Mua tranh treo tuong o nam dinh dia chi cach mua cua hang

Mua tranh treo tường ở Nam Định

Khách Nam Định gọi điện cho AmiA hỏi: “Mua tranh treo tường ở Nam Định thì làm thế nào? Hay AmiA đã có cửa hàng bán tranh treo tường ở Nam Định chưa? Ở bài viết này, AmiA sẽ tìm giúp bạn các cửa hàng tranh treo tường ở Nam Định. Và AmiA sẽ hướng dẫn khách Nam Định mua tranh treo tường tại AmiA như thế nào?

1. Một số cửa hàng tranh treo tường ở Nam Định hiện đang có:

Nam Định là tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Hồng cách Hà Nội khoảng 110 cây số về hướng Đông Nam. Nam Định hiện có 1 thành phố: Nam Định và 9 huyện gồm: Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên.

Ban do tinh nam dinh 1 thanh pho 9 huyen

Bản đồ tỉnh Nam Định 1 thành phố 9 huyện

Amia đã tìm hiểu và thống kê một số địa chỉ cửa hàng bán tranh treo tường tại Nam Định cụ thể rõ ràng. Với các địa chỉ cửa hàng bán tranh ở Nam Định dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được bức tranh mình yêu thích về treo trong nhà.

 • Cửa hàng bán tranh khung nghệ thuật treo tường Hải Ngân 165 Hoàng Văn Thụ, thành phố Nam Đinh, tỉnh Nam Định. Cửa hàng này chuyên các dòng tranh thêu chữ thập, tranh sơn dầu, tranh dát đồng, tranh đá… Cửa hàng có rất nhiều các loại tranh bạn có thể đến tham khảo.
 • Cửa hàng bán tranh sơn dầu nghệ thuật tại số 18 hàng Tiện, Bà Triệu, thành phố Nam Định. Với địa chỉ cửa hàng này AmiA thấy có một hình ảnh duy nhất trên mạng, nên không biết hiện nay cửa hàng có còn bán tranh nữa không. Nếu bạn ở gần đó, có thể check giùm AmiA và để lại thông tin dưới bài viết để AmiA cập nhật tốt nhất cho khách hàng chưa biết ở Nam Định nhé.
 • Ngoài ra còn một số cửa hàng bán tranh đồng chúc thọ, tranh dát đồng nổi tiếng ở Nam Định. Bạn ở đây chắc rõ hơn ai hết.
Mua tranh treo tuong o nam dinh dia chi cach mua cua hang

Mua tranh treo tường ở Nam Định địa chỉ cách mua cửa hàng

Sau khi tìm hiểu được một số cửa hàng bán tranh ở Nam Định, AmiA nhận thấy một điều đó là các dòng tranh ở đây chưa có sự đa dạng cả về mẫu mã lẫn chất liệu để bạn lựa chọn. Đặc biệt các xu hướng treo tranh trên tường hiện đại mang phong cách hiện đại, mới lạ hơn. Trong khi các mẫu tranh treo tường ở Nam Định có xu hướng nghiêng về truyền thống, về làng nghề và mức giá khá cao. Vì vậy, mời bạn tham khảo gợi ý mua tranh treo tường ở AMiA tại phần 2 nhé.

2. Tại sao nhiều khách ở Nam Định lựa chọn mua tranh treo tường AmiA?

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

AmiA là đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất dòng tranh treo tường hiện đại (không qua khâu trung gian). Nên khách hàng ở Nam Định mua tranh treo tường ở AmiA đảm bảo giá gốc, tiết kiệm được một khoản chi phí.

Hơn thế, AmiA có đa dạng các dòng tranh treo tường cho quý khách thoải mái lựa chọn. Các dòng tranh treo tường AmiA luôn sẵn có nhiều chủ đề, chất liệu dưới đây.

 • Tranh phong cảnh: Quê hương, làng quê, Châu Âu, biển…
 • Tranh in ép trên gỗ hiện đại.
 • Tranh canvas Bắc Âu thời thượng.
 • Tranh vẽ sơn dầu 100% từ các họa Sỹ
 • Tranh dân gian Đông Hồ chính gốc
 • Tranh thêu tay cao cấp từ các làng nghề truyền thống.
 • Tư vấn thiết kế miễn phí 100% cho các món quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, quà tặng doanh nghiệp.

Cửa hàng bán tranh treo tường phòng ngủ đẹp

Amia bán hàng bằng thương hiệu nên chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể vào trực tiếp Fanpage: TRANH TREO TƯỜNG AMIA (facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA) – để theo dõi trang và xem các hình ảnh thực tế AmiA cập nhật hàng ngày. Ngoài thiết kế sản xuất tranh, AmiA còn thiết kế sản xuất trực tiếp bàn ghế sofa phòng khách theo yêu cầu và các đồ dùng nội thất khác. Bạn có thể tham khảo: Noithatamia.com.vn hoặc Mysofa.vn.

Nếu bạn còn lăn tăn về chất lượng tranh, hãy nhờ người thân đến trực tiếp cửa hàng tranh AmiA 211 Vũ Tông Phan Khương Trung Hà Nội để kiểm chứng chất lượng rõ ràng tại cửa hàng.

Vậy, mua tranh treo tường ở Nam Định bằng cách nào thuận tiện nhất. Mời bạn xem tiếp ở phần 3 dưới đây.

3. Hướng dẫn cách mua tranh treo tường ở Nam Định:

Bạn ở Nam Định muốn mua tranh AmiA cực kỳ đơn giản chỉ bằng vài thao tác đơn giản với chiếc điện thoại của mình.

Bước 1: Lấy điện thoại – Vào web tranh AmiA để chọn mẫu.

Chon mau mua tranh treo tuong tai Hai Duong tren website cua amia

Chọn mẫu mua tranh treo tường tại Nam Định trên website: TRANHTREOTUONGHANOI.COM của AmiA

Ở bước này bạn có thể truy cập vào trang: AmiA.com.vn là đẩy đủ mẫu nhất. Ngoài ra có thể xem một số các trang vệ tinh của AmiA sau:

 • AmiA.vn
 • Tranhtreotuonghanoi.com
 • Tranhtreophongkhachdep.com
 • Tranhtreotuongamia.com
 • Banbuonnoithat.com.vn
 • Mysofa.vn

Bước 2: Click vào các mẫu tranh yêu thích điền thông tin mua tranh. Bạn ở Nam Định hay tỉnh thành nào trên cả nước đều dễ dàng mua tranh theo cách này.

 • Bấm: MUA HÀNG ở mẫu tranh bạn chọn. Sau đó điền các thông tin liên hệ để giao tranh. AmiA sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận đơn hàng và tiến hành làm tranh. AmiA sẽ gọi cho bạn ngay khi nhận được thông tin mua hàng của bạn trên website.
 • Nếu bạn cần mua tranh treo tường gấp ở Nam Định để tặng tân gia, hay tặng khai trương. Mời bạn chụp ảnh màn hình điện thoại, gửi cho AmiA qua zalo: 0916.225.866 để được đặt mua tranh nhanh chóng hơn.
bam nut mua hang de mua buc tranh treo tuong yeu thich tai Nam Dinh

Bấm nút mua hàng để mua bức tranh treo tường yêu thích tại Nam Định

Bước 3: Bạn ở Nam Định sẽ có hai phương thức nhận tranh:

 • Thanh toán COD tức gửi qua bưu điện về Nam Định cho bạn sau khi AmiA làm xong tranh. Cách này có thể mất 2, 3 ngày, bạn sẽ trả tiền cho nhân viên bưu điện bao gồm cả cước phí. Vì giá tranh trên web AmiA là giá áp dụng bán tại cửa hàng.
 • Thanh toán qua nhà xe ô tô ở Nam Định. AmiA chấp nhận hình thức thanh toán gửi tiền qua nhà xe ở Nam Định quê bạn. Bạn gửi tiền trước cho nhà xe nhờ thanh toán hộ, AmiA sẽ gửi tranh về cho bạn. Cước phí nhà xe do khách hàng chịu vì giá tranh trên website áp dụng bán tại cửa hàng. Cách này có thể lấy tranh luôn trong ngày tùy thuộc vào bạn.
Khach hang mua tranh treo tuong amia tai cac tinh nhan tranh bang cach nao

Khách mua tranh treo tường AmiA ở tỉnh Nam Định nhận tranh bằng cách nào?

Như vậy, bạn chẳng cần phải đi tìm các cửa hàng tranh treo tường ở Nam Định cụ thể nào để đến tận nơi mua tranh. Mà chắc gì đã có đa dạng các dòng tranh mẫu mã tranh hiện đại khác nhau như ở Amia.

Phụ lục: Một số xe khách ở Nam Định AmiA hay gửi tranh treo tường về cho khách. Cụ thể:

 • Khách mua tranh treo tường ở Xuân Trường Nam Định, AmiA thường gửi qua nhà xe: An Đông (02283872222) hoặc xe khách 350 (0974904350)
 • Khách mua tranh treo tường ở Trực Khang Nam Định, AmiA thường gửi qua nhà xe: Đức Mười (0912220017)
Khach mua tranh amia o nghia hung nam dinh

Khách mua tranh amia ở nghĩa hưng nam định

 • Khách mua tranh treo tường ở Nghĩa Hưng Nam Định, AmiA thường gửi qua nhà xe: Đặng Phùng (0912650651) hoạc xe khách Bảo Hân (0979438116)
 • Khách mua tranh treo tường ở Ý Yên Nam Định, AmiA thường gửi qua nhà xe: Bảo Long (0978235302)
Khach mua tranh treo tuong amia o thanh pho nam dinh

Khách mua tranh treo tường amia o thành phố Nam Định

 • Khách mua tranh treo tường ở Giao Thủy Nam Định, AmiA thường gửi qua nhà xe: Hòa Phát (0902190257) hoặc Quang Huy (0912383369)
 • Các khách ở các huyện khác của Nam Định, AmiA thường gửi tranh qua các nhà xe quen của khách theo yêu cầu. Hoặc khách nhờ người quen qua cửa hàng tranh AmiA lấy giúp tranh.
Khach mua tranh amia o giao thuy nam dinh

Khách mua tranh AmiA ở Giao Thủy Nam Định

Khach mua tranh treo tuong amia o hai hau nam dinh

Khách mua tranh treo tường AmiA ở Hải Hậu Nam Định

Như vậy, việc mua tranh treo tường ở Nam Định đã trở nên cực kỳ đơn giản. Bạn hãy tìm ngay các mẫu tranh đẹp AmiA và lựa chọn mua một bức tranh ưng ý nhất bằng cách seach: Tranh + chủ đề + AmiA. Hoặc trở lại trang chủ: Tranh treo tường hiện đại AmiA để dạo quanh các mẫu đẹp.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết: Mua tranh treo tường tại Nam Định!

Posted in Tin showroom, Tin tức tranh tường chuyên ngành and tagged , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *