Hinh anh menh tho treo tranh thuan buom xuoi gio co hop phong thuy khong

Mệnh Thổ treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không?

Bạn đang rất thích treo một bức tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy trong nhà mình. Khi chọn bức tranh này, hẳn các bạn tư vấn sẽ hỏi bạn thuộc mệnh gì. Mà nếu bạn sinh năm thuộc mệnh Thổ thì nên cân nhắc trước khi mua tranh thuận buồm xuôi gió nhé. Bởi bạn đã biết mệnh Thổ treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy hay không? Ở bài viết này, AmiA sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời qua 3 nội dung dưới đây.

Để biết mệnh Thổ treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy hay không, bạn cần biết

  • Bạn có thuộc mệnh Thổ không? Tức người mệnh Thổ sinh năm bao nhiêu?
  • Mệnh Thổ treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không?
  • Người mệnh Thổ nên treo tranh gì, hợp với tranh gì nhất trong phong thủy?

Hinh anh menh tho treo tranh thuan buom xuoi gio co hop phong thuy khong

Mệnh Thổ treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không?

1. Bạn có thuộc mệnh Thổ không? Tức người mệnh Thổ sinh năm bao nhiêu?

Mệnh THỔ là những người sinh năm: 1930, 1931, 1938, 1939, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007. Tức bạn sinh năm này đều thuộc mệnh THỔ trong phong thủy. Mệnh Thổ có Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ, Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ. Xem chi tiết tại bài: Hướng dẫn chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ ở dưới phần 3.

2. Mệnh Thổ treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không?

Xét về phong thủy, tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy trong phong thủy. Mà mối quan hệ Thổ – Thủy trong phong thủy chắc không phải ai cũng biết.

Đó là: Thổ khắc Thủy – Tức Đất đắp thành đê ngăn được Nước. Do đó chủ nhân mệnh Thổ mà có chọn tranh phong thủy thuộc hành Thủy thì cũng ngăn ý nghĩa phong thủy của bức tranh. Ngăn bức tranh phát huy hết tài lộc, may mắn đến cho gia chủ.

Tranh ghép phòng khách thuận buồm xuôi gió amia 330-02

Hình ảnh bức tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy không hợp với người mệnh Thổ

Do đó nếu vẫn yêu thích tranh thuận buồm xuôi gió, thì bạn nên kết hợp các yếu tố núi non, mặt trời trong bức tranh. Còn nếu là đơn thuần bức tranh thuyền và biển thuộc hành Thủy thì chủ nhân mệnh Thổ không hợp để treo bức tranh. Vậy người mệnh Thổ nên treo tranh gì hợp với tranh gì, mời bạn xem tiếp ở phần 3.

3. Người mệnh Thổ nên treo tranh gì, hợp với tranh gì nhất trong phong thủy?

Như ở phần 2 đã nói, mệnh Thổ treo tranh thuận buồm xuôi gió không hợp phong thủy. Vì thế, xét theo phong thủy, người mệnh Thổ có mối quan hệ như sau:

  • HỎA sinh THỔ: Tức là lửa cháy thành tro tạo chất dinh dưỡng cho đất. Đây là mối quan hệ tương sinh nhập, tức HỎA hao, THỔ lợi. Nên khi chọn tranh thuộc hành HỎA cho người mệnh THỔ sẽ cực kỳ hợp và rất tốt.
  • THỔ sinh KIM: Tức đất sinh ra Kim loại. Đây là mối quan hệ tương sinh xuất, Thổ Hao, Kim lợi. Nên nếu chọn tranh phong thủy thuộc hành Kim thì người mệnh Thổ sẽ không được lợi nhiều. Nên cần phải cân nhắc trong mối quan hệ này.
  • THỔ hợp THỔ: Đây là mối quan hệ tương hợp. Tức là hỗ trợ nhau rất tốt. Nên có thể áp dụng trong việc chọn tranh phong thủy treo tường thuộc hành Thổ cho người mệnh Thổ.

Nên, người mệnh THỔ nên treo các bức tranh thuộc hành THổ, hành Hỏa là tốt nhất. Hành KIM cần cân nhắc thêm. Tuyệt đối không treo tranh Hành Thủy, hành Mộc trong phong thủy. Xem kỹ hơn tại bài viết: Hướng dẫn chọn tranh phong thủy hợp mệnh Thổ.

Tranh sơn dầu treo tường khổ lớn Thuận Buồm Xuôi Gió

Người mệnh Thổ hợp treo những bức tranh phong thủy mang hành Thổ, hành Hỏa, hành Kim không treo tranh hành Thủy, hành Mộc

Hy vọng, sau bài viết mệnh THỔ treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp không? Người mệnh Thổ sẽ không còn phải lo lắng, phân vân khi chọn mua cho mình một bức tranh phong thủy treo tường ý nghĩa. AmiA chúc người mệnh THỔ sẽ tìm được bức tranh phong thủy hợp nhất!

=>> Gọi ngay: 0916.225.866 bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, hỗ trợ và đặt làm tranh treo tường phong thủy tại AmiA nhé!

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Xem thêm: Tranh thuận buồm xuôi gió hợp mệnh gì trong phong thủy

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *