Hinh anh menh thuy treo tranh thuan buom xuoi gio co hop khong

Mệnh Thủy treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không?

Sau khi trả lời hết các câu hỏi của khách hàng trong bài viết “Bức tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào“, AmiA viết riêng một bài viết dành cho người mệnh Thủy với chủ đề: “Mệnh Thủy treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không?“. Để trả lời cho câu hỏi này, AmiA sẽ giúp người mệnh Thủy trả lời câu hỏi qua các nội dung dưới đây:

  • Mệnh Thủy sinh năm nào, sinh năm bao nhiêu?
  • Mệnh Thủy có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không?
  • Người mệnh Thủy nên treo tranh gì, hợp với tranh gì trong phong thủy nhất?

Tranh ghép phòng khách thuận buồm xuôi gió amia 330-02

Hình ảnh mẫu tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy trong phong thủy

1. Mệnh Thủy sinh năm nào, sinh năm bao nhiêu?

Người mệnh Thủy sinh năm nào: 1936, 1937,1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013. Mỗi năm sinh lại tương ứng với mệnh ngũ hành Thủy khác nhau. Ví dụ như Thiên Hà Thủy, Trường Lưu Thủy. Xem chi tiết các mệnh tại bài viết: Chọn tranh phong thủy treo tường cho người mệnh Thủy.

2. Mệnh Thủy có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không?

Xét theo phong thủy, tranh thuận buồm xuôi gió với hình ảnh chỉ có thuyền và biển là thuộc hành Thủy trong ngũ hành phong thủy. Vậy chủ nhân mệnh Thủy treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không?

Trả lời: Trong phong thủy, mối quan hệ Thủy – Thủy là mối quan hệ tương hợp. Treo một bức tranh mà bản chất đúng với mệnh của mình thì quá tốt rồi, cần gì phải bàn cãi nhiều nữa.

mau tranh thuan buom xuoi gio dep trang tri phong khach

Mệnh Thủy mà treo tranh phong thủy mang hành Thủy thì cực kỳ tốt lành rồi, bạn không cần phải băn khoăn lo lắng gì nữa nhé

Tuy nhiên cần phải lưu ý, chọn những bức tranh thuyền buồm có mũi thuyền quay về phía bên trong nhà. Hoặc chọn dòng nước chảy vào phía bên trong ngôi nhà. Có như vậy, chủ nhân mới đón được tài lộc, may mắn mà bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió mang đến.

Xem kỹ ý nghĩa tài lộc của tranh qua bài viết: Giải mã ý nghĩa tranh treo tường phong thủy thuận buồm xuôi gió.

3. Người mệnh Thủy nên treo tranh gì, hợp với tranh gì trong phong thủy nhất?

Mệnh Thủy nên treo tranh phong thủy thuộc hành Thủy là tốt nhất. Như các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió, tranh thuyền biển, tranh biển, tranh thác nước. Toàn bộ các bức tranh có hình ảnh thuộc dạng lỏng thì theo phong thủy đều thuộc hành Thủy nhé.

Bên cạnh đó, trong phong thủy còn có mối quan hệ Kim sinh Thủy. Tức chủ nhân mệnh THỦY được lợi khi treo các bức tranh mang hành Kim. Ngoài ra, tranh thuộc hành Mộc người mệnh Thủy cũng có thể treo nhưng cần lưu ý và cân nhắc kỹ.

Hinh anh menh thuy treo tranh thuan buom xuoi gio co hop khong

Hình ảnh mẫu tranh thuận buồm xuôi gió rất hợp treo với người mệnh Thủy, ngoài ra mệnh Thủy còn hợp treo tranh mang hành Kim, hanh Mộc nữa

Tóm lại, người mệnh Thủy nên treo tranh gì, hợp với tranh gì trong phong thủy nhất. Thì AmiA đã chỉ ra rất tường tận trong bài hướng dẫn cách chọn tranh phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy. AmiA đã có nhắc đến ở phần đầu của bài viết này rồi.

Kết luận: Người Mệnh Thủy treo tranh thuận buồm xuôi gió cực kỳ hợp phong thủy. Nên chủ nhân mệnh Thủy hoàn toàn có thể yên tâm mà treo tranh thuyền biển rồi nhé. Hoặc nếu chọn món quà tặng cho bạn bè, người thân dịp tân gia nhà mới, khai trương thì hoàn toàn có thể tặng mà không cần phải lo lắng gì nữa.

AmiA chúc các bạn chọn được bức tranh treo tường phong thủy thuận buồm đẹp và hợp nhất. Hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc gọi: 0916.225.866 nếu cần trợ giúp tư vấn chọn tranh, và đặt làm tranh thuận buồm xuôi gió theo yêu cầu nhé!

Từ khóa tìm kiếm liên quan đến “Mệnh Thủy treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không”:

Người mệnh Thủy treo được tranh thuận buồm xuôi gió không
Mệnh Thủy có treo được tranh thuận buồm xuôi gió không
Mệnh Thủy có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

2 Comments

  1. Ck mệnh hoả vk mệnh thủy con mệnh mộc có treo đc tranh thuận buồm xuôi gió đc k ak (tranh như trên )

    • Treo được tranh thuận buồm xuôi gió nếu chồng mệnh Hỏa sinh năm 1978, 1979. Ngoài ra các mệnh Hỏa khác nên tránh treo tranh có nước nha b!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *