mua tranh treo tuong tai quang nam

Mua tranh treo tường ở Quảng Nam

Khách ở Quảng Nam gọi điện cho AmiA hỏi: “Mình ở Quảng Nam muốn mua tranh treo tường ở Quảng Nam thì làm thế nào? Hay AmiA đã có cửa hàng bán tranh treo tường ở Quảng Nam chưa? Ở bài viết này, AmiA sẽ tìm giúp bạn các cửa hàng tranh treo tường ở Quảng Nam. Và AmiA sẽ hướng dẫn khách Quảng Nam mua tranh treo tường tại AmiA như thế nào?

1. Địa chỉ các cửa hàng tranh ở Quảng Nam

“Đất Quảng Nam chưa mưa đã thấm

Rượu hồng đào chưa nhấm đã say”

Quảng Nam là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, cách thành phố Đà Nẵng 60km về phía Bắc. Tỉnh gồm 2 thành phố là Tam Kỳ và Hội An, 1 thị xã Điện Bàn và 15 huyện: Bắc Trà My, Đại Lộc, Đông Giang, Duy Xuyên, Hiệp Đức,… Dân số của Quảng Nam đứng thứ 3 của vùng duyên hải Nam Trung Bộ.

Nơi đây có đường bờ biển dài 125km với nhiều bãi biển đẹp và nổi tiếng. Quảng Nam đang tập trung đẩy mạnh phát triển du lịch với 2 hướng chính là di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh. Lượng du khách hàng năm đến đây ngày một tăng và nhu cầu trang trí khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay set up nhà hàng cũng ngày càng nhiều. Do đó nhu cầu mua tranh treo tường Quảng Nam là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Các cửa hàng tranh treo tường tại Quảng Nam

Amia đã tìm hiểu và thống kê địa chỉ các cửa hàng bán tranh treo tường tại Quảng Nam. Có một gợi ý là cửa hàng khung tranh Việt Lâm ở thành phố Tam Kỳ, và tranh thêu Nam Phước.

Nhận thấy rằng ở Quảng Nam còn khá hiếm các cửa hàng tranh phục vụ nhu cầu trang trí. Và các cửa hàng này cũng không có sự đa dạng về mẫu mã và dòng tranh đẹp để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Nếu bạn ở gần các cửa hàng tranh ở Quảng Nam, hãy để lại thông tin địa chỉ bên dưới bài viết này, Amia sẽ cập nhật cho các vị khách khác biết. Xin cảm ơn!

Tuy AmiA chưa có cửa hàng chi nhánh tại Quảng Nam, nhưng AmiA vẫn thường xuyên gửi tranh về cho khách ở Quảng Nam. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua tranh tại AmiA nhe.

2. AmiA có những dòng tranh treo tường nào để khách hàng Quảng Nam lựa chọn?

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Khách hàng tại TP. Tam Kỳ, TP. Hội An hay tại các huyện của Quảng Nam có những lựa chọn gì tại Siêu thị tranh AmiA.

 AmiA có đa dạng các dòng tranh treo tường cho quý khách thoải mái lựa chọn. Các dòng tranh treo tường AmiA luôn sẵn có nhiều chủ đề, chất liệu dưới đây. Bạn có thể xem hơn 3000 mẫu tranh treo tường tại website chính của AmiA: AmiA.com.vn với các chủ đề:

  • Tranh in ép trên gỗ hiện đại.
  • Tranh canvas Bắc Âu thời thượng.
  • Tranh vẽ sơn dầu 100% từ các họa Sỹ
  • Tranh dân gian Đông Hồ chính gốc
  • Tranh thêu tay cao cấp từ các làng nghề truyền thống.

Chủ đề tranh AmiA rất phong phú:

  • Tranh phong thủy: Cá Chép, Hoa Sen, Mã Đáo, Tứ Quý, Lan Phú Quý, Mai Vàng, Đào Tiên, Tùng Hạc… rất được yêu thích.

Tư vấn thiết kế miễn phí 100% cho các món quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, quà tặng doanh nghiệp.

Tranh cho các không gian như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, spa, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, phòng giám đốc.

Mua tranh treo tường đẹp giá rẻ ở tại Hà Nội

3. Cách mua tranh treo tường ở Quảng Nam

Bước 1: Tìm và chọn mẫu tranh mình thích trên web tranh AmiA.

AmiA hiện có rất nhiều website giới thiệu mẫu tranh đến cho bạn ở Quảng Nam. Do đó bạn cứ seach: Tranh AmiA rồi tìm mã tranh mình muốn làm.

Chon mau mua tranh treo tuong tai Vinh Phúc tren website cua amia

Chọn mẫu mua tranh treo tường tại Quảng Nam trên website của AmiA

Bước 2: Mua tranh trực tiếp trên website tranh của Amia sau khi vào xem được sản phẩm.

  • Bấm: MUA HÀNG ở mẫu tranh bạn chọn. Sau đó điền các thông tin liên hệ để giao tranh. AmiA sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận đơn hàng và tiến hành làm tranh. AmiA sẽ gọi cho bạn ngay khi nhận được thông tin mua hàng của bạn trên website.
  • Nếu bạn cần mua tranh treo tường gấp ở Quảng Nam để tặng tân gia, hay tặng khai trương. Mời bạn chụp ảnh màn hình điện thoại, gửi cho AmiA qua zalo: 0916.225.866 để được đặt mua tranh nhanh chóng hơn.
bam nut mua hang de mua buc tranh treo tuong yeu thich tai Vĩnh Phúc

Bấm nút mua hàng ngay dưới mỗi bức tranh bạn yêu thích

Bước 3: Bạn ở Quảng Nam sẽ có hai phương thức nhận tranh:

  • Thanh toán COD tức gửi qua bưu điện về Quảng Nam cho bạn sau khi AmiA làm xong tranh. Cách này có thể mất 2, 3 ngày, bạn sẽ trả tiền cho nhân viên bưu điện bao gồm cả cước phí. Vì giá tranh trên web AmiA là giá áp dụng bán tại cửa hàng.
  • Thanh toán qua nhà xe ô tô ở Quảng Nam. AmiA chấp nhận hình thức thanh toán gửi tiền qua nhà xe ở Quảng Nam quê bạn. Bạn gửi tiền trước cho nhà xe nhờ thanh toán hộ, AmiA sẽ gửi tranh về cho bạn. Cước phí nhà xe do khách hàng chịu vì giá tranh trên website áp dụng bán tại cửa hàng. Cách này có thể lấy tranh luôn trong ngày tùy thuộc vào bạn.
Khach hang mua tranh treo tuong amia tai cac tinh nhan tranh bang cach nao

Khách mua tranh treo tường AmiA tại tỉnh Quảng Nam thì nhận tranh như thế nào?

Như vậy, việc mua tranh treo tường ở Quảng Nam đã trở nên cực kỳ đơn giản. Bạn hãy tìm ngay các mẫu tranh đẹp AmiA và lựa chọn mua một bức tranh ưng ý nhất bằng cách seach: Tranh + chủ đề + AmiA. Hoặc trở lại trang chủ: Tranh treo tường đẹp AmiA để dạo quanh các mẫu đẹp.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết: Mua tranh treo tường tại Quảng Nam!

Posted in Tin showroom and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *