Hinh anh menh kim treo tranh thuan buom xuoi gio co hop phong thuy khong

Mệnh Kim treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không?

Sau khi viết xong bài tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy, AmiA nhận thấy mệnh gì hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió cũng rất quan trọng. Vì thế ở bài này, những chủ nhân “mệnh Kim treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không” sẽ được giải đáp tường tận nhất.

  • Mệnh Kim sinh năm nào, sinh năm bao nhiêu?
  • Mệnh Kim có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không?
  • Người mệnh Kim nên treo tranh gì, hợp với tranh gì trong phong thủy nhất?
Y nghia tranh thuan buom xuoi gio treo phong khach hop phong thuy

Tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành thủy là khơi vận nguồn tài lộc của gia đình nên treo ở hướng Bắc sẽ rất tốt cho gia đình

1. Mệnh Kim sinh năm nào tuổi gì?

Người sinh các năm: 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2008, 2009. Là tất cả chủ nhân thuộc mệnh Kim. Mỗi năm sinh khi nạp âm lại có một mệnh Kim khác nhau. Ví dụ có Kiếm phong Kim, Hải Trung Kim… Xem chi tiết hơn tại bài viết: Chọn tranh phong thủy treo tường dành cho người Mệnh Kim.

2. Mệnh Kim có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không?

Xét về mặt phong thủy, tranh thuận buồm xuôi gió với hình ảnh đơn thuần là chiếc thuyền và biển thôi sẽ thuộc hành Thủy trong phong thủy. Vậy Kim – Thủy có mối quan hệ như thế nào trong phong thủy?

Tranh hop phong thuy thuan buom xuoi gio treo tuong phong khach

Mệnh Kim nên treo tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đơn thuần là thuyền và biển, mà cần có cả hình ảnh núi đá, gam màu nâu mang hành Thổ của Đất sẽ lợi cho chủ nhân AmiA 1093

Trả lời: Theo phong thủy, Kim sinh Thủy. (Tức kim loại khi được nung nóng chảy sẽ chuyển thành thể lỏng là Nước). Vì vậy, trong mối quan hệ này sẽ là KIM hao THỦY lợi. Vì vậy nếu bảo không hợp treo tranh thì không đúng, vì mối quan hệ này là tương sinh trong phong thủy. Nhưng bảo rất hợp thì không phải, vì chủ nhân mệnh Kim sẽ bị hao mòn khi treo một bức tranh mang hành Thủy. Vậy phải làm thế nào để người mệnh Kim treo tranh thuận buồm xuôi gió là tốt nhất trong phong thủy?

Cũng theo phong thủy, Thổ sinh Kim, thì Thổ Hao Kim Lợi. Vì thế người mệnh Kim khi đã ưng treo bức tranh thuận buồm xuôi gió rồi, thì nên chọn các bức tranh dạng phong cảnh có thêm hình ảnh núi đá cao sẽ lợi hơn cho chủ nhân. Ở đây, AmiA muốn nhắc đến những bức tranh không chỉ đơn thuần là thuyền và biển, mà cần có cả hình ảnh núi đá, gam màu nâu mang hành Thổ của Đất.

3. Người mệnh Kim nên treo tranh gì, hợp với tranh gì trong phong thủy nhất?

Như đã nói ở phần 2, mệnh Kim trong mối quan hệ Thổ sinh Kim, tức chủ nhân mệnh Kim được hưởng lợi. Vì thế nếu chọn tranh treo phòng khách hợp phong thủy, người mệnh Kim nên chọn các bức tranh phong thủy treo tường mang hành Thổ sẽ là tốt nhất.

Ngoài ra Kim sinh Thủy cũng là mối quan hệ tương sinh xuất trong ngũ hành phong thủy. Nhưng mối quan hệ này ít tốt hơn, Kim hao Thủy Lợi. Vì thế khi chọn tranh thuộc hành Thủy nên kết hợp với hành Thổ sẽ tốt hơn.

Hinh anh menh kim treo tranh thuan buom xuoi gio co hop phong thuy khong

Mệnh Kim treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy. Ngoài ra mệnh Kim nên treo tranh Núi tranh phong thủy thủy sông núi hiện đại

Bên cạnh đó, mệnh Kim nên chọn tranh thuộc hành Kim trong mối quan hệ cũng rất tốt. Tất cả đều có trong bài viết hướng dẫn: Cách chọn tranh treo tường phong thủy hợp mệnh Kim ở bên trên AmiA đã nhắc đến.

Tóm lại: Người mệnh Kim hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió theo phong thủy mang hành Thủy. Tuy nhiên muốn bức tranh mang đến may mắn, thuận lợi và tốt cho chủ nhân nhất. Thì nên chọn các bức tranh thuyền biển kết hợp với núi đá cao. Đó là những bức tranh cảnh sông nước có thuyền buồm hoặc cảnh sơn thủy hữu tình.

Hãy để lại bình luận dưới bài viết, hoặc gọi: 0916.225.866 để được AmiA tư vấn hỗ trợ tốt nhất trong việc chọn tranh và đặt làm tranh phong thủy treo tường theo yêu cầu nhé!

AmiA cảm ơn bạn đã xem tin!

Từ khóa tìm kiếm liên quan Mệnh Kim treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy:

Mệnh Kim có treo được tranh thuận buồm xuôi gió không
Mệnh Kim có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không
Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào
Tranh thuận buồm xuôi gió hợp mệnh gì
Mệnh gì hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *