Mua tranh treo tuong o lang son

Mua tranh treo tường ở Lạng Sơn

Khách Lạng Sơn gọi điện cho AmiA hỏi: “Mua tranh treo tường ở Lạng Sơn thì làm thế nào? Hay AmiA đã có cửa hàng bán tranh treo tường ở Lạng Sơn chưa? Ở bài viết này, AmiA sẽ tìm giúp bạn các cửa hàng tranh treo tường ở Lạng Sơn. Và AmiA sẽ hướng dẫn khách Lạng Sơn mua tranh treo tường tại AmiA như thế nào?

Mua tranh treo tuong o lang son

Mua tranh treo tường ở Lạng Sơn

1. Địa chỉ các cửa hàng tranh ở Lạng Sơn hiện đang có:

Lạng Sơn là tỉnh thuộc Đông Bắc Bộ cách Hà Nội khoảng 157 cây số về hướng Đông Bắc. Lạng Sơn hiện có 1 thành phố: Lạng Sơn và 10 huyện gồm: Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan.

Sau khi tìm hiểu, AmiA chưa thấy có một địa chỉ bán tranh nào ở Lạng Sơn, hay một cửa hàng tranh nào ở Lạng Sơn. Kể cả tranh thêu chữ thập, hay giấy dán tường cũng thế. Nếu bạn ở Lạng Sơn đọc được bài viết này, và biết một địa chỉ nào bán tranh treo tường ở Lạng Sơn, hãy để lại bình luận dưới bài viết. AmiA luôn sẵn lòng nhận các đóng góp tích cực, cùng xây dựng thông tin tốt nhất để cho ai cần mua tranh ở Lạng Sơn sẽ có ngay thông tin đáp ứng.

Tuy AmiA chưa có chi nhánh bán tranh ở Lạng Sơn. Tuy nhiên, Amia liên tục gửi tranh về cho các khách ở khắp các huyện thành phố ở Lạng Sơn. Chẳng cần bạn phải xuống tận Hà Nội. Chẳng cần bạn phải nhờ người thân qua cửa hàng mua tranh. Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản với điện thoại, bạn đã có ngay bức tranh treo tường ưng ý treo trang trí nhà mình. Xem chi tiết ở phần 2, phần 3.

2. AmiA là gì? AmiA có gì cho các gia đình ở Lạng Sơn lựa chọn?

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

AmiA là thương hiệu tranh treo tường nổi tiếng trực tiếp thiết kế sản xuất (không qua khâu trung gian). Nên khách hàng ở Lạng Sơn khi mua tranh treo tường ở AmiA đảm bảo giá gốc, tiết kiệm được một khoản chi phí.

Hơn thế, AmiA có đa dạng các dòng tranh treo tường cho quý khách thoải mái lựa chọn. Các dòng tranh treo tường AmiA luôn sẵn có nhiều chủ đề, chất liệu dưới đây. Bạn có thể xem hơn 3000 mẫu tranh treo tường tại website chính của AmiA: AmiA.com.vn với các chủ đề:

 • Tranh phong thủy: Cá Chép, Hoa Sen, Mã Đáo, Tứ Quý, Lan Phú Quý, Mai Vàng, Đào Tiên, Tùng Hạc… rất được yêu thích.
 • Tranh phong cảnh: Quê hương, làng quê, Châu Âu, biển… Ví dụ: Bộ sưu tập: 50 tranh quê hương đất nước mới nhất 2020 mời bạn tham khảo.
 • Tranh in ép trên gỗ hiện đại.
 • Tranh canvas Bắc Âu thời thượng.
 • Tranh vẽ sơn dầu 100% từ các họa Sỹ
 • Tranh dân gian Đông Hồ chính gốc
 • Tranh thêu tay cao cấp từ các làng nghề truyền thống.
 • Tư vấn thiết kế miễn phí 100% cho các món quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, quà tặng doanh nghiệp.
 • Tranh cho các không gian như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, spa, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, phòng giám đốc.

Mua tranh treo tường đẹp giá rẻ ở tại Hà Nội

Amia bán hàng bằng thương hiệu nên chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể vào trực tiếp Fanpage: TRANH TREO TƯỜNG AMIA (facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA) – để theo dõi trang và xem các hình ảnh thực tế AmiA cập nhật hàng ngày. Ngoài thiết kế sản xuất tranh, AmiA còn thiết kế sản xuất trực tiếp bàn ghế sofa phòng khách theo yêu cầu và các đồ dùng nội thất khác. Bạn có thể tham khảo: Noithatamia.com.vn hoặc Mysofa.vn.

Nếu bạn còn lăn tăn về chất lượng tranh, hãy nhờ người thân đến trực tiếp cửa hàng tranh AmiA 211 Vũ Tông Phan Khương Trung Hà Nội để kiểm chứng chất lượng rõ ràng tại cửa hàng.

Vậy, mua tranh treo tường ở Lạng Sơn bằng cách nào thuận tiện nhất. Mời bạn xem tiếp ở phần 3 dưới đây.

3. Hướng dẫn cách mua tranh treo tường ở Lạng Sơn:

Bạn ở Lạng Sơn muốn mua tranh AmiA cực kỳ đơn giản chỉ bằng vài thao tác đơn giản với chiếc điện thoại của mình.

Bước 1: Lấy điện thoại – Vào web tranh AmiA để chọn mẫu.

Chon mau mua tranh treo tuong tai Vinh Phúc tren website cua amia

Chọn mẫu mua tranh treo tường tại Lạng Sơn trên website: TRANHTREOTUONGHANOI.COM của AmiA

Ở bước này bạn có thể truy cập vào trang: AmiA.com.vn là đẩy đủ mẫu nhất. Ngoài ra có thể xem một số các trang vệ tinh của AmiA sau:

 • AmiA.vn
 • Tranhtreotuonghanoi.com
 • Tranhtreophongkhachdep.com
 • Tranhtreotuongamia.com
 • Banbuonnoithat.com.vn
 • Mysofa.vn

Bước 2: Click vào các mẫu tranh yêu thích điền thông tin mua tranh. Bạn ở Lạng Sơn hay tỉnh thành nào trên cả nước đều dễ dàng mua tranh theo cách này.

 • Bấm: MUA HÀNG ở mẫu tranh bạn chọn. Sau đó điền các thông tin liên hệ để giao tranh. AmiA sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận đơn hàng và tiến hành làm tranh. AmiA sẽ gọi cho bạn ngay khi nhận được thông tin mua hàng của bạn trên website.
 • Nếu bạn cần mua tranh treo tường gấp ở Lạng Sơn để tặng tân gia, hay tặng khai trương. Mời bạn chụp ảnh màn hình điện thoại, gửi cho AmiA qua zalo: 0916.225.866 để được đặt mua tranh nhanh chóng hơn.
bam nut mua hang de mua buc tranh treo tuong yeu thich tai Vĩnh Phúc

Bấm nút mua hàng để mua bức tranh treo tường yêu thích tại Lạng Sơn

Bước 3: Bạn ở Lạng Sơn sẽ có hai phương thức nhận tranh:

 • Thanh toán COD tức gửi qua bưu điện về Lạng Sơn cho bạn sau khi AmiA làm xong tranh. Cách này có thể mất 2, 3 ngày, bạn sẽ trả tiền cho nhân viên bưu điện bao gồm cả cước phí. Vì giá tranh trên web AmiA là giá áp dụng bán tại cửa hàng.
 • Thanh toán qua nhà xe ô tô ở Lạng Sơn. AmiA chấp nhận hình thức thanh toán gửi tiền qua nhà xe ở Lạng Sơn quê bạn. Bạn gửi tiền trước cho nhà xe nhờ thanh toán hộ, AmiA sẽ gửi tranh về cho bạn. Cước phí nhà xe do khách hàng chịu vì giá tranh trên website áp dụng bán tại cửa hàng. Cách này có thể lấy tranh luôn trong ngày tùy thuộc vào bạn.
Khach hang mua tranh treo tuong amia tai cac tinh nhan tranh bang cach nao

Khách mua tranh treo tường AmiA ở tỉnh Lạng Sơn nhận tranh bằng cách nào?

Như vậy, bạn chẳng cần phải đi tìm các cửa hàng tranh treo tường ở Lạng Sơn cụ thể nào để đến tận nơi mua tranh. Mà chắc gì đã có đa dạng các dòng tranh mẫu mã tranh hiện đại khác nhau như ở Amia.

Phụ lục: Một số xe khách ở Lạng Sơn AmiA hay gửi tranh treo tường về cho khách. Cụ thể:

 • Khách mua tranh treo tường ở thành phố Lạng Sơn, AmiA thường gửi qua nhà xe: Sâm Hòa 0912909428; Thành Đạt 0982955888;Mạnh Hòa 0916841932; Đức Tân 0986438161; Chính Ánh 0913277773; Cao Lan 0912780895; Trọng Khởi 0982130894; Là Thiềm 0968404333; Sâm Hảo 0912909428; Phượng Hùng 0253870865; Đại Bàng 0944219688; Hoàng Long 0944219688
 • Khách mua tranh treo tường ở huyện Cao Lộc Lạng Sơn, AmiA thường gửi qua nhà xe: Đức Dũng 0912266473; Diệp Thủy 0968416888; Huy Võ 0985018866; Đại Huyền 0968428999;
 • Khách mua tranh treo tường ở huyện Văn Lãng Lạng Sơn, AmiA thường gửi qua nhà xe: Ngọc Phương 0984717333;
 • Khách mua tranh treo tường ở các huyện còn lại, AmiA thường gửi qua xe quen của khách. Hoặc khách nhờ người thân qua cửa hàng lấy tranh.

Như vậy, việc mua tranh treo tường ở Lạng Sơn đã trở nên cực kỳ đơn giản. Bạn hãy tìm ngay các mẫu tranh đẹp AmiA và lựa chọn mua một bức tranh ưng ý nhất bằng cách seach: Tranh + chủ đề + AmiA. Hoặc trở lại trang chủ: Tranh gỗ treo tường AmiA để dạo quanh các mẫu đẹp.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết: Mua tranh treo tường tại Lạng Sơn!

Posted in Tin showroom and tagged , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *