Mua tranh treo tuong dep o bac giang AmiA 919076

Mua tranh treo tường ở Bắc Giang

Khách Bắc Giang gọi điện cho AmiA hỏi: “Mua tranh treo tường ở Bắc Giang thì làm thế nào? Hay AmiA đã có cửa hàng bán tranh treo tường ở Bắc Giang chưa? Ở bài viết này, AmiA sẽ tìm giúp bạn các cửa hàng tranh treo tường ở Bắc Giang. Và AmiA sẽ hướng dẫn khách Bắc Giang mua tranh treo tường tại AmiA như thế nào?

Mua tranh treo tuong dep o bac giang AmiA 919076

Mua tranh treo tường đẹp ở Bác Giang AmiA 919076

1. Địa chỉ các cửa hàng tranh ở Bắc Giang hiện đang có:

Bắc Giang là tỉnh thuộc Đông Bắc Bộ cách Hà Nội khoảng 50 cây số về hướng Đông Bắc. Bắc Giang hiện có 1 thành phố: Bắc Giang; và 9 huyện gồm: Hiệp Hòa; Lạng Giang; Lục Nam; Lục Ngạn; Sơn Động; Tân Yên; Việt Yên; Yên Dũng; Yên Thế;

Ban do tinh bac giang 1 thanh pho 9 huyen

Bản đồ tỉnh Bắc Giang một thành phố 9 huyện

Amia đã tìm hiểu và thống kê địa chỉ các cửa hàng bán tranh treo tường tại Bắc Giang cụ thể rõ ràng. Với các địa chỉ cửa hàng bán tranh ở Bắc Giang dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được bức tranh mình yêu thích về treo trong nhà. (Toàn bộ danh sách cửa hàng tranh dưới đây, AmiA dựa trên nguồn: BacGiang.gov.vn.)

 • Cửa hàng bán tranh khung tranh đá quý tại 20 đường Hùng Vương, thành phố Bắc Giang. Cửa hàng này chuyên đóng khung tranh nên bạn có những bức tranh thêu tay chữ thập hoàn toàn có thể đến địa chỉ này đóng khung. Hoặc bạn có thể mua tranh đá quý các loại đều có thể đến cửa hàng tranh này ở bắc Giang.
 • Nếu muốn mua những bức tranh thêu chữ thập tại Bắc Giang bạn có thể đến địa chỉ 121, đường Huyền Quang, p. Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang (Cửa hàng tranh thêu chữ thập Quỳnh Giang). Hoặc địa chỉ 756, đường Thân Nhân Trung, TP Bắc Giang (Cửa hàng tranh thêu Tuấn Mai). Hoặc tại Số 86, đường Ngô Gia Tự, TP Bắc Giang (Cửa hàng tranh thêu Hương).
 • Nếu muốn mua các dòng tranh nghệ thuật khác như sơn dầu bạn có thể đến các địa chỉ cửa hàng tranh tại số 214, đường Lê Lợi, TP Bắc Giang (Cửa hàng tranh nghệ thuật Tuấn Cường); địa chỉ Số 97, đường Lê Lợi, TP Bắc Giang (Cửa hàng tranh nghệ thuật Hùng Hường); địa chỉ Số 118, đường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang (Cửa hàng tranh nghệ thuật Trần Thắng).

 • Nếu mua dòng tranh Đồng mời bạn đến địa chỉ Số 19, đường Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Giang (Cửa hàng tranh đồng Đồng Gia).
 • Nếu mua tranh chuyên về sơn dầu ở Bắc Giang mời bạn đến đại chỉ số 57, đường Hùng Vương, TP Bắc Giang
 • Nếu mua các dòng tranh chuyên về phong thủy mời bạn đến địa chỉ 592, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang.

Sau khi tìm hiểu được một số cửa hàng bán tranh ở Bắc Giang, AmiA nhận thấy ở Bắc Giang có khá nhiều cửa hàng tranh tập trung chủ yếu tại thành phố Bắc Giang. Nhưng đa phần các dòng tranh ở đây chủ yếu là tranh nhập nên chưa có nhiều các mẫu tranh đa dạng, phong phú. Vì thế có thể vẫn chưa giúp khách Bắc Giang có được bức tranh ưng ý nhất.

amia ban tranh treo tuong cho khach o viet yen bac giang

AmiA bán tranh treo tường cho khách ở Việt Yên Bắc Giang

Tuy AmiA chưa có cửa hàng chi nhánh tại Bắc Giang, nhưng AmiA vẫn mạnh dạn giới thiệu mình đến với các khách hàng ở Bắc Giang. AmiA có đa dạng mẫu mã tranh cùng chất liệu. AmiA sản xuất thiết kế trực tiếp tranh không qua khâu trung gian nên đảm bảo giá gốc cho khách hàng, tiết kiệm chi phí cho khách đáng kể. Xem chi tiết phần 2.

Bắc Giang ngay gần Hà Nội nên nhiều khách Bắc Giang qua cửa hàng tranh AmiA xem và mua tranh trực tiếp. Hoặc nhờ người thân ở Hà Nội qua cửa hàng xem và mua tranh. Nhưng không vì thế, mà khách ở Bắc Giang không mua được tranh AmiA. Bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà mình ở Bắc Giang, và mua tranh AMiA đơn giản dễ dàng và nhanh chóng. AmiA vẫn thường gửi tranh hàng ngày về cho khách ở Bắc Giang.

2. AmiA là gì? AmiA có gì cho các gia đình ở Bắc Giang lựa chọn?

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

AmiA là thương hiệu tranh treo tường nổi tiếng trực tiếp thiết kế sản xuất (không qua khâu trung gian). Nên khách hàng ở Bắc Giang khi mua tranh treo tường ở AmiA đảm bảo giá gốc, tiết kiệm được một khoản chi phí.

Hơn thế, AmiA có đa dạng các dòng tranh treo tường cho quý khách thoải mái lựa chọn. Các dòng tranh treo tường AmiA luôn sẵn có nhiều chủ đề, chất liệu dưới đây. Bạn có thể xem hơn 3000 mẫu tranh treo tường tại website chính của AmiA: AmiA.com.vn với các chủ đề:

 • Tranh phong thủy: Cá Chép, Hoa Sen, Mã Đáo, Tứ Quý, Lan Phú Quý, Mai Vàng, Đào Tiên, Tùng Hạc… rất được yêu thích.
 • Tranh phong cảnh: Quê hương, làng quê, Châu Âu, biển… Ví dụ: Bộ sưu tập: 50 tranh quê hương đất nước mới nhất 2020 mời bạn tham khảo.
 • Tranh in ép trên gỗ hiện đại.
 • Tranh canvas Bắc Âu thời thượng.
 • Tranh vẽ sơn dầu 100% từ các họa Sỹ
 • Tranh dân gian Đông Hồ chính gốc
 • Tranh thêu tay cao cấp từ các làng nghề truyền thống.
 • Tư vấn thiết kế miễn phí 100% cho các món quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, quà tặng doanh nghiệp.
 • Tranh cho các không gian như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, spa, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, phòng giám đốc.

Mua tranh treo tường đẹp giá rẻ ở tại Hà Nội

Amia bán hàng bằng thương hiệu nên chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể vào trực tiếp Fanpage: TRANH TREO TƯỜNG AMIA (facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA) – để theo dõi trang và xem các hình ảnh thực tế AmiA cập nhật hàng ngày. Ngoài thiết kế sản xuất tranh, AmiA còn thiết kế sản xuất trực tiếp bàn ghế sofa phòng khách theo yêu cầu và các đồ dùng nội thất khác. Bạn có thể tham khảo: Noithatamia.com.vn hoặc Mysofa.vn.

Nếu bạn còn lăn tăn về chất lượng tranh, hãy nhờ người thân đến trực tiếp cửa hàng tranh AmiA 211 Vũ Tông Phan Khương Trung Hà Nội để kiểm chứng chất lượng rõ ràng tại cửa hàng.

Vậy, mua tranh treo tường ở Bắc Giang bằng cách nào thuận tiện nhất. Mời bạn xem tiếp ở phần 3 dưới đây.

3. Hướng dẫn cách mua tranh treo tường ở Bắc Giang:

Bạn ở Bắc Giang muốn mua tranh AmiA cực kỳ đơn giản chỉ bằng vài thao tác đơn giản với chiếc điện thoại của mình.

Bước 1: Lấy điện thoại – Vào web tranh AmiA để chọn mẫu.

Chon mau mua tranh treo tuong tai Vinh Phúc tren website cua amia

Chọn mẫu mua tranh treo tường tại Bắc Giang trên website: TRANHTREOTUONGHANOI.COM của AmiA

Ở bước này bạn có thể truy cập vào trang: AmiA.com.vn là đẩy đủ mẫu nhất. Ngoài ra có thể xem một số các trang vệ tinh của AmiA sau:

 • AmiA.vn
 • Tranhtreotuonghanoi.com
 • Tranhtreophongkhachdep.com
 • Tranhtreotuongamia.com
 • Banbuonnoithat.com.vn
 • Mysofa.vn

Bước 2: Click vào các mẫu tranh yêu thích điền thông tin mua tranh. Bạn ở Bắc Giang hay tỉnh thành nào trên cả nước đều dễ dàng mua tranh theo cách này.

 • Bấm: MUA HÀNG ở mẫu tranh bạn chọn. Sau đó điền các thông tin liên hệ để giao tranh. AmiA sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận đơn hàng và tiến hành làm tranh. AmiA sẽ gọi cho bạn ngay khi nhận được thông tin mua hàng của bạn trên website.
 • Nếu bạn cần mua tranh treo tường gấp ở Bắc Giang để tặng tân gia, hay tặng khai trương. Mời bạn chụp ảnh màn hình điện thoại, gửi cho AmiA qua zalo: 0916.225.866 để được đặt mua tranh nhanh chóng hơn.
bam nut mua hang de mua buc tranh treo tuong yeu thich tai Vĩnh Phúc

Bấm nút mua hàng để mua bức tranh treo tường yêu thích tại Bắc Giang

Bước 3: Bạn ở Bắc Giang sẽ có hai phương thức nhận tranh:

 • Thanh toán COD tức gửi qua bưu điện về Bắc Giang cho bạn sau khi AmiA làm xong tranh. Cách này có thể mất 2, 3 ngày, bạn sẽ trả tiền cho nhân viên bưu điện bao gồm cả cước phí. Vì giá tranh trên web AmiA là giá áp dụng bán tại cửa hàng.
 • Thanh toán qua nhà xe ô tô ở Bắc Giang. AmiA chấp nhận hình thức thanh toán gửi tiền qua nhà xe ở Bắc Giang quê bạn. Bạn gửi tiền trước cho nhà xe nhờ thanh toán hộ, AmiA sẽ gửi tranh về cho bạn. Cước phí nhà xe do khách hàng chịu vì giá tranh trên website áp dụng bán tại cửa hàng. Cách này có thể lấy tranh luôn trong ngày tùy thuộc vào bạn.
Khach hang mua tranh treo tuong amia tai cac tinh nhan tranh bang cach nao

Khách mua tranh treo tường AmiA ở tỉnh Bắc Giang nhận tranh bằng cách nào?

Như vậy, bạn chẳng cần phải đi tìm các cửa hàng tranh treo tường ở Bắc Giang cụ thể nào để đến tận nơi mua tranh. Mà chắc gì đã có đa dạng các dòng tranh mẫu mã tranh hiện đại khác nhau như ở Amia.

Phụ lục: Một số xe khách ở Bắc Giang AmiA hay gửi tranh treo tường về cho khách. Cụ thể:

 • Khách mua tranh treo tường ở Hiệp Hòa Bắc Giang, AmiA thường gửi qua nhà xe: Chăm Hậu – 02043872623;
 • Khách mua tranh treo tường ở thành phố Bắc Giang, ở Yên Thế hoặc Lục Ngạ Bắc Giang. AmiA thường gửi qua nhà xe: Bắc Giang – 02043854245;
 • Khách mua tranh treo tường ở thành phố Bắc Giang, AmiA gửi qua nhiều nhà xe khác như: Bấc Hà – 02043855207; Năm Thủy – 02043855207;

Như vậy, việc mua tranh treo tường ở Bắc Giang đã trở nên cực kỳ đơn giản. Bạn hãy tìm ngay các mẫu tranh đẹp AmiA và lựa chọn mua một bức tranh ưng ý nhất bằng cách seach: Tranh + chủ đề + AmiA. Hoặc trở lại trang chủ: Tranh gỗ treo tường AmiA để dạo quanh các mẫu đẹp.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết: Mua tranh treo tường tại Bắc Giang!

Posted in Tin showroom and tagged , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *