Hinh anh menh moc treo tranh thuan buom xuoi gio co hop phong thuy khong

Mệnh Mộc treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không?

Mệnh Mộc treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không? Nếu bạn đã đọc bài viết: “Tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi gì mệnh gì” thì đã có ngay câu trả lời. Tuy nhiên ở bài này, AmiA sẽ phân tích tường tận hơn giúp bạn có câu trả lời chắc chắn nhất cho sự lựa chọn bức tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy của mình.

Để trả lời, Mệnh Mộc treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không? Ta giải quyết qua 3 vấn đề:

  • Mệnh Mộc sinh năm nào, sinh năm bao nhiêu?
  • Mệnh Mộc có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không?
  • Người mệnh Mộc nên treo tranh gì, hợp với tranh gì trong phong thủy nhất?
Hinh anh menh moc treo tranh thuan buom xuoi gio co hop phong thuy khong

Mệnh Mộc treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không?

1. Mệnh Mộc sinh năm nào, sinh năm bao nhiêu?

Người mệnh Mộc là những người sinh năm: 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 1995, 1996….Mỗi năm sinh lại tương ứng với mệnh ngũ hành Mộc khác nhau. Có người là Đại Lâm Mộc, có người là Dương Liễu Mộc… Bạn có thể xem mệnh Mộc của mình là hành Mộc gì tại bài viết: Chọn tranh phong thủy hợp mệnh Mộc.

2. Mệnh Mộc có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không?

Trở lại với vấn đề chính, là chủ nhân mệnh Mộc có thể bạn đã biết mệnh của mình hợp với mệnh nào. Xin phép nói trước tranh thuận buồm xuôi gió với hình ảnh con thuyền và biển khơi thuộc hành THỦY trong phong thủy ngũ hành.

Người phong thủy có quan hệ: THỦY sinh MỘC. Tức là nước nuôi cây phát triển tốt tươi. Vì thế nên chủ nhân mệnh Mộc mà treo bức tranh hành Thủy thì cực kỳ tốt. Nên câu trả lời Mệnh Mộc treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió cực kỳ hợp trong phong thủy.

Tranh trang trí phong cảnh mùa Thu thuận buồm xuôi gió-01

Hình ảnh mẫu tranh thuận buồm xuôi gió có cả hành Mộc lẫn hành Thủy rất phù hợp cho người mệnh Mộc

Tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy mang hành Thủy tượng trưng cho nguồn tài lộc, thủy khí rất tốt cho gia đình. Hành Thủy thuộc phương Bắc. Nên bức chủ nhân mệnh Mộc khi treo tranh thuận buồm xuôi gió nên treo ở hướng Bắc sẽ tốt nhất.

3. Người mệnh Mộc nên treo tranh gì, hợp với tranh gì trong phong thủy nhất?

Ngoài bức tranh thuyền buồm rất hợp treo phong thủy với người mệnh Mộc. Thì người mệnh Mộc còn hợp treo tranh gì, hợp với tranh phong thủy nào nhất.

Xét về phong thủy, thì mệnh Mộc hợp nhất với bản chất mệnh Mộc có mối quan hệ tương hợp. Với mệnh Thủy có mối quan hệ tương sinh – Tức Thủy sinh Mộc. Mệnh Hỏa trong mối quan hệ tương sinh xuất – Tức Mộc sinh Hỏa (cây cháy thì thành lửa). Nhưng lưu ý mệnh Mộc mà treo tranh phong thủy hành Hỏa thì ít tốt hơn. Tức Mộc hao Hỏa Lợi, cần phải có những hành khác bổ trợ trong bức tranh phong thủy.

Tranh trang trí thuận buồm xuôi gió in giả sơn dầu AmiA 676-02

Người mệnh Mộc ngoài hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió còn rất hợp treo tranh thuộc hành Mộc hành Hỏa – Tuy nhiên hành Hỏa thì nên cân nhắc chọn tranh

Xem chi tiết: Hướng dẫn chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc. Ở phần 1 người mệnh Mộc sinh năm bao nhiêu, AmiA đã có nhắc đến. Trong bài viết đó, bạn sẽ biết rõ người mệnh Mộc nên treo tranh gì hợp với tranh gì nhất trong phong thủy.

Hy vọng, câu hỏi mệnh Mộc treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không đã có lời giải thích tường tận nhất cho chủ nhân. AmiA chúc các bạn mệnh Mộc chọn được bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió ưng ý nhất. Bạn có thể tìm các mẫu tranh treo tường thuận buồm xuôi gió tại bài viết: Top tranh thuận buồm xuôi gió được yêu thích nhất.

=>> Hoặc chỉ cần gọi: 0916.225.866 để được tư vấn, hỗ trợ đặt làm tranh treo tường phong thủy tốt nhất!

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Từ khóa tìm kiếm liên quan: Mệnh Mộc treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không

Mệnh Mộc treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp không
Tranh thuận buồm xuôi gió có hợp người mệnh Mộc không
Người mệnh Mộc treo tranh thuyền buồm có hợp không
Mệnh Mộc treo được tranh phong thủy thuyền buồm không
Tranh thuyền buồm có hợp mệnh Mộc không

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

One Comment

  1. Người mệnh Mộc thì hợp với tranh phong thủy thuộc hành Thủy. Là bất cứ bức tranh nào có các chi tiết hình ảnh có nước hay ở vật thể chất lỏng đều thuộc hành Thủy nhé. Vì trên bài có viết, quan hệ Thủy sinh Mộc rất tốt cho chủ nhân mệnh Mộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *