Địa chỉ bán tranh treo tường Hà Nội trên phố Bằng B, Hoàng Liệt

Bài viết này, Ad sẽ giới thiệu đến quý khách hàng thêm 1 địa chỉ bán tranh treo tường Hà Nội để bạn tham khảo. Đặc biệt là những khách hàng tại khu vực Hoàng Mai đang có nhu cầu tìm mua tranh trang trí nhà cửa.

Tranhtreotuong.vn có địa chỉ số 2 ngách 2/83 phố Bằng B – Hoàng Liệt – Hoàng Mai (gần khu đô thị bán đảo Linh Đàm).

Nếu bạn tìm kiếm trên google maps, sau đó đi thực tế thì thấy địa chỉ này khá khó tìm đường đi. Hơn nữa, đây chỉ là kho xưởng, đóng gói sản phẩm và gửi đi cho khách hàng. Chủ yếu phục vụ khách làm theo yêu cầu và đặt hàng online qua website. Còn lại chỉ có một vài mẫu để khách xem.

Thời gian để khách hàng nhận tranh làm theo yêu cầu cũng mất 3,4 ngày mới nhận được.

Đơn vị này chủ yếu cung cấp các sản phẩm tranh trang trí như: tranh gỗ tráng gương, tranh 3D nổi, tranh in canvas,… thường là các dòng tranh giá rẻ. Công nghệ in dán pp lên gỗ giá rẻ cho hình ảnh không được sắc nét, chân thực. Khác với công nghệ in Labs tiên tiến hiện nay được nhiều khách hàng ưng ý về chất lượng tranh như tại AmiA.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm cửa hàng bán tranh treo tường Hà Nội giá rẻ và có thời gian chờ đợi thì có thể tham khảo đơn vị này.

Ngoài ra, hãy dành ra 3 phút xem nhanh: TOP 10 địa chỉ bán tranh treo tường uy tín tại Hà Nội. 

Hy vọng với những thông tin mà AmiA cung cấp, bạn sẽ lựa chọn được nơi gửi gắm niềm tin đúng đắn và sở hữu những bức tranh ưng ý nhất.

Posted in Tin showroom and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *