Hinh anh menh hoa treo tranh thuan buom xuoi gio co hop phong thuy khong

Mệnh Hỏa treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không?

Bạn là người mệnh Hỏa, lại rất thích treo bức tranh thuận buồm xuôi gió. Nhưng lại phân vân không biết người mệnh Hỏa treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không? Ở bài viết này, AmiA sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi tự vấn chính mình một cách rõ ràng nhất. Để khi chọn một bức tranh treo tường phong thủy nào cũng đều tự tin chọn, không còn phải băn khoăn nhiều nữa.

Để trả lời câu hỏi mệnh Hỏa treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không, cần qua 3 vấn đề:

  • Mệnh Hỏa là những người sinh năm nào, sinh năm bao nhiêu?
  • Mệnh Hỏa treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không?
  • Người mệnh Hỏa nên treo tranh gì, hợp với tranh gì trong phong thủy nhất?

Hinh anh menh hoa treo tranh thuan buom xuoi gio co hop phong thuy khong

Mệnh Hỏa treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không?

1. Mệnh Hỏa là những người sinh năm nào, sinh năm bao nhiêu?

Mệnh Hỏa là người sinh năm: 1926, 1927, 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017. Mỗi một năm sinh lại thuộc các ngũ hành Hỏa khác nhau. Ví dụ có người mang mệnh Sơn Đầu Hỏa (Tức lửa trên đỉnh núi), có người lại Sơn Hạ Hỏa (tức lửa dưới chân núi)…. Vậy những người có năm sinh vừa kể trên có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không? Mời xem tiếp phần 2.

2. Mệnh Hỏa treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không?

Trước hết, xét về phong thủy, tranh thuận buồm xuôi gió với hình ảnh thuyền buồm và biển khơi là một bức tranh phong thủy mang hành Thủy. Mà mối quan hệ giữa hành Hỏa và hành Thủy hẳn là cũng rất nhiều người biết.

Đó là: THỦY khắc HỎA – Tức là Nước có thể dập tắt được Lửa. Vì thế chủ nhân mệnh Hỏa tuyệt đối cấm kỵ treo bức tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy. Tuy nhiên ở một số bức tranh thuộc kiểu tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình, có núi cao, có ảnh mặt trời, có dòng sông và chiếc thuyền thì có thể xem xét, cân nhắc treo được.

Tranh ghép đồng hồ treo tường thuyền buồm bộ 4 tấm-01

Hình ảnh bức tranh phong thủy treo tường phòng khách thuận buồm xuôi gió không hợp với chủ nhân Mệnh Hỏa

Còn nếu chỉ đơn thuần là thuyền buồm và biển cả mênh mông thì tốt nhất chủ nhân mệnh Hỏa nên tránh. Vậy người mệnh Hỏa nên treo tranh gì, hợp với tranh gì mời bạn xem tiếp ở phần 3.

3. Người mệnh Hỏa nên treo tranh gì, hợp với tranh gì trong phong thủy nhất?

Như ở phần 2 đã nói, Mệnh Hỏa treo tranh thuận buồm xuôi gió là tuyệt đối không hợp rồi. Vậy mệnh Hỏa hợp treo tranh gì đây sẽ mang đến phong thủy tốt lành.

Xét về phong thủy, mối quan hệ của mệnh HỎA sẽ là:

  • MỘC sinh HỎA: Tức cây cháy thành lửa, tức hành Mộc tương sinh ra hành Hỏa nên chủ nhân mệnh Hỏa được lợi từ hành MỘC tương sinh ra mình.
  • HỎA sinh THỔ: Tức là lửa cháy thành tro tạo chất dinh dưỡng cho đất. Đây là mối quan hệ tương sinh xuất, tức HỎA hao, THỔ lợi. Nên khi chọn tranh thuộc hành THỔ cho người mệnh Hỏa cũng cần phải cân nhắc.
  • HỎA hợp HỎA: Đây là mối quan hệ tương hợp. Tức là hỗ trợ nhau rất tốt. Nên có thể áp dụng trong việc chọn tranh phong thủy treo tường.
Tranh ma dao thanh cong kho lon treo tuong hop phong thuy

Người mệnh Hỏa không hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió, thì hợp treo tranh gì, Tranh ngựa thuộc hành Hỏa có thể là gợi ý cho chủ nhân mệnh Hỏa

Nên, người mệnh HỎA nên treo các bức tranh thuộc hành Mộc, hành Hỏa là tốt nhất. Hành Thổ cần cân nhắc thêm. Tuyệt đối không treo tranh Hành Thủy, hành Kim trong phong thủy. Đó là những bức tranh nào mời bạn xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa.

Tóm lại: Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với mệnh gì tuổi gì?

Hy vọng, sau bài viết mệnh Hỏa treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp không? Người mệnh Hỏa sẽ không còn phải phân vân và băn khoăn khi quyết định mua cho mình một bức tranh phong thủy treo tường ý nghĩa. AmiA chúc người mệnh HỎA sẽ tìm được bức tranh phong thủy hợp nhất!

=>> Gọi ngay: 0916.225.866 bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, hỗ trợ và đặt làm tranh treo tường phong thủy tại AmiA nhé!

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *