Hồng ven biển cách Hà Nội khoảng 70 cây số về hướng Tây Bắc. Vĩnh Phúc hiện có 2 thành phố: Vĩnh Yên và Phúc Yên; và 7 huyện gồm: Bình Xuyên; Lập Thạch; Sông Lô; Tam Đảo; Tam Dương; Vĩnh Tường; Yên Lạc.

Bản đồ tỉnh Vĩnh Phúc hai thành phố 7 huyện

Amia đã tìm hiểu và thống kê địa chỉ các cửa hàng bán tranh treo tường tại Vĩnh Phúc cụ thể rõ ràng. Với các địa chỉ cửa hàng bán tranh ở Vĩnh Phúc dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được bức tranh mình yêu thích về treo trong nhà.

 • Cửa hàng bán tranh Tuấn Bắc ở địa chỉ 463 Mê Linh, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Liên hệ: 0211 3721 721. Chuyên dòng tranh đá quý cao cấp.
 • Cửa hàng tranh thêu chữ Thập ở địa chỉ 262 Mê Linh, Khu dân cư số 2, Tp. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Liên hệ: 098 907 00 88. Chuyên dòng tranh thêu chữ thập.
 • Cửa hàng bán tranh dán tường 3D Vĩnh Phúc tại 56 Phạm Hồng Thái – Liên Bảo – thành phố Vĩnh Yên. Và địa chỉ: số 2694 Hung Vương – Vân Phú – Việt Trì thành phố Việt Trì. Liên hệ: 0967033282. Chuyên giấy dán tường 3D.

Sau khi tìm hiểu được một số cửa hàng bán tranh ở Vĩnh Phúc, AmiA nhận thấy ở Vĩnh Phúc chưa cửa hàng bán tranh. Nên phần lớn khách ở Vĩnh Phúc chưa tìm mua được bức tranh ưng ý. Do đó, AmiA gợi ý cho bạn lựa chọn các bức tranh treo tường hiện đại với thiết kế mới lạ, độc đáo hơn, dễ treo dễ thay đổi sắp xếp vị trí treo khác nhau. Mời bạn xem tiếp phần 2.

2. AmiA là gì? AmiA có gì cho các gia đình ở Vĩnh Phúc lựa chọn?

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

AmiA là thương hiệu tranh treo tường nổi tiếng trực tiếp thiết kế sản xuất (không qua khâu trung gian). Nên khách hàng ở Vĩnh Phúc khi mua tranh treo tường ở AmiA đảm bảo giá gốc, tiết kiệm được một khoản chi phí.

Hơn thế, AmiA có đa dạng các dòng tranh treo tường cho quý khách thoải mái lựa chọn. Các dòng tranh treo tường AmiA luôn sẵn có nhiều chủ đề, chất liệu dưới đây. Bạn có thể xem hơn 3000 mẫu tranh treo tường tại website chính của AmiA: AmiA.com.vn với các chủ đề:

 • Tranh phong thủy: Cá Chép, Hoa Sen, Mã Đáo, Tứ Quý, Lan Phú Quý, Mai Vàng, Đào Tiên, Tùng Hạc… rất được yêu thích.
 • Tranh phong cảnh: Quê hương, làng quê, Châu Âu, biển…
 • Tranh in ép trên gỗ hiện đại.
 • Tranh canvas Bắc Âu thời thượng.
 • Tranh vẽ sơn dầu 100% từ các họa Sỹ
 • Tranh dân gian Đông Hồ chính gốc
 • Tranh thêu tay cao cấp từ các làng nghề truyền thống.
 • Tư vấn thiết kế miễn phí 100% cho các món quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, quà tặng doanh nghiệp.
 • Tranh cho các không gian như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, spa, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, phòng giám đốc. Bạn có thể tham khảo: 9 dòng tranh treo tường phòng khách được yêu thích nhất hiện nay.

Mua tranh treo tường đẹp giá rẻ ở tại Hà Nội

Amia bán hàng bằng thương hiệu nên chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể vào trực tiếp Fanpage: TRANH TREO TƯỜNG AMIA (facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA) – để theo dõi trang và xem các hình ảnh thực tế AmiA cập nhật hàng ngày. Ngoài thiết kế sản xuất tranh, AmiA còn thiết kế sản xuất trực tiếp bàn ghế sofa phòng khách theo yêu cầu và các đồ dùng nội thất khác. Bạn có thể tham khảo: Noithatamia.com.vn hoặc Mysofa.vn.

Nếu bạn còn lăn tăn về chất lượng tranh, hãy nhờ người thân đến trực tiếp cửa hàng tranh AmiA 211 Vũ Tông Phan Khương Trung Hà Nội để kiểm chứng chất lượng rõ ràng tại cửa hàng.

Vậy, mua tranh treo tường ở Vĩnh Phúc bằng cách nào thuận tiện nhất. Mời bạn xem tiếp ở phần 3 dưới đây.

3. Hướng dẫn cách mua tranh treo tường ở Vĩnh Phúc:

Bạn ở Vĩnh Phúc muốn mua tranh AmiA cực kỳ đơn giản chỉ bằng vài thao tác đơn giản với chiếc điện thoại của mình.

Bước 1: Lấy điện thoại – Vào web tranh AmiA để chọn mẫu.

Chon mau mua tranh treo tuong tai Vinh Phúc tren website cua amia

Chọn mẫu mua tranh treo tường tại Vĩnh Phúc trên website: TRANHTREOTUONGHANOI.COM của AmiA

Ở bước này bạn có thể truy cập vào trang: AmiA.com.vn là đẩy đủ mẫu nhất. Ngoài ra có thể xem một số các trang vệ tinh của AmiA sau:

 • AmiA.vn
 • Tranhtreotuonghanoi.com
 • Tranhtreophongkhachdep.com
 • Tranhtreotuongamia.com
 • Banbuonnoithat.com.vn
 • Mysofa.vn

Bước 2: Click vào các mẫu tranh yêu thích điền thông tin mua tranh. Bạn ở Vĩnh Phúc hay tỉnh thành nào trên cả nước đều dễ dàng mua tranh theo cách này.

 • Bấm: MUA HÀNG ở mẫu tranh bạn chọn. Sau đó điền các thông tin liên hệ để giao tranh. AmiA sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận đơn hàng và tiến hành làm tranh. AmiA sẽ gọi cho bạn ngay khi nhận được thông tin mua hàng của bạn trên website.
 • Nếu bạn cần mua tranh treo tường gấp ở Vĩnh Phúc để tặng tân gia, hay tặng khai trương. Mời bạn chụp ảnh màn hình điện thoại, gửi cho AmiA qua zalo: 0916.225.866 để được đặt mua tranh nhanh chóng hơn.
bam nut mua hang de mua buc tranh treo tuong yeu thich tai Vĩnh Phúc

Bấm nút mua hàng để mua bức tranh treo tường yêu thích tại Vĩnh Phúc

Bước 3: Bạn ở Vĩnh Phúc sẽ có hai phương thức nhận tranh:

 • Thanh toán COD tức gửi qua bưu điện về Vĩnh Phúc cho bạn sau khi AmiA làm xong tranh. Cách này có thể mất 2, 3 ngày, bạn sẽ trả tiền cho nhân viên bưu điện bao gồm cả cước phí. Vì giá tranh trên web AmiA là giá áp dụng bán tại cửa hàng.
 • Thanh toán qua nhà xe ô tô ở Vĩnh Phúc. AmiA chấp nhận hình thức thanh toán gửi tiền qua nhà xe ở Vĩnh Phúc quê bạn. Bạn gửi tiền trước cho nhà xe nhờ thanh toán hộ, AmiA sẽ gửi tranh về cho bạn. Cước phí nhà xe do khách hàng chịu vì giá tranh trên website áp dụng bán tại cửa hàng. Cách này có thể lấy tranh luôn trong ngày tùy thuộc vào bạn.
Khach hang mua tranh treo tuong amia tai cac tinh nhan tranh bang cach nao

Khách mua tranh treo tường AmiA ở tỉnh Vĩnh Phúc nhận tranh bằng cách nào?

Như vậy, bạn chẳng cần phải đi tìm các cửa hàng tranh treo tường ở Vĩnh Phúc cụ thể nào để đến tận nơi mua tranh. Mà chắc gì đã có đa dạng các dòng tranh mẫu mã tranh hiện đại khác nhau như ở Amia.

Phụ lục: Một số xe khách ở Vĩnh Phúc AmiA hay gửi tranh treo tường về cho khách. Cụ thể:

 • Khách mua tranh treo tường ở thành phố Phúc Yên Vĩnh Phúc, AmiA thường gửi qua nhà xe: Hưng Thành – 02436337575;
 • Khách mua tranh treo tường ở thành phố Vĩnh Yên Vĩnh Phúc, AmiA thường gửi qua nhà xe: Hải Vân Express – 0982428868;
 • Khách mua tranh treo tường ở Lập Thạch Vĩnh Phúc, AmiA thường gửi qua nhà xe: Hà Thanh – 0912453860;
AmiA ban tranh treo tuong cho khach o song lo vinh phuc

AmiA bán tranh treo tường cho khách ở sông lô vĩnh phúc

 • Khách mua tranh treo tường ở Sông Lô Vĩnh Phúc, AmiA thường gửi qua nhà xe: Quang Thắng – 0984610512
 • Còn các khách ở Vĩnh Phúc khu vực huyện còn lại: Lập Thạch, Tam Đảo, Tam Dương, Vĩnh Tường, Yên Lạc,  AmiA thường gửi cho khách theo xe quen của khách, hoặc khách nhờ người quen qua cửa hàng AmiA lấy tranh.
Khach mua tranh amia o vinh yen vinh phuc

Khách mua tranh amia ở vĩnh yên vĩnh phúc

Như vậy, việc mua tranh treo tường ở Vĩnh Phúc đã trở nên cực kỳ đơn giản. Bạn hãy tìm ngay các mẫu tranh đẹp AmiA và lựa chọn mua một bức tranh ưng ý nhất bằng cách seach: Tranh + chủ đề + AmiA. Hoặc trở lại trang chủ: Tranh đẹp treo tường AmiA để dạo quanh các mẫu đẹp.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết: Mua tranh treo tường tại Vĩnh Phúc!

Posted in Tin showroom, Tin tức tranh tường chuyên ngành and tagged , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *