Cua hang tranh canvas jenhouse so 1 ngo 49 huynh thuc khang hn

Cửa hàng tranh canvas Jenhouse số 1 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, HN

Cửa hàng tranh canvas Jenhouse số 1 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

Tranh canvas là dòng tranh thịnh hành hiện nay với độ phổ biến rộng khắp. Những bức canvas đẹp luôn hướng đến sự trẻ trung trong cuộc sống hiện đại. Tranh canvas có thể treo ở nhiều không gian khác nhau từ phòng khách, phòng ngủ, treo cầu thang, phòng làm việc cho đến bếp ăn gia đình.

Đôi nét về cửa hàng tranh canvas Huỳnh Thúc Kháng

Đây là đơn vị chuyên cung cấp dòng tranh treo tường hiện đại giá rẻ tại Hà Nội, và chủ yếu là tranh canvas. Tại Jenhouse cũng có sự đa dạng về sản phẩm với các khổ tranh 1 tấm, 2 -3 tấm hoặc theo combo. Bao gồm các chủ đề tranh như: tranh quán cà phê, phong thủy, hoa lá,…

Dia chi cua hang tranh canvas jenhouse so 1 ngo 49 huynh thuc khang

Địa chỉ cửa hàng tranh canvas jenhouse số 1 ngõ 49 huỳnh thúc kháng

Cửa hàng tranh canvas tại ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng này gồm 2 tầng sơn xanh. Tầng 1 chủ yếu để nhân viên bán hàng qua fanpage. Còn khách xem tranh sẽ lên tầng 2, trên đây gồm có 2 phòng.

Jenhouse tận dụng treo tranh ở cầu thang, hành lang, và đặt một số bức tranh bán chạy vào hai bên phòng trưng bày để tận dụng vừa trưng bày tranh, vừa làm văn phòng làm việc.

Dia chi shop tranh jenhouse so 1 ngo 39 huynh thuc khang hn

Địa chỉ shop tranh jenhouse số 1 ngõ 49 huỳnh thúc kháng hn

Trong không gian phòng 2, có khoảng hơn 10 mẫu tranh treo trên tường, và các bức tranh canvas dựng bên dưới. Còn lại khách hàng muốn chọn mẫu thì được giới thiệu trong quyển cataloge bằng ipad khá hiện đại.

Khách hàng đến đây cũng sẽ cảm nhận được cung cách phục vụ khá chuyên nghiệp, không gian hiện đại. Tuy nhiên hơi ít mẫu tranh thực tế để xem cho đã mắt.

Ưu điểm tranh canvas của Jenhouse in chất lượng đẹp, khung tranh nhẹ khá sang.

Cac mau tranh canvas dep treo tuong tai jenhouse

Các mẫu tranh canvas đẹp treo tường tại Jenhouse

Nếu bạn có nhu cầu làm tranh theo kích thước riêng, hay chọn mẫu không có sẵn thì lại phải chờ 3,4 ngày mới nhận được. Theo mình thấy khá lâu so với các cửa hàng khác chỉ khoảng 1-2 ngày là giao hàng.

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng tranh Jenhouse tại Huỳnh Thúc Kháng để bạn cân nhắc khi chọn mua tranh. Nói chung, Jenhouse là một địa chỉ bạn có thể tham khảo khi muốn mua tranh canvas giá rẻ tại Hà Nội. Chúc quý khách hàng mua được bức tranh mà mình ưng ý nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo Top 10 địa chỉ bán tranh treo tường uy tín tại Hà Nội.

Posted in Tin showroom and tagged , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *